Now Reading
เมคอัพคอลเลคชั่นรักษ์โลก Play Green Everywhere ใหม่ล่าสุดจาก Innisfree

เมคอัพคอลเลคชั่นรักษ์โลก Play Green Everywhere ใหม่ล่าสุดจาก Innisfree

เดือนมิถุนายนคือเดือนแห่งสิ่งแวดล้อมโลก แบรนด์เครื่องสำอางผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากเกาหลีอย่าง Innisfree ก็เลยเปิดตัวแคมเปญรักษ์โลกที่ทำเป็นประจำทุกปีในเดือนนี้ ด้วยคอลเลคชั่นผ้าเช็ดหน้า 3 แบบ และผลิตภัณฑ์รักษ์โลก Eco-Hankie สีเขียวจากธรรมชาติ เพื่อกระตุ้นการใส่ใจสิ่งแวดล้อมให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญไปพร้อมๆกัน

“Play Green Everywhere” แนวคิดผลิตภัณฑ์รักษ์โลกแคมเปญที่เลอค่าจาก Innisfree ได้เปิดตัว Eco-Hankie 2018 ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และพิเศษสุดกับผ้าเช็ดหน้ารักษ์โลกที่ทำเป็นประจำทุกปี กระตุ้นให้ผู้คนใช้ผ้าเช็ดหน้าแทนกระดาษทิชชู่เพื่อลดมลภาวะจากการทำลายสิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์ Eco-Hankie 2018 ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลกรีนเนอร์ (Playgreeners) ซึ่งเป็นผู้ที่ดำเนินชีวิตในวิถีความรักษ์โลก นำมาดีไซน์ลวดลายบนผลิตภัณฑ์ให้มีความเป็นธรรมชาติ พร้อมกับตกแต่งลวดลายการ์ตูนที่สื่อถึงการใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติได้อย่างสนุกสนานมีความสุข

แคมเปญ Eco-Hankie 2018 นี้นอกจากความพิเศษของผ้าเช็ดหน้า Eco-Hankie ที่มีให้เลือกถึง 3 ลวดลายแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นพิเศษแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นร่วมแคมเปญนี้อีก 5 รายการ ใครที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมรักษ์โลกของทาง Innisfree ต้องตามไปจัดกันด่วนเลย

เพียงแค่ซื้อผลิตภัณฑ์ Eco-Hankie ชิ้นไหนก็ได้ รับฟรี! ผ้าเช็ดหน้า Eco-Hankie (มีให้เลือก 3 ลาย) เอาไปใช้แบบเก๋ๆรักษ์โลกกันเลย

ผ้าเช็ดหน้ารักษ์โลกมาใน 3 โทนสีรักธรรมชาติ ทั้งสีเขียว สีฟ้า และสีส้ม แสดงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้ง 3 แบบ ที่อยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างมีความสุข

 Skater : ผ้าเช็ดหน้าสีเขียวที่สื่อถึงความใฝ่ฝันที่อยากจะมีเมืองสะอาดๆ ร่มรื่น

 Surfer :  ผ้าเช็ดหน้าสีส้ม สื่อถึงความปรารถนาที่จะปกป้องทะเล

 

 Camper : ผ้าเช็ดหน้าสีฟ้า สื่อถึงความปรารถนาที่จะมีผืนป่าสีเขียวที่กว้างใหญ่

See Also

#1. Green Tea Seed Serum

ขนาด :160ml/ ราคา :1,300 บาท

เซรั่มบำรุงผิวชาเขียวตัวดังที่เพิ่มความเข้มข้นถึง 3.5 เท่าจากสูตรเดิม พร้อมนำธรรมชาติมาสร้างความชุ่มชื่นเติมเต็มน้ำให้แก่ผิว ด้วยส่วนผสมของกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด ให้ผิวดูฉ่ำน้ำ กระจ่างใส และดูอ่อนกว่าวัย

#2 Green Tea Balancing Skin

ขนาด : 400ml ราคา : 930 บาท

โทนเนอร์ชาเขียวที่ช่วยคืนสมดุลความเป็นธรรมชาติให้แก่ผิว มีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มฉ่ำ มีชีวิตชีวา ฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใสสดชื่น ให้ผิวดูเด้งเต่งตึง เผยถึงความอ่อนโยนแบบเป็นธรรมชาติ

#3 Green Tea Seed Cream

ขนาด : 100ml /ราคา : 1,200 บาท

ครีมบำรุงผิวที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นของผิวเอาไว้ ป้องกันผิวขาดน้ำอันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย พร้อมบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม เรียบเนียนสุขภาพดี

#4 Green Tea Sleeping Mask

ขนาด : 50ml ราคา : 360 บาท

มาสก์แผ่นบำรุงผิวข้ามคืนที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นแก่ผิวหลังจากเผชิญกับมลภาวะในแต่ละวัน อุดมไปด้วยเอนไซม์จากชาเขียว ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม สุขภาพดี เนื้อเจลมีความยืดหยุ่น มอบความสดชื่นให้แก่ผิว ดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี

#5 My Palette (Small) Eco-hankie LTD

ราคา : 280 บาท

 พาเลตต์เปล่าสำหรับใส่อายส์แชโดว์และบลัชออนของแบรนด์ มาพร้อมพื้นแม่เหล็ก ให้เราปรับเปลี่ยนเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องซื้อใหม่ให้เปลืองทรัพยากร อีโค่แบบสุดสุด

นี่แหละความสวยแบบธรรมชาติที่แท้ทรู มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับแคมเปญรักษ์โลกนี้กันเถอะสาวๆ ได้ทั้งผิวดีผิวใส แถมยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการปกป้องสิ่งแวดล้อมด้วย ไปซื้อไปตำกันได้ที่ช็อป innisfree เลยนะคะ

ที่มา :innisfreeth ,innisfreeworld,innisfree-eco
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top