Now Reading
[แกะกล่องรีวิว] Benefit Magical Brow Stars เซ็ตแต่งคิ้วเป๊ะจากแบรนด์ดัง!

[แกะกล่องรีวิว] Benefit Magical Brow Stars เซ็ตแต่งคิ้วเป๊ะจากแบรนด์ดัง!

เพราะคิ้วคือมงกุฏของใบหน้า แต่ถ้าใครเขียนไม่สวยไม่เข้าท่า เดี๋ยวมงกุฏจะแย่เอานะคะ วันนี้พี่อะเครุจะมารีวิวไอเทมที่จะทำให้สาวๆ เขียนคิ้วได้สวยเป๊ะปังแบบเวอร์ๆ ด้วยเซ็ตแต่งคิ้วจากแบรนด์ดัง Benefit Magical Brow Stars เราจะมารีวิวจัดเต็มทั้งเซ็ตให้ดูกันเลย!

แกะรีวิว! เซ็ตเขียนคิ้ว Benefit Magical Brow Stars

Benefit Magical Brow Stars ปกติราคาเต็มอยู่ที่ 5,250 บาท แต่เพิ่งมีโปรโมชั่นลดกระหน่ำสุดๆ เหลือ 2,650 บาท!! ลดเยอะขนาดนี้ ทางเราเลยสอยมารีวิวให้ดูซะเลย

เซ็ตแต่งคิ้วของ Benefit รุ่นนี้มีทั้งเฉดสีเข้มและเฉดสีอ่อนให้เลือก ส่วนของพี่อะเครุเลือกสีเข้มมา เพราะเข้ากับสีผมตอนนี้พอดี พอแต่งหน้าสีคิ้วและผมจะได้แมทช์กัน

ภายในเซ็ตประกอบไปด้วยของทั้งหมด 6 ชิ้น เยอะมาก! จัดเต็มสุด

มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ทั้งแบบที่เหมาะกับวันสบายๆ หรือไปปาร์ตี้ ออกงานต่างๆ ซึ่งทั้ง 6 ชิ้นนี้จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ

ตัวแรกคือ Goof Proof  Brow Pencil ดินสอเขียนคิ้วที่ดีมากๆ มี 2 ด้าน ด้านแรกเป็นที่เขียนคิ้วหัวตัดรับกับทรงคิ้ว ส่วนอีกฝั่งจะเป็นแปรงปัดคิ้วให้ฟุ้งๆ ดูเป็นธรรมชาติ เขียนคิ้วได้ง่ายรวดเร็ว เหมาะกับวันสบายๆ ของ ไม่ต้องการคิ้วเป๊ะมาก และที่สำคัญดินสอเขียนคิ้วตัวนี้ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ชิ้นที่ 2: Precisely, My Brow Pencil เป็นดินสอเขียนคิ้วที่มี 2 ด้านเหมือนกัน แต่แตกต่างกับตัวแรกตรงที่ด้านหนึ่งเป็นที่เขียนคิ้วหัวแหลม เรียวเล็ก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากเขียนคิ้วให้เป็นเส้นเล็กๆ มีความละเอียด เส้นคมสวย ส่วนอีกด้านก็เป็นแปรงปัดคิ้ว กันน้ำและติดทนทั้งวันเลย

ชิ้นที่ 3: ka-BROW! eyebrow cream-gel ที่เขียนคิ้วเนื้อครีมเจล ตัวด้ามจับเป็นแปรงหัวตัด เขียนคิ้วได้ง่ายตามทิศทางที่ต้องการ เขียนคิ้วได้คมชัด  กันน้ำและติดทนถึง 24 ชั่วโมง ทนจริงทนจังบอกเลย

See Also

ส่วนตัวเราชอบ ka-BROW! eyebrow cream-gel ตัวนี้มาก เพราะสามารถเขียนคิ้วได้ทั้งแบบฟุ้งๆ เป็นธรรมชาติ และยังเขียนให้คมชัดเป๊ะๆ พร้อมไปปาร์ตี้ได้อีกด้วย โดนใจสุดๆ

ชิ้นที่ 4: Foolproof Brow Powder ตัวนี้เป็นที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นจ้า แต่ความเก๋ของตัวนี้คือพาเลตต์เป็นรูปทรงคิ้วมาให้เลย แถมยังไล่สีมาให้ดูด้วยว่าคิ้วส่วนไหนควรใช้สีเข้ม ส่วนไหนควรใช้สีอ่อน ทำให้เขียนคิ้วง่ายขึ้น เพราะจัดสีมาให้แล้ว น่าจะเหมาะกับสาวๆ ที่มีขนคิ้วเยอะอยู่แล้ว แต่อยากเขียนให้ดูเป็นทรง แต้มสีเบาๆ ไปตามทรงคิ้ว ทำให้คิ้วสวยเด่นยิ่งขึ้น

ต่อไปชิ้นที่ 5: Gimme Brow มาสคาร่าปัดขนคิ้ว ช่วยเพิ่มความหนาให้ขนคิ้วและจัดทรงคิ้วให้เข้ารูป ถือเป็นไอเทมอีกชิ้นที่ทางเราเลิฟมากๆ เลยล่ะค่ะ เพราะเนื้อมาสคาร่าไม่เหลวไปและไม่เป็นก้อน ขนแปรงเส้นเล็กได้ใจ ทำให้ปัดถนัดมือ เรียกได้ว่าเป็นมาสคาร่าคิ้วที่ปัดแล้วไม่พลาด ไม่โป๊ะ ควรมีไว้เลย แนะนำ!

มาถึงชิ้นสุดท้ายในเซ็ตนี้แล้ว ซึ่งก็คือ Brow Defining and Blending Tool แปรงเขียนคิ้วและแปรงปัดขนคิ้วที่ดีไซน์มาพิเศษ เพื่อช่วยจัดทรงและเกลี่ยคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ สามารถนำไปใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้ด้วยนะ เพราะหัวแปรงทรงตัดเข้ารูปสวย เขียนง่าย สมแล้วที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคิ้ว

เรียกได้ว่าเป็นเซ็ตแต่งคิ้วที่คุ้มค่ามากๆ เลยทีเดียว เรื่องคิ้วเนี่ย Benefit เขาการันตีว่าดีอยู่แล้ว เชื่อเลยว่าถ้าเพื่อนๆ ได้ลองใช้ต้องถูกใจเซ็ตนี้แน่นอน สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากคิ้วสวยเป๊ะปังก็อย่าลืมเก็บเซ็ต Benefit Magical Brow Stars ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกกันดูนะคะ รับรองเลยว่าถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top