Now Reading
รีวิวไอเทมเด็ด “JUNG SAEM MOOL” เมคอัพผิวสวยแบบ Glass Skin ที่แท้

รีวิวไอเทมเด็ด “JUNG SAEM MOOL” เมคอัพผิวสวยแบบ Glass Skin ที่แท้

ในที่สุด JUNG SAEM MOOL แบรนด์เมคอัพส่งตรงจากเกาหลีก็มาเปิดช็อปที่ไทยแล้ว หลายคนคงได้ยินชื่อเสียงของแบรนด์นี้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่เน้นเมคอัพงานผิวดูโกลว์ฉ่ำน้ำแบบสาวเกาหลีแท้ๆ ซึ่งวันนี้พี่อะเครุก็จะมาเปิดกล่องรีวิวด้วยกันถึง 2 เครื่องสำอางดังจากแบรนด์นี้ ซึ่งแต่ละตัวน่าใช้มากกกกก อะมาเข้าสู่โหมดผิวสวยแบบเกาหลีกันเลย

ไอเทม JUNG SAEM MOOL
เมคอัพผิวสวยแบบ Glass Skin

แบรนด์ JUNG SAEM MOOL ขึ้นชื่อเรื่องของ BASE MAKEUP ที่มีสาวๆ เกาหลีรวมถึงสาวไทยเองการันตีเรื่องคุณภาพต่างๆ ว่าใช้แล้วผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ แบบผิวอิ่มน้ำ ซึ่งเราได้หยิบ 2 ไอเทม ได้แก่ Essential Star-cealer Foundation และ Skin setting base for MEN มารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกัน

Essential Star-cealer Foundation ราคา 1,400 บาท

เปิดตัวกันที่ไอเทมแรก ไอเทมฮิตที่ทำให้หลายคนรู้จักกับแบรนด์นี้ ตัวนี้เป็นทั้งรองพื้นและคอนซีลเลอร์ในตลับเดียว วิธีการใช้ก็แปลก เพราะต้องกดให้เนื้อรองพื้นออกมา แล้วใช้พัฟปาดเนื้อรองพื้นมา tap บนใบหน้า ซึ่งผู้ใช้สามารถผสมสีกับรองพื้นอื่นๆ ได้ด้วย เหมือนมีถาดผสมสีในตัว แต่ต้องเช็ดทำความสะอาดบ่อยๆ หน่อย

ตลับมาในรูปทรงสี่เหลี่ยมแบ่งช่องเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งรองพื้นและเนื้อคอนซีลเลอร์ มีพัฟและแปรงเล็กๆ ไว้ใช้ควบคู่กัน ใช้ง่ายไม่เลอะมือเหมือนรองพื้นทั่วไป ทั้งนี้มีคุณสมบัติเด่นๆ เน้นให้ผิวดูฉ่ำเนียน ปกปิดริ้วรอย ความหมองคล้ำต่างๆ และยังมีส่วนผสมของสารกันแดด SPF 30/PA++ ด้วย

หลังจากที่ได้ลองเนื้อรองพื้นแล้วมีความฉ่ำเนียนจริงๆ เนื้อรองพื้นนุ่ม มีความโกลว์ ถ้ายิ่งได้ใช้คู่กับคอนซีลเลอร์จะทำให้ผิวได้รับการปกปิดไปอีกขั้น และ Essential Star-cealer Foundation มีทั้งรุ่นแมตต์และรุ่นฉ่ำวาว ตัวที่รีวิวเป็นแบบแมตต์นะ เฉดสี Medium เหมาะกับสาวไทยที่มีผิวขาว จนถึงผิวขาวอมเหลือง ต้องการความคุมมันแต่อยากให้ผิวดูฉ่ำๆ อยู่

สวอชสี Essential Star-cealer Foundation สี Medium 

 Skin setting base for MEN ราคา 1,100 บาท

เครื่องสำอางผู้หญิงผ่านไป มาดูของผู้ชายกันบ้าง ตัวนี้เป็นเบสเมคอัพสำหรับคุณผู้ชาย มีลักษณะขวดสีดำแมตต์ จุดเด่นมีส่วนผสมของสารกันแดด SPF 30/PA++ เอาจริงนะผู้ชายเกาหลีอินกับการแต่งหน้ามาก เพราะช่วยเสริมบุคลิกภาพ และยิ่งเบสตัวนี้มีส่วนช่วยเซ็ตผิวให้ดูฉ่ำๆ

See Also

ทั้งยังเพิ่มความขาวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวไม่แห้งแตก มีส่วนผสมของสารสกัดน้ำลึกจากฮาวายและทีทรีออยล์ หลังจากที่ได้ลองเนื้อเบส เนื้อมีความเกลี่ยง่าย แต่แอบหนักไปนิดๆ ต้องใช้น้อยหน่อย เพราะเม็ดสีเข้มข้น ผู้ชายที่เพิ่งเริ่มต้นบำรุงผิวอาจจะต้องลองศึกษาการใช้พอสมควร แต่คิดว่าผู้หญิงก็ใช้ได้เหมือนกันนะ วันสบายๆ ลงตัวเดียวจบเลยก็ได้ เพราะเบสเป็นสีเนื้อๆ คล้ายรองพื้นอยู่แล้ว แต่จะบางเบากว่ารองพื้นเท่านั้นเอง

สวอชสี Skin setting base for MEN

ต่อไปก็ไม่ต้องบินไกลไปถึงเกาหลีเพื่อผิวสวยฉ่ำแล้ว เพราะแบรนด์ JUNG SAEM MOOL ได้ยกมาวางขายที่ไทย ที่ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์  หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook: jungsaemmoolThailand เลยนะคะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top