Now Reading
น่ารักอ่ะ!! เครื่องสำอางสีพาสเทล Innisfree Jeju Color Picker 2017

น่ารักอ่ะ!! เครื่องสำอางสีพาสเทล Innisfree Jeju Color Picker 2017

ช่วงนี้กำลังเริ่มเข้าสู่หน้าร้อนของสาว ๆ ฝั่งเกาหลีเค้าเลยล่ะค่ะ และแน่นอนว่าเมื่อเข้าสู่หน้าร้อน เหล่าบรรดาแบรนด์เครื่องสำอางต่าง ๆ ก็จะทยอยออกคอลเลกชันใหม่ ๆ มาให้สาว ๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกันเล่น ๆ

.

in1

.

เช่นเดียวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีสุด eco ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่าง innisfree ก็ออกคอลเลกชันเครื่องสำอางใหม่มาให้สาว ๆ ได้เชยชม และขอบอกเลยว่าเครื่องสำอางคอลเลกชันนี้นั้นมีความน่ารักสดใสแบบสุด ๆ เพราะเป็นคอลเลกชันที่ออกแบบด้วยสีสันแบบพาสเทลสีสวยหวาน และมีไอเท็มต่าง ๆ ที่น่าสนใจ จะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะ

.

Jeju Color Picker 2017 Collection

in2

.

เครื่องสำอางจาก innisfree จะเน้นไปในทางธรรมชาติ ๆ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งวัสดุที่ใช้ในการนำมาออกแบบแพคเกจ และส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่จะเน้นไปในทางธรรมชาติ จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีความโดดเด่น และรักษาความโดดเด่นนี้ได้

.

และในฤดูร้อนนี้ ทางแบรนด์ก็ได้ออกคอลเลกชันใหม่ ซึ่งเป็นคอลเลกชันสีพาสเทลสุดน่ารัก โดยใช้ชื่อว่า Jeju Color Picker 2017 Collection โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้าและทะเลในหน้าร้อน ที่ถูกแสงแดดส่องประกายให้ทุกอย่างเป็นสีพาสเทล

.

in3

.

คอลเลกชันนี้จะมีเครื่องสำอางและไอเท็มมากมายให้สาว ๆ ได้ลองเล่นกัน ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาทาเล็บ ลิปทินท์ บลัชทินท์ และไฮไลท์สีสันสดใสสไตล์พาสเทล

.

น้ำยาทาเล็บ

in4

.

น้ำยาทาเล็บที่แพ็กเกจมุ้งมิ้งที่สุดในสามโลก เพราะออกแบบแพ็กเกจโดยใช้สีขุ่น ๆ บริเวณขวด เพื่อให้เห็นสีพาสเทลของน้ำยาทาเล็บ และสีของฝาเป็นสีพาสเทลน่ารักชวนมอง แหม… อะไร ๆ ก็ดูซอฟต์ลงถ้าใช้สีพาสเทล

.

in8 in9

.

นอกจากจะมีน้ำยาทาเล็บแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับตกแต่งเล็บน่ารัก ๆ ให้สาว ๆ ได้ลองเล่นด้วย สาว ๆ สามารถใช้คู่กันได้ เพื่อให้เล็บสวย ลวดลายน่ารัก ไมซ้ำใคร

.

ลิปทินท์

in5

.

ถัดมาก็จะเป็นลิปทินท์ ซึ่งเป็นลิปทินท์ที่มีโทนสีน่ารักมาก ๆ ใจละลายเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นโทนสีที่สามารถทาได้ทุกวัน ทุกโอกาส โทนสีจะออกสว่าง ๆ แต่รับรองว่าเหมาะกับสาวเอเชียอย่างแน่นอน

.in7

.

ลิปทินท์ตัวนี้มีความเข้มข้นของสี และช่วยปกปิดสีของริมฝีปากได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยกลบริ้วรอยร่องลึกของริมฝีปาก ให้ริมฝีปากดูเติมเต็ม อวบอิ่ม ลุคที่ได้จะเป็นลุคซอฟต์แมท ที่บอกได้เลยว่าละมุนละไมสุด ๆ

.

บลัชทินท์

in11

See Also

.

อีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจจากคอลเลกชันนี้ เป็นบลัชออนเนื้อทินท์ที่ให้สีสวยชัด เนื้อเกลี่ยง่าย และไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะระหว่างวัน โทนสีเป็นโทนสีที่ดูสดใสธรรมชาติ เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการแต่งหน้าให้ลุคออกมาดูสดใส ร่าเริง

.

in10

.

บลัชทินท์จะมีด้วยกัน 3 สีค่ะ จะเป็นโทนสีส้ม ชมพู และแดง ซึ่งเป็นบลัชทินท์ที่สีสวยชัดเจน เกลี่ยง่าย และให้สัมผัสที่นุ่มนวล สีจะเป็นธรรมชาติมาก ๆ และยังสามารถนำไปแตะบริเวณเปลือกตา เพื่อสร้างสีสันให้กับเปลือกตาได้อีกด้วย

.

ไฮไลท์

in6

.

ไฮไลท์สุดมุ้งมิ้งที่มาใน 5 เฉดสีในตลับเดียว เป็นไฮไลท์ที่สามารถปัดได้ทั่วน้าเพื่อปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลวดลายดอกไม้บนหน้าผลิตภัณฑ์ช่างดูน่ารัก ดูดึงดูดเงินในประเป๋ามาก ๆ สาว ๆ คนไหนที่เป็นสายไฮไลท์ ต้องลองแล้วล่ะค่ะ

.

เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันหน้าร้อนของ innisfree ที่บอกได้ว่าน่าลองมาก ๆ เลยนะคะ ตอนนี้ที่เมืองไทยยังไม่มีการนำเข้ามาจัดจำหน่าย สาว ๆ คนไหนอยากได้ ต้องพรีออเดอร์เอาเสียหน่อยนะคะ

.

.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top