Now Reading
น่ารักตะมุตะมิ! บลัชออนสีส้มสุดชิคจาก Clinique พวงแก้มเปล่งปลั่ง เป็นธรรมชาติ

น่ารักตะมุตะมิ! บลัชออนสีส้มสุดชิคจาก Clinique พวงแก้มเปล่งปลั่ง เป็นธรรมชาติ

หากพูดถึงการปัดแก้ม เพื่อให้ได้พวงแก้มสวยเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีแล้ว การปัดแก้ใด้วยบลัชออนเนื้อฝุ่น ดูจะเป็นอะไรที่ฮิตที่สุด และสาวๆ นิยมทำมากที่สุด เพราะความง่ายในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์และความง่ายในการปัดแก้มด้วยบลัชออนแบบฝุ่น ทำให้การเนรมิตพวงแก้มเป็นเรื่องง่าย

.

s1

.

และหนึ่งในบลัชออนที่มีคุณภาพและเป็นที่นิยมมากที่สุดอีกหนึ่งแบรนด์นั่นก็คือแบรนด์ Clinique ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์จากอเมริกา เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในไอเท็มขายดีที่ทั้งสาวๆ ชาวเอเชียและสาวๆ ตะวันตกต่างคลั่งใคล้ในความดีงามของมันเลยล่ะค่ะ

.

และอีกหนึ่งเทรนด์การแต่งหน้าที่ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ในปีนี้ก็คือการแต่งหน้าด้วยโทนสีส้ม ซึ่งการแต่งหน้าโทนนี้นั้นจะต้องเน้นการปัดแก้มด้วยบลัชออนสีส้มๆ เพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ และดูสุขภาพดี ในวันนี้เราจึงมีบลัชออนสีส้มจากแบรนด์ Clinique มาฝากสาวๆ กันค่ะ

.

s2

.

ก่อนจะมาพูดถึงบลัชออนปัดแก้มสีส้มสวยๆ จาก Clinique นั้น เรามาทำความรู้จักกันกับบลัชออนรุ่นนี้ที่เราจะพูดถึงกันก่อนดีกว่า ซึ่งนั่นก็คือ Clinique Cheek Pop บลัชออนรูปทรงดอกไม้สุดน่ารัก ซึ่งมีสัสันให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโทนชมพู โทนส้ม โทนน้ำตาล โทนม่วง หรือโทนสีแดง เรียกได้ว่ามีครบ สาวๆ อยากได้สีไหน Clinique เค้าจัดให้ครบเลยล่ะค่ะ

.

เนื้อสัมผัสของบลัชออนรุ่นนี้นั้นเรียกได้ว่านุ่มละมุน มีชิมเมอร์เบาๆ พอที่จะเนรมิตพวงแก้มสวยมีมิติได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเม็ดสียังแน่น ชัด ติดทนนาน สวยอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเกลี่ยง่าย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมสาวๆ ทั่วโลกต่างก็คลั่งใคล้ในบลัชออนตัวนี้

.

s3

.

วกกลับมาที่บลัชออนสีส้มสุดฮิตในปี้กันดีกว่าค่ะ กับบลัชออนสีส้ม ซึ่งของ Clinique นั้นสีฮิตๆ ที่ขายดีติดอันดับ จะมีอยู่ 2 สีด้วยกัน ซึ่งทั้ง 2 สีนี้ เราขอรับรองว่าเป็นสีที่สวยจริงๆ แต่จะมีสีไหนบ้างนั้น มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

.

สี Nude Pop 05

.

เหมาะกับลุคสวยเซ็กซี่

.

s4 s12

.

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ และการปัดบลัชออนที่ดูเข้ากับสีผิว ไม่ลอย ไม่โดดเด่นจนเกินไป เราขอแนะนำ Clinique Cheek Pop สี 05 Nude Pop สีนี้ เพราะเป็นสีส้มนู้ดๆ อมน้ำตาลหน่อยๆ ที่ให้ลุคการแต่งหน้าที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง บลัชออนสีนี้เป็นบลัชออนที่สามารถปัดได้เข้ากับทุกสีผิว และสามารถปัดได้กับทุกลุคการแต่งหน้า ทุกสถานการณ์และทุกโอกาส เพราะโทนสีที่ดูสุภาพ ไม่แรงมาก จึงทำให้บลัชออนตัวนี้เป็นบลัชออนที่สาวๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยจริงๆ ค่ะ

.

s5

.

บลัชออนโทนสีส้มนู้ดๆ นี้ไม่เพียงแต่เป็นโทนสีที่กำลังฮอตฮิตมาแรงในขณะนี้เท่านั้น แต่ยังสามารถนำาประยุกต์ปัดได้กับบลัชออนสีอื่นๆ เพื่อสร้างลุคที่มีสีสันได้มากกว่าลุคสุภาพเรียบร้อย และลุคที่ดูเซ็กซี่อีกด้วย

.

สี Melon Pop 08

.

เหมาะกับลุคสดใส น่ารัก มีชีวิตชีวา

.

s6 s7

.

อีกหนึ่งบลัชออนสีฮิตจาก Clinique ที่สาวๆ ทั่วโลกต่างหมายปอง โดยเฉพาะสาวๆ ฝั่งเกาหลี เพราะบลัชออนสี Melon Pop นี้ เป็นโทนสีส้มสดใส ที่ช่วยขับผิวของสาวๆ ให้ดูสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีชิมเมอร์เล็กๆ ที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูสวยเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี และเป็นสีที่เหมาะกับสาวๆ ผิวขาวมากๆ เพราะปัดเข้มอ่อนแค่ไหนก็ดูเข้ากับผิวเลยทีเดียวค่ะ

See Also

.

s8

.

นอกจากจะสามารถนำมาปัดแก้มได้แล้ว ยังสามามรถนำมาทาเป็นอายแชโดว์ก็สวยมากๆ และด้วยความที่มีชิมเอมร์ละเอียดๆ ทำให้ได้เปลือกตาที่ดูมีมิติ ดูสดใส เป็นอะไรที่สาวๆ เกาหลีชอบมากๆ เลยล่ะค่ะสำหรับสีบลัชออนสีนี้

.

เปรียบเทียบสี Nude Pop 05 และ สี Melon Pop 08

.

s9 s10

.

มาดูเปรียบเทียบกันชัดๆ สำหรับบลัชออนสีฮิตจาก Clinique ทั้ง 2 สีนี้ เรียกได้ว่าสวยกินกันไม่ลงเลยจริงๆ ค่ะ ลุคหนึ่งก็ได้ลุคสวยเซ็กซี่ ส่วนอีกลุคก็ได้ลุคน่ารักสดใส เลือกไม่ถูกเลยจริงๆ แต่ที่แน่ๆ บลัชออนทั้ง 2 ตัวนี้ เป็นบลัชออนเนื้อดีสีสวยที่สาวๆ ไม่ควรพลาดจริงๆ

.

.

ราคาของบลัชออน Clinique Cheek Pop นี้จะอยู่ที่ราวๆ 950 บาท และสาวๆ สามารถหาซื้อได้ไม่ยากที่ช็อปของ Clinique ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปค่ะ รับรองว่าบลัชออนนี้จะไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

.

s11

.

.

ที่มา : vively_vivi/michela__lee/from.sally/jihyeye.y/aboutkoko/sotitch/co_moo/s._.uubin
buychia/starsmarsvenus/ujoonote/baedina/lilac_butterfly_32/cchokkong/s_yeonnie
kimdayeong_life/goddess_geeh/leekyuo/j.leighton/happyrim/juhee_921/9onlyoon9/jjungji___1206
ju_ei8ht/leedoa/a_leauderose/sasum2/seomyumyu/namikoduk/mercury7134/ju_ei8ht/pwon0809
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top