Now Reading
ตัวท็อปแห่งปี! M.A.C Studio Perfect คุชชั่นและแป้งพัฟรุ่นใหม่จากแบรนด์คุณภาพ

ตัวท็อปแห่งปี! M.A.C Studio Perfect คุชชั่นและแป้งพัฟรุ่นใหม่จากแบรนด์คุณภาพ

เคล็ดลับในการแต่งหน้าให้เรียบเนียนของผู้หญิงจะขาดไอเทมเด็ดอย่างแป้งพัฟหรือคุชชั่นไปได้ยังไงล่ะเนอะ ทั้งช่วยปรับผิวให้สว่างเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ว่ายังไงการเลือกคุชชั่นก็ต้องเลือกที่เหมาะกับตัวเองและเลือกเฉพาะสินค้าคุณภาพดีๆเท่านั้นนะจ๊ะ ซึ่งวันนี้ก็มีไอเทมใหม่ของ M.A.C Cosmetics มาอัปเดตกัน รู้แล้วต้องกรี๊ดในความน่าใช้แน่ๆ!

M.A.C Studio Perfect SPF 50 Hydrating Cushion

จากสภาพอากาศของประเทศในแถบเอเชียต้องบอกเลยว่าร้อนเวอร์ๆ! ดังนั้นถ้าต้องแต่งหน้าท่ามกลางอากาศแบบนี้อาจมีไหลเยิ้มกันชัวร์ และเป็นเรื่องยากมากที่จะหาเครื่องสำอางเหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้ แต่เมื่อเร็วๆนี้ M.A.C Cosmetics แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกได้เปิดตัวคุชชั่นรุ่นใหม่ ตลับสีดำเงางามดูมีคลาสสุดๆ รุ่นนี้จะอยู่ในตระกูล STUDIO Super – Makeup ซึ่งไม่ใช่แค่รูปลักษณ์สวยอย่างเดียว เพราะถือเป็นคุชชั่นที่ดีที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้

ตัวนี้สามารถป้องกันแสงแดด SPF50 PA++ ควบคุมสมดุลของน้ำและน้ำมันบนผิวหน้าได้อย่างเรียบเนียน อย่างที่บอกไปว่าเป็นคุชชั่นของ M.A.C จึงมีการปกปิดระดับสูงด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ถึงจะปกปิดดีแค่ไหนแต่กลับเบาบางไม่หนา เผยผิวสวยฉ่ำแบบเป็นธรรมชาติ ชอบมากกก ดีจริงอะไรจริง

M.A.C Studio Perfect SPF 15 Foundation

 

 

นอกจากคุชชั่นแล้ว แป้งพัฟใช้ดีแห่งปีคงต้องมอบมงให้รุ่นนี้เลยล่ะค่ะ M.A.C Studio Perfect SPF 15 Foundation เพราะทางแบรนด์ได้เคลมไว้ว่าคุมมัน กันเหงื่อ แถมเป็นแป้งพัฟที่เนื้อเนียน เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ มีสูตรคุมความชุ่มชื้นในตลับ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้แน่นอนว่าเรื่องหน้ามันจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เริ่ดดด!

See Also

ความพิเศษของ M.A.C Studio Perfect คือทั้งแป้งพัฟและคุชชั่นมีให้เลือกถึง 11 สี ไม่ว่าจะสีผิวแบบไหนก็เอาอยู่ ไม่จำเป็นต้องผสมอีกต่อไป ทั้งชุ่มชื้น อ่อนโยน ดีต่อผิวแบบนี้ ไม่ซื้อไหวเหรอ!

คุชชั่น 12 g. ราคา NT$1,600 (ราวๆ 1,703 บาท)  /  แป้งพัฟ 15 g. ราคา NT$1,900 (ราวๆ 2,023 บาท)
(ราคาสามารถเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินได้)

คงถูกอกถูกใจสาวๆที่รักการแต่งหน้ามากๆเลยสิเนอะ ขนาดแค่เห็นแพคเกจก็ใจคอไม่ดีแล้ววว แบบนี้ถ้าวางขายเมื่อไหร่ต้องรีบกดซื้อรัวๆ ได้ข่าวว่าจะขายช่วงเดือนหน้านี้แล้วแหละ
ถ้าไม่อยากพลาดเทรนด์ใหม่ติดตามพี่อะเครุไว้ให้ดีเลยจ้าาา >,<

ที่มา : popdaily, look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top