Now Reading
บ๊ายบายผมร่วง!! 5 แชมพูลดผมร่วงจากการทำสี โดนเคมีทำร้าย

บ๊ายบายผมร่วง!! 5 แชมพูลดผมร่วงจากการทำสี โดนเคมีทำร้าย

ปัญหาผมแห้งเสีย ขาดร่วงจากสารเคมีอย่างการทำสีผม การใช้ผลิตภัณฑ์ตกแต่งเส้นผมต่างๆ เป็นสิ่งที่หลายคนพบเจอ และจัดเป็นปัญหาที่ค่อนข้างน่าหนักใจ เพราะผมร่วงนั้นส่งผลให้ขาดความมั่นใจ เสียบุคลิก หากร่วงหนักมากๆ อาจทำให้หนังศีรษะล้านได้ พี่อะเครุเลยขอพาสาวๆ ไปรู้จักกับ 5 แชมพูลดผมขาดร่วงจากการทำสี โดนเคมีทำร้ายกันค่ะ

5. DAENG GI MEO RI Vitalizing Shampoo
[300ml. 990.-]

 
แชมพูสมุนไพรเกาหลี ช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะให้กลับมามีสุขภาพดี ช่วยบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ทำให้เส้นผมมีสุขภาพที่ดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก และช่วยลดอาการผมร่วง
 
ความคิดเห็นจากผู้ใช้ 
กลิ่นสมุนไพรแรงมากในครั้งแรกที่ใช้ออกแนวโสมๆ แต่เริ่มดีขึ้นเมื่อใช้ไปสักระยะ ฟองเยอะ ล้างออกค่อนข้างยาก หลังใช้ผมนุ่มลื่น แลดูมีน้ำหนัก และขาดร่วงน้อยลง แต่ผมมันค่อนข้างเร็ว
 
คะแนนจากผู้ใช้
 

4. KÉRASTASE Resistance Bain Therapiste
[250ml. 1,020.-]

แชมพูเนื้อบาล์มสำหรับผมที่เสียหนัก อ่อนแอ เปราะบาง ฉีกขาดง่าย และถูกทำร้ายจากการทำเคมี ช่วยลดการเสียดสีของเส้นผม ทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน บำรุงและฟื้นฟูให้กลับมาแข็งแรง นุ่ม เงางาม ดูมีวอลลุ่ม มีชีวิตชีวา
 
ความคิดเห็นจากผู้ใช้
แชมพูเนื้อบาล์มสีขาว บีบนิดเดียวสามารถใช้ได้ทั่วหนังศีรษะ เพราะเนื้อแน่น ฟองเยอะ ล้างออกไม่ยากมาก หลังใช้แล้วผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน สางผมมาแล้วขาดติดมือค่อนข้างน้อย
 
คะแนนจากผู้ใช้
 

3. Davines Natural Tech Energizing Shampoo
[250ml. 830.-]

 
แชมพูสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับคนหนังศีรษะอ่อนแอและเส้นผมหลุดร่วงง่าย ช่วยบำรุงฟื้นฟูหนังศีรษะให้แข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนเลือดบริเวณหนังศีรษะทำให้ผมแข็งแรง ไม่ขาดร่วงง่าย ปราศจาก Paraben, SLES, และ SLS
 
ความคิดเห็นจากผู้ใช้
แชมพูสีแดงใส เนื้อแชมพูแอบลื่นมือ แต่ฟองไม่เยอะ และล้างออกง่าย ตอนสระรู้สึกผ่อนคลาย ได้กลิ่นเย็นสดชื่นแบบเมนทอล ใช้ติดต่อกันแล้วผมดูแข็งแรงขึ้น ร่วงน้อยลง
 
คะแนนจากผู้ใช้
 

2. AloEx Black Shampoo
[200ml. 680.-]

 
แชมพูสมุนไพรออร์แกนิกสกัดธรรมชาติ อ่อนโยน ไร้สารเคมี ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ บำรุงโคนผมให้แข็งแรง เติมความชุ่มชื้นแก่เส้นผม ลดการขาดร่วง และลดอาการคันหรืออาการระคายเคืองต่างๆ
 
ความคิดเห็นจากผู้ใช้
แชมพูมีกลิ่นหอมสมุนไพร เนื้อแชมพูเป็นสีน้ำตาลอ่อน ฟองน้อย ล้างออกง่าย สระแล้วสดชื่น ผมร่วงน้อยลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หนังศีรษะและเส้นผมมันช้า พอใช้ติดต่อกันนานๆ เริ่มมีไรผมให้เห็นด้วย
คะแนนจากผู้ใช้
 
 

1. AVEDA Invati Advanced Exfoliating Shampoo
[200ml. 1,170.-]

 
แชมพูสูตรอ่อนโยน มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 98% ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจดเพื่อขจัดสิ่งสกปรกตกค้างและเซลล์เสื่อมสภาพที่อุดตันรูขุมขน ทั้งยังช่วยบำรุงเส้นผม ป้องกันผมพันกันระหว่างสระ และลดการหลุดร่วง
 

ความคิดเห็นจากผู้ใช้ 

แชมพูให้ความรู้สึกอ่อนโยนจริงๆ สระแล้วฟองไม่มีเลยและผมไม่พันกันตอนสระ ล้างออกง่ายมาก กลิ่นมีความธรรมชาติติดนานข้ามวันความคืน ผมขาดร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด แถมนุ่มลื่น เบาสบายมาด้วย
คะแนนจากผู้ใช้

สรุปว่าใช้แชมพูลดผมร่วงจากการทำสีของแบรนด์ไหนดี

ชื่อผลิตภัณฑ์ รูปผลิตภัณฑ์ คะแนน
จากผู้ใช้

ราคา
(ปริมาณ)

See Also

1. AVEDA Invati Advanced Exfoliating Shampoo 5/5 1,170฿
(200 ml.)
2. AloEx Black Shampoo   5/5 680฿
(200 ml.)
3. Davines Natural Tech Energizing Shampoo 4/5 830฿
(250 ml.)
4. KÉRASTASE Resistance Bain Therapiste 4/5 1,020฿
(250 ml.)
5. DAENG GI MEO RI Vitalizing Shampoo   3/5 990฿
(300 ml.)

ผลสรุปสามารถจัดอันดับได้ตามนี้เลย แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยนะคะ ดูๆ แล้ว AVEDA ก็น่าสนใจน้า แต่ราคาแอบสูงนิดนึง ถ้าใครไม่ไหวก็อาจจะลอง AloEx ก่อนก็ได้ ลองเลือกแบรนด์ที่คิดว่าคุ้มค่าที่สุดกันได้เลยค่ะสาวๆ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top