สวอชสี JUNG SAEM MOOL คอลเลกชั่น More Nude, Nuder โทนนู้ดธรรมชาติ – AkeruFeed
little nomad
Home / COSMETIC / สวอชสี JUNG SAEM MOOL คอลเลกชั่น More Nude, Nuder โทนนู้ดธรรมชาติ

สวอชสี JUNG SAEM MOOL คอลเลกชั่น More Nude, Nuder โทนนู้ดธรรมชาติ

JUNG SAEM MOOL แบรนด์เกาหลีขวัญใจสาวไทยดังเรื่องงานผิวแบบ Glass Skin เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ รองพื้น Skin Nuder Foundation และอายแชโดว์เนื้อแมตต์ Colorpiece Eyeshadow Nude ในคอนเซปต์ More Nude, Nuder – มากกว่าผิวที่เปลือยเปล่า ผิวที่ดูสุขภาพผิวดีมากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดเคาน์เตอร์แห่งใหม่ในไทยที่บิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

JUNG SAEM MOOL Skin Nuder Foundation

ราคา 1,700 บาท

รองพื้นที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ด้วยเม็ดสีที่โปร่งแสงทำให้รองพื้นกลืนเข้ากับโทนสีผิวได้เป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกที่ปกปิดอย่างเรียบเนียนติดทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมมอบลุคฉ่ำวาวให้กับผิวแบบธรรมชาติ สำหรับตัวผลิตภัณฑ์ JUNG SAEM MOOL Skin Nuder Foundation มาพร้อมกับ EASY TAP PUFF มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี ได้แก่ สีขาว เหลืองไอวอรี่, สีขาวเหลือง ไอวอรี่, สีเนื้อ ครีม, สีครีมเบจ และ สีเหลืองเบจ

 

 JUNG SAEM MOOL Colorpiece Eyeshadow Nude

ราคา 700 บาท
อายแชโดว์โทนสีนู้ดที่กลมกลืนกับโทนสีผิวได้ดี คุณสมบัติพิเศษสามารถมองเห็นสีได้อย่างชัดเจน ดึงความเป็นธรรมชาติของผิวออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อเกลี่ยง่ายติดทนนานโดยไม่เป็นคราบ มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ทั้ง Bare Nude – สีนู้ดที่ทำให้เปลือกตาดูสะอาด, Petal Nude – สีนู้ด ที่ทำให้เปลือกตาสีชมพู, Cosy Nude – สีโทนส้มอมชมพูน้ำตาล และ Classy Nude – สีน้ำตาล ดูทันสมัย 
 
ใครชอบเมคอัพสายเกาสามาถไปลองกันได้แล้วที่เคาน์เตอร์ “JUNG SAEM MOOL” แห่งใหม่ บิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน และ เคาน์เตอร์ “JUNG SAEM MOOL” ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ หรือติดตามข่าวสารของแบรนด์ได้ที่ FB : JUNGSAEMMOOL THAILAND และ IG : JSMbeauty_th

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

JUNG SAEM MOOL รองพื้น เครื่องสำอางใหม่ 2019
รีวิวครีมกันแดด Physical และ Chemical Smooth Eคอนแทคเลนส์สีเกาหลีคลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดี

Check Also

ที่แรกในญี่ปุ่น Dior Addict Lip Glow Oil ลิปฉ่ำวาวแบบขั้นสุด♡ 

ใครสาวก Dior Ad …

Previous 30 ไอเดียทรงผมหางม้า Ponytail ลุคสวยซ่อนเปรี้ยวสไตล์สายฝอ
Next Massimo Dutti กับคอลเลกชั่น 6 น้ำหอมกลิ่นใหม่สุดหรู ใช้ได้ทั้งหญิง – ชาย
Don`t copy text!