Now Reading
ชวนมาดู Top 10 ผลิตภัณฑ์รองพื้น MAC ที่ครองใจสาวๆตลอดกาล

ชวนมาดู Top 10 ผลิตภัณฑ์รองพื้น MAC ที่ครองใจสาวๆตลอดกาล

ในการแต่งหน้าสาวๆย่อมรู้ดีว่ารองพื้นเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยให้สาวๆแต่งหน้าได้สวยที่สุด รองพื้นที่ดีควรเปลี่ยนให้ใบหน้าของสาวๆเรียบเนียนเปรียบเสมือนผืนผ้าใบที่พร้อมจะทำการวาดสรรค์เติมแต่งค่ะ วันนี้ AkeruFeed จะชวนสาวๆมาดู Top 10 รองพื้นแบรนด์ดังอย่าง MAC ที่ครองใจสาวๆทั่วโลกมาแล้ว

1. MAC Face And Body Foundation

MAC Face And Body Foundation เป็นรองพื้นเนื้อบางเบาให้ลุคผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ เจ้ารองพื้นตัวนี้เหมาะกับสาวๆผิวธรรมดาถึงผิวแห้งค่ะ ให้การปกปิดอยู่ในระดับบางเบาจนถึงระดับปานกลาง ช่วยทำให้ผิวสาวๆเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติและชุ่มฉ่ำเบาๆ รองพื้นตัวนี้สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ เอนกประสงค์ขนาดนี้ มีสาวๆที่ไหนจะไม่รักได้ลงคอล่ะคะ

 

2. MAC Studio Fix Powder Plus Foundation

ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นค่ะ ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าเป็นแป้งที่สามารถใช้ได้แบบครบจบในหนึ่งเดียว เป็นสินค้าที่ขายหมดเร็วที่สุดของแบรนด์อีกด้วย ที่สาวๆทั่วโลกเลิฟนั่นก็คือเจ้าแป้งตัวนี้ช่วยทำให้ผิวสาวๆสวยงามไร้ที่ติ ด้วยการปกปิดระดับปานกลางจนถึงปกปิดได้ในระดับดี และให้ลุคแมตต์ โดยสาวๆสามารถใช้แป้งตัวนี้เดี่ยวๆ หรือสามารถใช้กับรองพื้นก็ได้ค่ะ ที่สำคัญเจ้าแป้งตัวนี้ติดทนนานนานถึง 8 ชั่วโมงเลยล่ะค่ะ

 

3. MAC Pro Long Wear Foundation

MAC Pro Long Wear Foundation เจ้าตัวนี้ติดทนนานสมกับชื่อของนางเลยค่ะ ทางแบรนด์ได้เคลมไว้ว่าติดทนนานถึง 15 ชั่วโมงเลยทีเดียว มีคุณสมบัติควบคุมความมัน ให้ลุคที่แมตต์แบบเป็นธรรมชาติ และให้การปกปิดอยู่ในระดับปานกลาง เป็นรองพื้น must have ที่สาวๆควรมีไว้ในครอบครองเลยทีเดียวค่ะ

 

4. MAC Matchmaster SPF 15 Foundation

เจ้ารองพื้นตัวนี้ทางแบรนด์ได้เคลมว่าเนื้อสัมผัสอัจฉริยะที่ผสมผสานเม็ดสีที่จะกลืนเข้ากับสีผิวและช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนเพอร์เฟ็ก เป็นรองพื้นที่ติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง ให้ลุคกึ่งแมตต์ คือไม่แมตต์จนเกินไป ยังคงความเป็นธรรมชาติผิวๆอยู่ และเหมาะมากสำหรับสาวผิวธรรมดาถึงสาวผิวมันค่ะ

 

5. MAC Studio Fix Fluid SPF 15 Foundation

MAC Studio Fix Fluid เป็นตัวชูโรงอีกตัวหนึ่งของแบรนด์เค้าเลยล่ะค่ะ เป็นรองพื้นที่เหมาะสุดๆกับสาวๆผิวธรรมดาจนถึงผิวมัน ให้ลุคที่แมตต์แบบเป็นธรรมชาติ และช่วยควบคุมความมัน ที่สำคัญช่วยลดเลือนรูขุมขนให้ดูเล็กลง ทำให้ผิวดูซอฟต์ดูนุ่มนวลขึ้นค่ะ การปกปิดอยู่ในระดับปานกลาง แต่สามารถเพิ่มการปกปิดได้ สาวๆเมืองร้อนอย่างเราๆต้องชอบแน่นอนเพราะมีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ หน้าไม่มันไม่คราบไม่เมือกแน่นอนค่ะ

 

6. MAC Studio Sculpt SPF 15 Foundation

เจ้าตัวนี้เป็นเบสค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์จะมาในรูปแบบเจลครีม ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยเพิ่มความกระจ่างใสด้วย การปกปิดอยู่ในระดับปานกลางจนถึงปกปิดได้ในระดับดี ให้ลุคไม่แมตต์และไม่ฉ่ำวาว เป็นลุคที่สวยกำลังพอดี เจ้าตัวนี้เหมาะกับสาวๆผิวธรรมดาจนถึงผิวแห้ง แต่ทางแบรนด์แอบกระซิบมาว่า สาวๆทุกประเภทผิวก็ใช้ได้นะคะ

 

7. MAC Mineralize Moisture SPF 15 Foundation

รองพื้นตัวนี้จะทำให้ผิวสาวๆดูเรียบเนียนเปล่งประกาย และช่วยเบลอจุดบกพร่องบนผิวหน้าสาวๆค่ะ รองพื้นตัวนี้มีสาวนผสมน่าสนใจหลายตัว เช่น เชียร์บัตเตอร์ วิตามินอี และแร่ธาตุถึง 77 ตัวเลยทีเดียว การปกปิดอยู่ในระดับบางเบาจนถึงปานกลางค่ะ และเจ้าตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แต่เหมาะกับทุกสภาพผิวนะคะ สาวๆผิวมันหมดกังวลไปได้เลย

 

8. MAC Studio Tech Foundation

เฮลโล๊วววว แป้งผสมรองพื้นของ MAC ตัวนี้มากับแพ็คแกจที่เก๋ไก๋มากค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์จะมีส่วนผสมของน้ำ สารที่ชวยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว และแป้งค่ะ เจ้าตัวนี้ติดทนถึง 6-7 ชั่วโมง และสาวๆสามารถนำมาเติมระหว่างวันได้อีกด้วย

See Also

 

9. MAC Studio Waterweight SPF 30 Foundation

รองพื้นนวัตกรรมใหม่นี้มีส่วนผสมของเนื้อเจลที่มีความยืดหยุ่น ทำให้เนื้อสัมผัสบางเบาและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ยาวนาน การปกปิดอยู่ในระดับบางเบาจนถึงปานกลาง ช่วยเบลแรูขุมขนและริ้วรอยต่างๆให้ดูจางลง และที่สำคัญควบคุมความมันด้วยค่ะ ตัวแพ็คเกจจะเป็นตัว Dropper ที่ช่วยควบคุมปริมาณในการใช้ค่ะ

 

10. MAC Mineralize Foundation/Loose

แป้งฝุ่นผสมรองพื้นตัวนี้มีส่วนผสมของแร่ธาตุและช่วยปกปิดอยู่ในระดับปานกลาง ทำให้ผิวเรียบเนียนดุจกำมะหยี่และบางเบาสบายผิวค่ะ สาวๆสามารถใช้เดี่ยวๆหรือใช้ร่วมกับรองพื้นได้ค่ะ

 

แล้วสาวๆล่ะคะ ได้ลองรองพื้นตัวไหนของ MAC บ้างแล้วหรือยัง?

 

ที่มา : www.stylecraze.com

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top