สวอชสี JUNG SAEM MOOL คอลเลกชั่น More Nude, Nuder โทนนู้ดธรรมชาติ – AkeruFeed
little nomad
Home / COSMETIC / สวอชสี JUNG SAEM MOOL คอลเลกชั่น More Nude, Nuder โทนนู้ดธรรมชาติ

สวอชสี JUNG SAEM MOOL คอลเลกชั่น More Nude, Nuder โทนนู้ดธรรมชาติ

JUNG SAEM MOOL แบรนด์เกาหลีขวัญใจสาวไทยดังเรื่องงานผิวแบบ Glass Skin เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ รองพื้น Skin Nuder Foundation และอายแชโดว์เนื้อแมตต์ Colorpiece Eyeshadow Nude ในคอนเซปต์ More Nude, Nuder – มากกว่าผิวที่เปลือยเปล่า ผิวที่ดูสุขภาพผิวดีมากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดเคาน์เตอร์แห่งใหม่ในไทยที่บิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

JUNG SAEM MOOL Skin Nuder Foundation

ราคา 1,700 บาท

รองพื้นที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ด้วยเม็ดสีที่โปร่งแสงทำให้รองพื้นกลืนเข้ากับโทนสีผิวได้เป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกที่ปกปิดอย่างเรียบเนียนติดทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมมอบลุคฉ่ำวาวให้กับผิวแบบธรรมชาติ สำหรับตัวผลิตภัณฑ์ JUNG SAEM MOOL Skin Nuder Foundation มาพร้อมกับ EASY TAP PUFF มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี ได้แก่ สีขาว เหลืองไอวอรี่, สีขาวเหลือง ไอวอรี่, สีเนื้อ ครีม, สีครีมเบจ และ สีเหลืองเบจ

 

 JUNG SAEM MOOL Colorpiece Eyeshadow Nude

ราคา 700 บาท
อายแชโดว์โทนสีนู้ดที่กลมกลืนกับโทนสีผิวได้ดี คุณสมบัติพิเศษสามารถมองเห็นสีได้อย่างชัดเจน ดึงความเป็นธรรมชาติของผิวออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อเกลี่ยง่ายติดทนนานโดยไม่เป็นคราบ มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ทั้ง Bare Nude – สีนู้ดที่ทำให้เปลือกตาดูสะอาด, Petal Nude – สีนู้ด ที่ทำให้เปลือกตาสีชมพู, Cosy Nude – สีโทนส้มอมชมพูน้ำตาล และ Classy Nude – สีน้ำตาล ดูทันสมัย 
 
ใครชอบเมคอัพสายเกาสามาถไปลองกันได้แล้วที่เคาน์เตอร์ “JUNG SAEM MOOL” แห่งใหม่ บิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน และ เคาน์เตอร์ “JUNG SAEM MOOL” ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ หรือติดตามข่าวสารของแบรนด์ได้ที่ FB : JUNGSAEMMOOL THAILAND และ IG : JSMbeauty_th

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

JUNG SAEM MOOL รองพื้น เครื่องสำอางใหม่ 2019
12 ลิปบาล์มเปลี่ยนสี ปากฉ่ำ น่าจุ๊บ ประจำปี 2020แชร์! กฎการแต่งตัวขั้นพื้นฐานด้วยไอเทม 3 ชิ้น ใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็สวยรีวิวบุฟเฟต์, บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีไม่อั้น,Nene Korean BBQ Buffet5 เครื่องสำอาง สำหรับชาว Minimalist ที่ควรมีติดไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง12 Tips ดูแลตัวเอง ตามแบบฉบับเหล่านางแบบและเน็ตไอดอล

Check Also

เผยเคล็ดลับ! ลงรองพื้นอย่างไร ไม่ให้หน้าดูหนาโบ๊ะ

กิจวัตรประจำวัน …

Previous 30 ไอเดียทรงผมหางม้า Ponytail ลุคสวยซ่อนเปรี้ยวสไตล์สายฝอ
Next Massimo Dutti กับคอลเลกชั่น 6 น้ำหอมกลิ่นใหม่สุดหรู ใช้ได้ทั้งหญิง – ชาย
Don`t copy text!