Now Reading
รีวิว 12 ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เสกผิวโกลว์ฉ่ำ เป็นธรรมชาติในปาดเดียว

รีวิว 12 ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เสกผิวโกลว์ฉ่ำ เป็นธรรมชาติในปาดเดียว

ในทุกวันนี้เทรนด์การแต่งหน้าเปลี่ยนกันไวมากและหนึ่งสิ่งที่พี่อะเครุเห็นก็คือการทารองพื้นที่เป็นธรรมชาติ ไม่เน้นปกปิด และเห็นสภาพผิวจริงๆ บนใบหน้าอยู่ถึงแม้ว่าจะมีกระหรือรอยต่างๆ ก็ตาม วันนี้ก็ต้องเอาใจสาย Makeup No-makeup กันหน่อยกับ รีวิวทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ทั้ง 12 แบรนด์ จะมีแบรนด์ไหนเสิร์ฟงานผิวฉ่ำเน้นลุคธรรมชาติได้ปั๊วะบ้าง ต้องมาดูเลย

ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์คืออะไร

สำหรับคนที่ชอบการแต่งหน้าที่เน้นงานผิว ไม่เน้นปกปิด ไม่เน้นความแน่น จะต้องชื่นชอบกับสิ่งนี้เลยค่ะ เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนที่มีผิวสุขภาพดีอยู่แล้วแต่ต้องการที่จะปรับสภาพผิวให้ดูดีขึ้นเพียงเล็กน้อย วันนี้เรามาทำความรู้กับทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์กัน

ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (Tinted Moisturizer) หรือสกินทินท์ (Skin Tint) เป็นเมคอัพสำหรับผิวหน้าในรูปแบบใหม่ที่เหมือนกับสกินแคร์มีสี ช่วยปรับสภาพให้ผิวของเรานั้นมีความสม่ำเสมอขึ้น เนื้อสัมผัสเหลวและไม่เข้มข้นเหมือนกับรองพื้น และมีความฉ่ำ ไม่แมตต์ ทำให้เกลี่ยค่อนข้างง่าย ที่สำคัญคือจะไม่เน้นปกปิด ทาแล้วจะได้ความรู้สึกเหมือนกับทาครีมบำรุง ในบางแบรนด์จะมีการเพิ่มชิมเมอร์ สารกันแดด และส่วนผสมที่บำรุงผิวลงไปด้วย

ทินท์มอยส์เจอร์ไรเหมาะกับใคร

สาวๆ ที่ยังไม่เคยใช้ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์อาจจะสงสัยว่า “ผิวหน้าแบบไหนถึงจะใช้ได้” ด้วยความที่รองพื้นตัวนี้มาในรูปแบบของสกินแคร์มากกว่าเมคอัพ จึงไม่ได้เน้นการปกปิดแบบ Full-coverage พี่อะเครุขอแนะนำว่าใครที่มีปัญหาผิวน้อย ไม่มีรอยสิวหรือรอยดำชัดเจนก็สามารถใช้เจ้าทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้ เพื่อให้ได้ลุคผิวสุขภาพดี อิ่มน้ำ ฉ่ำโกลว์ หรือใครที่ผิวหน้าเพอร์เฟกต์ ไม่มีปัญหาใดๆ เลยก็สามารถใช้เพื่อปรับสภาพผิวให้ดูเนียนขึ้นได้เช่นกันค่ะ นอกจากนี้ใครที่อยากได้ลุคแต่งหน้าน้อยๆ ให้ความรู้สึกแบบผิวของฉันดีตั้งแต่เกิด แต่อาจมีรอยเล็กน้อยเพื่อโชว์ความเรียลของผิวหน้าก็สามารถใช้ได้เหมือนกันค่ะ

รีวิว 12 ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ พร้อมผิวโกลว์ฉ่ำ สุขภาพดี

1. Charlotte Tilbury Hollywood Flawless Filter

เริ่มกันที่แบรนด์ Charlotte Tilbury กับ Hollywood Flawless Filter ตัวนี้พี่อะเครุคงไม่ต้องพูดอะไรมากเพราะความดีงามของเค้ามันเริ่ดจริงๆ เนื้อบางเบาเหมือนกับเราทาไฮไลต์เนื้อครีม แต่ไม่วาวเวอร์ ทาแล้วผิวเล่นแสงสวยเหมือนกับเราใส่ฟิลเตอร์สมชื่อผลิตภัณฑ์ ตัวนี้จะทาผสมกับรองพื้นเล็กน้อยก็ได้ แต่ถ้าใครผิวดีอยู่แล้วและอยากเพิ่มความโกลว์ก็สามารถใช้เดี่ยวๆ ได้เลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์Charlotte Tilbury Hollywood Flawless Filter
จุดเด่น● เนื้อบางเบา
● เล่นแสงสวย
● ผิวโกลว์ใส ไม่เน้นปกปิด
● มี 5 เฉดสี
ราคา/ปริมาณ1,950 บาท/ 30 มล.
พิกัดM Online

อยากจะบอกตัวเองว่าทำไมพึ่งมาเจอ ! ดีมากกกเลย สายงานผิวเปลือยๆ แต่ว่ามีความเบลอดูสวยขึ้นเหมือนใส่ filter มีอยู่จริง

Netty Beauty life

2. Chanel Les Beiges Water Fresh Tint

รองพื้นที่แตกตัวเป็นน้ำรุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้งและต้องการเน้นความฉ่ำให้กับผิว รองพื้นรุ่นนี้จะมีส่วนผสมของน้ำเป็นพิเศษและมีเม็ดบีดส์ของสีรองพื้น เมื่อบีบออกมาและเกลี่ยผสมกันแล้วจะได้ลุคผิวอิ่มน้ำขั้นสุด พร้อมทั้งปรับให้สีผิวของเราเนียนและสม่ำเสมอขึ้นด้วย รองพื้น Chanel ตัวนี้ ถ้าใครไปเที่ยวต่างประเทศแล้วมีอากาศแห้ง พี่อะเครุแนะนำเลย

ผลิตภัณฑ์Chanel Les Beiges Water Fresh Tint
จุดเด่น● แตกตัวเป็นน้ำ
● มีเม็ดบีดส์สีรองพื้น
● ผิวชุ่มชื้นนาน 8 ชั่วโมง
● มี 4 เฉดสี
ราคา/ปริมาณ2,800 บาท
พิกัดChanel

ชอบที่สุดคือ แตกตัวเป็นน้ำ ! ฉ่ำมากก เบาสบายผิว เหมือนเอาน้ำมาถูหน้า แนะนำให้ใช้คู่กับแปรงที่แถมมาของเค้าดีที่สุด

รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง

3. Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Tint

ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์จาก Shiseido ตัวนี้มาพร้อมกับเนื้อที่เข้มข้นเป็นพิเศษแต่ยังไม่ถึงระดับรองพื้น มีเท็กซ์เจอร์ไม่หนาจนเกินไปและยังคงให้งานผิวที่สุขภาพดีอยู่ ทาแล้วยังคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิวของเรายาวนานถึง 24 ชั่วโมง ในส่วนเรื่องการปกปิดนั้นอยู่ในระดับปานกลาง สามารถปกปิดร่องรอยเล็กๆ ได้พอตัว

ผลิตภัณฑ์Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Tint
จุดเด่น● เนื้อเกลี่ยง่าย
● ปกปิดปานกลาง
● ผิวชุ่มชื้น 24 ชั่วโมง
● มี 2 เฉดสี
ราคา/ปริมาณ1,590 บาท/ 30 มล.
พิกัดShiseido

เป็นทินท์เสกผิวแพงสุด เบลอผิวให้สวยเหมือนเป็น second skin! ลุคนี้คือไม่ลงแก้ม ไม่ลงไฮไลท์เลยค่า อยากได้งานผิวสุขภาพดี อยากได้แค่ความปกปิดเบาๆ เพื่อความไบร์ทความเนียนของผิว ใช้ทินท์ตัวนี้เลยย

Indy Tanitha

4. NARS Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF30/PA+++

NARS Pure Radiant Tinted Moisturizer ตัวนี้มีความพิเศษคือเค้าใส่ SPF 30 และ PA+++ มาให้ด้วย ใครที่เป็นสายโดนแดดบ่อยก็ถือว่าตอบโจทย์ค่ะ เท็กซ์เจอร์ค่อนข้างเหลวง่ายต่อการเกลี่ยทั่วใบหน้า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอย่างวิตามินซีที่ช่วยบำรุงผิวอีกด้วย รุ่นนี้มีให้เลือกถึง 13 เฉดสีไปเลยค่ะ ครบ จบ ทั้งเรื่องความสวย บำรุง และป้องกันแดดในหลอดเดียว

ผลิตภัณฑ์NARS Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF30/PA+++
จุดเด่น● เนื้อเหลว
● ปกปิดปานกลาง
● มีส่วนผสมของวิตามินซีและ SPF
● มี 13 เฉดสี
ราคา/ปริมาณ1,800 บาท/ 50 มล.
พิกัดNARS

ใครชอบงานผิวแบบจริงจัง แนะนำตัวนี้เลย อารมณ์เหมือนทาครีม แต่ให้การปกปิดมากกว่าครีม ทาแล้วผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติขั้นสุด

เที่ยวไป สวยไป

5. Laura Mercier Tinted Moisturizer Skin Perfector SPF30

ถ้าพูดถึงสกินทินท์งานผิวต้อง Laura Mercier Tinted Moisturizer Skin Perfector ตัวนี้เลย เนื้อจะมีความโกลว์ฉ่ำราวกับผิวเราตอนทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทาแล้วสีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอกันแบบผิวผู้ดีเวอร์ ให้ความปกปิดปานกลางและยังมีความเป็นผิวอยู่ มาพร้อมกับ SPF 30 และมีให้เลือก 11 เฉดสี ใครอยากได้งานผิวธรรมชาติแบบแพงๆ หลอดนี้เอาอยู่

ผลิตภัณฑ์Laura Mercier Tinted Moisturizer Skin Perfector SPF30
จุดเด่น● เนื้อโกลว์ฉ่ำ
● ปกปิดปานกลาง
● มี SPF 30
● มี 11 เฉดสี
ราคา/ปริมาณ1,890 บาท
พิกัดSephora

รุ่นนี้คุมมันได้ดีอะ ไอซ์ไม่ได้รู้สึกหน้าเละเลย แค่แตะแป้งฟินิชชิ่งเฉพาะจุดก็เอาอยู่

Iceamore

6. Fenty Beauty Eaze Drop Blurring Skin Tint

ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Fenty Eaze Drop ตัวนี้มาพร้อมกับเนื้อที่มีความพิเศษคือช่วยเบลอรูขุมขนได้กริบ โดยปกติแล้วถ้าเราต้องการปกปิดรูขุมขนเราจะต้องทาไพร์เมอร์ก่อนลงรองพื้นใช่ไหมคะ แต่ตัวนี้ขวดเดียวสามารถเอาอยู่ ทาแล้วได้ฟินิชชิ่งที่แมตต์แต่ไม่แห้งกร้าน เนื้อทินท์จะมีความเหลวแต่หลังจากที่ทาแล้วเซตตัวได้ดีและไวเลยทีเดียวค่ะ มาพร้อม 25 เฉดสีจุกๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องหน้าเลยจ้า

ผลิตภัณฑ์Fenty Beauty Eaze Drop Blurring Skin Tint
จุดเด่น● เนื้อแมตต์บางเบา
● คุมมันได้ดี
● เบลอรูขุมขนกริบ
● มี 25 เฉดสี
ราคา/ปริมาณ1,600 บาท/ 32 มล.
พิกัดSephora

เนื้อจะเป็นครีมบางๆ ทาแล้วซึมเข้าผิว แบบแห้งเป็นผิวเราเลย ไม่เกาะบนผิว แต่ซึมเป็นผิว เอามือแตะไม่เหนียว

Jiratchaya Sirimongkolnawin

7. Pixi H20 Skintint – Tint Face Gel

โดยปกติทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์มักมาในเนื้อครีมที่เหลว แต่ Pixi H20 Skintint ตัวนี้มาในรูปแบบเจลซึ่งทำให้ซึมเข้าผิวของของเราค่อนข้างง่าย เมื่อทาแล้วได้ฟินิชชิ่งที่มีความเป็นผิวเหมือนกับผิวเราแท้ๆ เลยค่ะ นอกจากนี้ด้วยความเป็นเนื้อเจลแล้วจะเหมาะกับผิวทุกประเภทไม่ว่าจะผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวผสม ตัวนี้จะให้ความโกลว์ที่ไม่ฉ่ำจนเกินอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์Pixi H20 Skintint – Tint Face Gel
จุดเด่น● เนื้อคล้ายเจล
● เหมาะกับผิวทุกประเภท
● ได้ลุคผิวโกลว์ธรรมชาติ
● มี 6 เฉดสี
ราคา/ปริมาณ930 บาท/ 35 มล.
พิกัดSephora

บีบออกมาสีดูเหมือนจะคล้ำๆแต่พอทาละนางแตกตัวเป็นน้ำเหมือนเอาสกินแคร์มาทาหน้าอะเฉดก็ไปวัดไปวาได้อยู่ ฟินิชจะเป็นฟินิชที่ผิวอิ่มน้ำค่ะซิส

PiinkSo รีวิวรัว

8. HUDA BEAUTY GloWish Multi Dew Skin Tint

HUDA BEAUTY GloWish Multi Dew Skin Tint เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการถ่ายรูปเพราะตัวนี้มีส่วนผสมของชิมเมอร์ที่ละเอียดสุดๆ เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะเล่นแสงสวยแถมยังขึ้นกล้องด้วยค่ะ เนื้อของตัวนี้จะไม่บางเบาเหมือนกับไฮไลต์เนื้อครีมแต่ก็ไม่หนักเหมือนกับรองพื้น มีสีนิดหน่อยเพื่อปรับเฉดสีผิวขของเราให้สม่ำเสมอ เนื้อไม่หนาและไม่เน้นปกปิด ถ้าต้องออกงานสาดไฟแบบฉ่ำพี่อะเครุแนะนำตัวนี้ค่ะ

ผลิตภัณฑ์HUDA BEAUTY GloWish Multi Dew Skin Tint
จุดเด่น● เนื้อโกลว์ฉ่ำ
● มีชิมเมอร์ละเอียดมาก
● เล่นแสงได้ดี
● มี 15 เฉดสี
ราคา/ปริมาณ1,600 บาท/ 40 มล.
พิกัดSephora

มันเหมาะใช้ทุกวัน สำหรับคนที่ผิวผสมผิวแห้งนะส่วนตัว ถ้าผิวมันอาจจะต้อง set แป้งทับ แต่สิ่งที่เลิฟเลยคือ finish ของนาง

See Also

Pranaya Manoch

9. IT Cosmetic Your Skin But Better CC+
Cream Nude Glow Clear SPF 40

IT Cosmetic CC Cream ขอบอกเลยว่าสมคำเคลม Your skin but better จริงๆ เมื่อทาแล้วเราจะได้ผิวที่เป็นธรรมชาติเหมือนกับผิวของเราเองแต่ได้รับการดูแลอย่างดี ตัวนี้ถือว่าปกปิดได้ดีเลยค่ะแต่ไม่หนักหน้า รอยแดงหรือรูขุมขนที่กว้างนางเก็บอยู่หมัดเลยล่ะ แถมยังมี SPF ถึง 40 เลยด้วย บอกเลยว่าตัวนี้ใครอยากได้งานผิวดีไม่มีตำหนิแต่ดูเหมือนไม่แต่งหน้าเยอะก็คุ้มค่าแก่การลองมากๆ

ผลิตภัณฑ์IT Cosmetic Your Skin But Better CC+ Cream Nude Glow Clear SPF 40
จุดเด่น● เนื้อกึ่งแมตต์ ได้ลุคงานผิว
● เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ
● เบลอรูขุมขนและปกปิดปานกลาง
● มี 8 เฉดสี
ราคา/ปริมาณ1,850 บาท/ 32 มล.
พิกัดSephora

CC ของ IT Cosmetics คือที่สุดเมคอัพงานผิว แค่ปาดเดียวผิวเนียนสวย

ขอรีวิวได้มั้ย

10. Ultra Violet Daydream Screen SPF50 Tinted Veil

แบรนด์ใหม่ที่เพิ่งเข้าไทยไม่นานแต่ก็เป็นกระแสมาแรง Ultra Violet Daydream Screen SPF50 Tinted Veil เป็นเหมือนครีมกันแดดที่มีสีเพราะว่าเค้าใส่ SPF มาให้ถึง 50 เลยค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีบำรุงตัวอื่นที่ผสมอยู่ในเนื้อครีมด้วย เนื้อเหลวเกลี่ยง่ายไม่ทิ้งคราบไว้บนผิว หลังจากที่ทาแล้วซึมเป็นเนื้อเดียวกับผิวเราได้ดี ทำให้ได้ฟินิชชิ่งผิวที่เรียบเนียนมองแล้วไม่สะดุด เหมือนกับผิวเราดีอยู่แล้วตามธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์Ultra Violet Daydream Screen SPF50 Tinted Veil
จุดเด่น● เนื้อเหลว เกลี่ยง่าย
● ซึมเข้าผิวได้ดี
● มี SPF 50
● มี 15 เฉดสี
ราคา/ปริมาณ1,520 บาท/ 50 มล.
พิกัดSephora

ตัวนี้ไม่มีใครพูดถึงเลย มันดีมากนะ เป็น skin tint มี SPF 50 คือเป็นทุกอย่างในขวดเดียว มอยซ์เจอร์ กันแดด รองพื้น แล้วผิวโคตรสวยเลย งานจกตาว่าผิวดี เกลี่ยง่ายมาก

Treecharud Saruditsaree

11. Rare Beauty Positive Light Tinted Moisturizer Spf 20

ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์จาก Rare Beauty ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่เหมาะแก่การทาในวันสบายๆ ไม่เน้นแต่งหน้าเยอะ เท็กซ์เจอร์จะมีความบางเบาคล้ายกับน้ำ เนื้อเหลว เกลี่ยค่อนข้างลื่นและง่าย ทาแล้วผิวไม่แห้งตามฉบับของทินท์ ถ้าใช้แปรงเกลี่ยแล้วผิวจะเนียนสวยสม่ำเสมอยิ่งขึ้น มาให้เลือกกัน 24 เฉดสีจุกๆ ไปเลย

ผลิตภัณฑ์Rare Beauty Positive Light Tinted Moisturizer Spf 20
จุดเด่น● เนื้อบางเบา
● เกลี่ยง่าย
● ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
● มี 24 เฉดสี
ราคา/ปริมาณ1,350 บาท
พิกัดSephora

เนื้อเขาจะเป็นน้ำๆ ทิ้นต์ เนื้อดี ไม่หนัก เกลี่ยง่าย ใช้นิ้วปาดๆ ได้เลยค่ะ

SaxZawphone

12. M.A.C Lightful C C+ Coral Glass Tinted Primer SPF 45/ PA++++

M.A.C Lightful C C+ Coral Glass Tinted Primer ไพร์เมอร์ทินท์ตัวดังในตำนานที่เพิ่งเปลี่ยนแพ็กเกจจิ้งใหม่เป็นสีชมพูสดใส เนื้อตัวนี้จะมีความเป็นเจลนิดๆ ไม่เหมือนกับไพร์เมอร์เนื้อซิลิโคนทั่วไป ช่วยโทนอัพปรับสภาพสีผิวของเราให้สว่างขึ้น และยังช่วยให้เมคอัพของเราติดทนยิ่งขึ้น ถ้าหากเราใช้ผสมหรือลงก่อนลงรองพื้นตัวนี้ก็จะทำให้รองพื้นเราเรียบเนียบกริบขึ้นมาอีกหนึ่งระดับค่ะ มี SPF 45 ใส่แถมมาให้ด้วย

ผลิตภัณฑ์M.A.C Lightful C C+ Coral Glass Tinted Primer SPF 45/ PA++++
จุดเด่น● ไพร์เมอร์เนื้อครีม
● ช่วยปรับสภาพสีผิว
● ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน
● มี SPF 45
ราคา/ปริมาณ1,950 บาท/ 50 มล.
พิกัดmaccosmetics

เนื้อดีไม่มันเกิน ซึมเข้าผิวง่าย กลืนไปกับหน้าเลย

Book Nattha

วิธีทาทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ผิวสวยเป๊ะ

จะว่าไปแล้วการทาทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ก็มีวิธีที่เฉพาะตัวอยู่เหมือนกันนะคะ เห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าแล้ว จะทาเร่งรีบหรือปาดตามใจเหมือนตอนเราทารองพื้นก็คงไม่เหมาะ เนื่องจากเนื้อมีความแตกต่างกันพอสมควร วันนี้เรามาดูวิธีการทาทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์กัน

  1. ทาสกินแคร์ตามปกติแต่อย่าเยอะเกินไป เริ่มที่ขั้นตอนเบสิกของสาวๆ ก่อนลงงานผิวให้ลงสกินแคร์เพื่อปลุกผิวให้ตื่นตัวกันสักหน่อย แต่ขั้นตอนนี้พี่อะเครุแนะนำให้ลงไม่หนามาก เนื่องจากความมันและความชุ่มชื้นของสกินแคร์จะทำให้เนื้อทินท์ที่เราจะลงไม่เกาะติดผิวค่ะ
  2. เตรียมแปรงลงรองพื้น สำหรับสกินทินท์ที่มีความเหลวอยู่แล้ว พี่อะเครุแนะนำให้ใช้แปรงขนตัดแบบสั้นเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์เพราะเนื้อทินท์มีความเหลวเราจึงต้องใช้อุปกรณ์ที่สามารถเกลี่ยได้ทั่วและไวในการลง ถ้าใช้ฟองน้ำอาจดูเนื้อผลิตภัณฑ์เข้าไปและจะไม่สามารถเกลี่ยเนื้อทินท์ได้ทั่วหน้า
  3. เก็บรายละเอียดด้วยคอนซีลเลอร์ โดยปกติแล้วทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์จะไม่ปกปิดรอยต่างๆ ได้ เช่นรอยดำ ฝ้า กระ หรือใต้ตา พี่อะเครุขอแนะนำว่าถ้าหากใครที่ต้องการงานละเอียดเพิ่มขึ้นอีกสามารถใช้คอนซีลเลอร์ทาบางๆ ในบางจุดที่เรามีปัญหาได้เช่นกันค่ะ
  4. เซตแป้งฝุ่นล็อกความมัน ถึงแม้ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์จะให้ลุคผิวสวยโกลว์ฉ่ำน้ำ แต่ในบางครั้งใบหน้าเราอาจมีความมันส่วนเกินที่ทำให้ลุคของเราดูมันเยิ้มมากกว่าผิวฉ่ำ ดังนั้นการใช้แป้งฝุ่นเซตเบาๆ บริเวณทีโซน หน้าแก้ม และคางจะช่วยทำให้ผิวของเราดูเป็นผิวที่สวยสุขภาพดีขึ้น

เรียกได้ว่าวันนี้ถูกใจคนที่แต่งหน้าลุคงานผิวสุขภาพที่เน้นแต่งน้อยๆ มินิมอล ใครที่กำลังมองหารองพื้นที่ไม่แน่นและไม่ปกปิดแบบ full-coverage ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ก็ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมากเลยค่ะ ในครั้งหน้าจะมีรีวิวงานผิว ตา แก้ม ปากอะไรอีก อย่าลืมติดตามกันน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top