Now Reading
5 แป้งฝุ่นเกาหลี ใช้ดีราคาไม่แพง ผิวใสไม่โบ๊ะ

5 แป้งฝุ่นเกาหลี ใช้ดีราคาไม่แพง ผิวใสไม่โบ๊ะ

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนจะต้องมีแป้งฝุ่นอย่างน้อย 1 กระปุกอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ และเชื่อว่าสาวๆ ชื่นชอบการใช้แป้งฝุ่นกันมากๆ เพราะให้ความรู้สึกที่บางเบา สบายๆ อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันและช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย

.

b1

.

อากาศร้อนๆ อบอ้าวแบบบ้านเราเนี่ย บิวตี้ไอเทมที่สาวๆ มักจะขาดกันไม่ได้เลยก็คือแป้งฝุ่นค่ะ แป้งฝุ่นที่ใช้ทาลงบนผิวหน้าหลังจากที่ลงเบสเมคอัพแล้วจะช่วยให้เครท่องสำอางติดทนนานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมัน และยังบางเบาไม่หนักหน้า

.

แต่อีกหนึ่งแป้งฝุ่นใช้ดีนั้นต้องหนีไม่พ้นแป้งฝุ่นสัญชาติเกาหลี ที่มีดีทั้งแพคเกจและคุณภาพ อีกทั้งยังอยู่ในระดับราคาที่เอื้อมถึง และเข้าใจผิวสาวเอเชียเป็นอย่างดี วันนี้เรามีการจัดอันดับแป้งฝุ่นใช้ดีจากเกาหลี ที่สาวๆ ต่างยกขึ้นหิ้งกันไปแล้วว่าเป็นแป้งฝุ่นที่ดี มีคุณภาพจนสาวไทยต้องไม่พลาดอัปเดตค่ะ

.

Top No. 5 :Mamonde Cotton Veil Powder

.

พิกัด : พรีออเดอร์

b13

แป้งฝุ่นเนื้อนุ่มละมุน สุดโด่งดังในเกาหลี ไม่เพียงแต่เนื้อแป้งที่มีความบางเบา แต่พัฟที่ให้มาด้วยนั้นก็ยังมีความนุ่มละมุน เมื่อสัมผัสลงบนใบหน้า อีกทั้งยังสามารถเกลี่ยแป้งให้เรียบเนียนทั่วทั้งใบหน้า แป้งตัวนี้เป็นแป้งที่เป็นที่นิยมมากๆ ในหมู่สาวเกาหลีในขณะนี้เลยล่ะค่ะ

.

b2 b3

.

แป้งฝุ่นตัวนี้จะช่วยเนรมิตลุคผิวที่ดูแมตต์ แต่ไม่แห้งผาก ยังช่วยคงความละมุนของผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งนุ่มละมุน บางเบา ไม่อุดตันผิว เมื่อทาลงบนผิวแล้วแทบจะดูไม่ออกเลยว่าทาแป้ง สีแป้งแบบโปร่งแสง ไม่เปลี่ยนสีรองพื้น อีกทั้งยังช่วยให้รองพื้นและคอนซีลเลอร์ต่างๆ ติดทนบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย

.

Top No. 4 :Skinfood Peach Cotton Multi Finish Powder

.

พิกัด : ร้าน Skinfood , พรีออเดอร์

.

b14

.

เราคงเคยได้ยินสรรพคุณบีบีครีมและสกินแคร์ในไลน์ของสาเกพีชกันไปบ้างแล้ว ที่ช่วยในเรื่องของการควบคุมความมันบนใบหน้าและกระชับรูขุมขนบนใบหน้า มาในคราวนี้แป้ฝุ่นแพ็กเกจใหม่ ที่มีการปรับปรุงเนื้อผลิตภัณฑ์ ได้ออกมาให้สาวๆ ได้กรี๊ดกันใหญ่กับไลน์พีช

.

b4 b5

.

เจ้าแป้งฝุ่นตัวนี้มีเนื้อสีขาว แต่รับรองว่าไม่มีการเปลี่ยนสีรองพื้นแต่อย่างใด อีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูสวยละมุนเป็นธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า และเบลอรูขุมขนให้เล็กลง มอบสัมผัสที่บางเบา จึงทำให้รู้สึกสบายผิวหน้า ไม่รู้สึกหนักผิวหน้าแต่อย่างใด

.

Top No. 3 :Lohacell Mineral Airize No-Sebum Powder

.

พิกัด : พรีออเดอร์

.

b15

.

แป้งฝุ่นแบรนด์เกาหลีที่สาวไทยอาจจะยังไม่คุ้นหูคุ้นตากันมากนัก แต่รู้ไหมคะว่าแป้งฝุ่นแบรนด์นี้นั้น สาวๆ เกาหลีเค้าฮิคกันมาก และชื่นชอบกันมากๆ เลยทีเดียวค่ะ แป้งตัวนี้ช่วยควบคุมความมันและความชุ่มชื้นของผิวให้สมดุล จึงหมดปัญหาเรื่องผิวมันหรือผิวแห้งจนเกินไป อีกทั้งยังทำให้ผิวดูนุ่มเนียนอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

.

b6 b7

.

จากการที่ลองลงแป้งที่หลังฝ่ามือ จะสังเกตได้ว่าแป้งจะช่วยลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวดูเรียบเนียน น่าสัมผัส อีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูแมตต์ ไม่มัน และผิวจะดูผ่องขึ้นด้วย

.

Top No. 2 :Banila Co. Prime Primer Finish Powder

.

พิกัด : พรีออเดอร์

.

b16

.

See Also
burberry-hero-perfume

แบรนด์เกาหลีที่มีไอเทมเด็ดๆ หลากหลายตัว ไม่ว่าจะเป็นซีซีครีม เบสเมคอัพต่างๆ เมคอัพรีมูฟเวอร์ หรือแม้กระทั่งแป้งฝุ่นตัวนี้ที่เป็นตัวท็อปอันดับที่สองที่สาวๆ เอเชียต่างตกหลุมรัก เนื้อแป้งฝุ่นนุ่มเนียน ละเอียด อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ บนผิวหน้าให้ผิวเรียบเนียน และควบคุมความมันได้ดีอีกด้วย

.

b8 b9

.

เมื่อลองลงบนผิวตัวแป้งจะช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า และยังช่วยลดรูขุมขนที่กว้าง อีกทั้งปรับผิวให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน และสีผิวสม่ำเสมอมากขึ้นอีกด้วย

.

Top No. 1 :Innisfree No-Sebum Mineral Powder

.

พิกัด : ร้าน Innisfree, พรีออเดอร์

.

b17

.

แป้งฝุ่นในตำนานที่เลื่องลือในเรื่องของการควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน จากแบรนด์สุดน่ารัก แบรนด์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแบรนด์ Inisfree ที่แพคเกจเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะทำมาจากวัสดุรีไซเคิล สาวๆ เกาหลีทุกคนปลาบปลื้มกับแป้งตัวนี้มากๆ เพราะคุณภาพดี และราคาถูกแสนถูก อีกทั้งทางแบรนด์ยังทำแพ็กเกจใหม่ให้น่ารักน่าใช้กว่าเดิม

.

b10 b11

.

คุณสมบัติของแป้งตัวนี้คือช่วยในเรื่องของการควบคุมความมัน เบลอรูขุมขนอีกทั้งยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานบนใบหน้าอีกด้วย สาวๆ คนไหนยังไม่เคยลองต้องรีบหน่อยแล้วล่ะ

.

.

แป้งฝุ่นจากแบรนด์เกาหลีถือเป็นอีกหนึ่งสัญชาติที่ผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพในราคาที่เอื้อมถึงได้ สาวๆ คนไหนที่มีผิวมัน ลองเก็บแป้งเหล่านี้ไว้พิจารณา เผื่อจะได้แป้งที่ถูกใจนะคะ

.

.

ที่มา :missha.officialyjiwon1Mr_missjung , 12night_Mizleebeautyshfkd220Yoos38yoonmidaastkmwmidorikittykitty
makeupinmanilatopsysehoonyolomall, w2beauty
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top