Now Reading
รีวิว 2 ไอเทมกันแดดใหม่จาก Supergoop! ผิวแพ้ง่ายต้องลอง

รีวิว 2 ไอเทมกันแดดใหม่จาก Supergoop! ผิวแพ้ง่ายต้องลอง

สาวผิวแพ้ง่ายคงรู้จักแบรนด์ Supergoop! กันอยู่แล้ว แบรนด์ครีมกันแดดชื่อดังที่มีกระแสอยู่ทุกปี ในช่วงนี้ทางแบรนด์เองก็พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อยู่เรื่อยๆ ให้ทุกคนได้ลองใช้กัน และตอนนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมาอัปเดตถึง 2 ชิ้นด้วยกัน บอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ ไปดูรีวิวไอเทมใหม่จาก Supergoop! กันเลย!

อัปเดตไอเทมใหม่จาก Supergoop!

2 ไอเทมใหม่ที่เราจะมาแนะนำมีทั้งสกินแคร์และเมกอัพ ได้แก่ SUPERGOOP! ZincScreen 100% Mineral Lotion SPF 40 และ SUPERGOOP! Invincible Setting Powder SPF 45 ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบางโดยเฉพาะ เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ และปราศจากสารกันเสียด้วย มาส่องคุณสมบัติของแต่ละไอเทมกันเลยดีกว่า

 SUPERGOOP! ZincScreen 100% Mineral Lotion SPF 40
ราคา 1,750 บาท

ไอเทมแรกเป็นโลชั่นเนื้อกันแดดบางเบา เทกเจอร์หลังจากที่ได้ลองแล้ว เกลี่ยง่ายมากๆ เป็นสีเนื้อกลืนกับผิวไปเลย ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ดูเนียนขึ้น ใช้ได้กับทั้งผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว และผิวมันเลยนะ

  • 100% Mineral Sunscreen เนื้อบางเบา ไม่อุดตันผิว ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าและมลภาวะ
  • มีส่วนผสมของ winter cherry extract, coconut fruit extract และ blueberry extract ที่บำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น

แพ็กเกจก็จะเป็นแบบขวดพกพาง่าย ลักษณะหัวปั๊มได้ปริมาณเนื้อโลชั่นที่พอเหมาะ ถ้าถามเรื่องครีมกันแดดก็ต้องของ SUPERGOOP! นะ ของเขาดีจริงๆ

SUPERGOOP! Invincible Setting Powder SPF 45
ราคา 1,150 บาท

มากันต่อที่ฝั่งเมกอัพกันบ้าง เห็นแบรนด์ SUPERGOOP! คงคิดว่ามีแต่สกินแคร์ใช่ไหมเอ่ย.. แต่ไม่เลย แบรนด์นี้ก็มีเมกอัพน่าสนใจเหมือนกัน อย่างตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นแบบสติ๊ก มี 4 เฉดสีให้เลือก และยังชนะรางวัล Oprah Magazine Beauty O-Ward ด้วยนะ ด้วยความที่เป็นแป้งมิเนอรัล 100% กันน้ำ กันเหงื่อ ตัวเนื้อแป้งคือนุ่มมากกกกก ปัดลงบนผิวแล้วผิวดูเนียนละมุนสุดๆ

  • ช่วยเซ็ตเมคอัพ ติดทนนาน
  • ลดความมันส่วนเกิน
  • ปกป้องผิวจากรังสี UV SPF 45
  • ปราศจากสารกันเสีย

See Also

ตัวแพ็กเกจโดยรวมมาในรูปแบบแท่ง มีแปรงปัดในตัว ตัวแปรงขนก็ดีนะไม่บาดผิวเลย ใช้ทัชอัพใบหน้าระหว่างวันได้สบาย พกในกระเป๋าใบไหนก็สะดวก ด้วยความที่มีทั้งแป้งและแปรงในตัวเลยไม่เลอะเทอะด้วย

สวอชเนื้อผลิตภัณฑ์

ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์จะออกโทนสีเนื้อๆ นวลๆ ไม่วอกมาก ใช้ได้กับทุกสีผิวเลยนะ  อย่างเนื้อโลชั่นกันแดด ZincScreen 100% Mineral Lotion SPF 40 มีเทกเจอร์ที่เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิวเลย เกลี่ยแล้วแห้งไว ไม่หนา ส่วน Invincible Setting Powder SPF 45 แป้งฝุ่นเนื้อก็นุ่มมากๆ เบลอรูขุมขนได้ดี เกลี่ยแล้วเรียบไปกับผิว ไม่ทำให้หน้าลอยด้วย

เริ่มสนใจทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ SUPERGOOP! กันแล้วล่ะสิ สามารถไปลองเล่น เทสสี หรือซื้อผลิตภัณฑ์กันได้ที่ Sephora หรือ sephora.co.th เลยนะคะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top