Now Reading
[อะเครุรีวิว] รองพื้น Bisous Bisous สูตรใหม่ปรับสภาพสีผิวให้ดูผ่องใสแบบสาวเกาหลี!!

[อะเครุรีวิว] รองพื้น Bisous Bisous สูตรใหม่ปรับสภาพสีผิวให้ดูผ่องใสแบบสาวเกาหลี!!

ผู้หญิงหลายๆคนมักจะประสบปัญหาเรื่องการเลือกรองพื้น เอ๊ะ? เลือกยังไงให้หน้าไม่ลอย ไม่เทา ไม่วอกน๊า แล้วจะรู้ได้ไงว่าสีผิวแบบเราควรใช้ CC ครีมแบบไหนดี? วันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆมารีวิวแบบเจาะลึกไปกับ Bisous Bisous (บีซู บีซู) ครีมรองพื้นผสมสารป้องกันแสงแดด จะดีจะเริ่ดน่าใช้แค่ไหนต้องไปดูกันเดี๋ยวนี้เลย!

[ อะเครุรีวิว ]

Bisous Bisous Miracle Blooming Anti-Aging CC Cream SPF37 PA++

ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากเกาหลี บีซู บีซู มีทั้งหมด 2 เฉดสี คือสี Light Beige ที่เหมาะสำหรับสาวผิวขาวเพิ่มความออร่ายิ่งกว่าเดิม และสี Natural Beige ที่เหมาะสำหรับลุคธรรมชาติ แต่วันนี้พี่อะเครุจะมารีวิวขวดสีม่วงสี Light Beige กันนะจ๊ะ! บอกเลยว่าอยากหน้าฉ่ำวาวดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีต้องไม่พลาดขวดนี้เลย

หัวปั๊มของ CC Cream Bisous เป็นสีดำ กดใช้งานง่ายมากๆ

หลังขวดจะบอกรายละเอียดเกี่ยวกับ CC Cream อย่างชัดเจนว่าเป็นรุ่น Miracle Blooming Anti-Aging CC Cream SPF37 PA++  ขนาด 30 กรัม  Made in Korea

เนื้อครีมข้นสีขาว แต่ไม่มีความหนักเลยเกลี่ยง่ายเบาสบายสุดๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆที่ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นด้วย สุดยอด !

ความพิเศษของตัวนี้คือจะค่อยๆปรับให้เข้ากับสีผิวจริงตามธรรมชาติ ไม่ทำให้หน้าดรอปหรือมันเยิ้มระหว่างวัน สังเกตได้จากการเกลี่ยรองพื้นนะคะ ฝั่งขวาที่ยังไม่เกลี่ยจะเป็นเนื้อครีมสีขาวเหมือนเดิม แต่ฝั่งซ้ายที่เกลี่ยแล้วจะเริ่มปรับเป็นสีเนื้อเพื่อให้เข้ากับผิวของเราค่ะ หูยยยย มันดีมาก!

เกลี่ยไปเรื่อยๆครีมจะปรับเป็นสีเนื้อทั้งหมดให้ดูกลมกลืน ไม่หลอกตา CC Cream ตัวนี้เหมาะกับสาวไทยมากๆเพราะใช้ได้หลายเฉดสีผิว ช่วยปกปิดรอยดำคล้ำ จุดด่างดำ พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเรียบเนียนได้แม้ในวันที่เร่งรีบ แถมยังให้ผิวคงความชุ่มชื้นพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย ซึ่ง CC ครีมของบีซู บีซู มีความพิเศษตรงที่ช่วยควบคุมเม็ดสีผิว และบล็อคเมลานีนจากแสงแดด หรือ ป้องกันแสงแดดนั่นเอง พร้อมปรับสภาพผิวให้ขาวนวลเนียนน่าสัมผัส ขวดสวยแล้วยังสรรพคุณเริ่ดอีกนะคะเนี่ย

See Also

เห็นได้ชัดว่าฝั่งซ้ายที่ยังไม่ได้ทา Bisous Bisous สีผิวจะดูคล้ำ ไม่เรียบเนียนและไม่สม่ำเสมอกัน  และฝั่งซ้ายที่ทา Bisous Bisous แล้ว มีความกระจ่างใสมากขึ้น ดูเรียบเนียนมากกว่าเดิมด้วย สำหรับครีมตัวนี้พี่อะเครุบอกเลยว่าติดใจเวอร์! ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะเลยแม้ในสภาพอากาศที่ร้อนอย่างประเทศของเรา ถือว่าป้องกันและเอาอยู่มากๆเลยหล่ะ !!

วิธีใช้

พิกัด  :  eveandboy ทุกสาขา

สรุป

  1. เนื้อครีมบางเบา      
  2. เกลี่ยง่าย                 
  3. ป้องกันแสงแดด      
  4. หน้าดูธรรมชาติ       
ชื่อสินค้า รูปสินค้า เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ป้องกันแสงแดด หน้าดูธรรมชาติ
Bisous Bisous Miracle Blooming  Anti-Aging CC Cream SPF37 PA++    4 / 5  3.5 / 5  3.5 / 5   4.5 / 5

 

สาวๆคนไหนที่ยังเป็นกังวลเรื่องรองพื้นหน้าเทาอยู่ล่ะก็ ไม่ต้องกลัวแล้วค่ะ เพราะ Bisous Bisous ตัวนี้ตัวเดียว หน้าไม่มันไม่ดรอประหว่างวัน ดูสดใสลุคธรรมชาติไม่หนักหน้าเลยสักนิ๊ดดดด ควรค่าแก่การมีด่วนๆเลยจ้า!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top