Now Reading
ผู้หญิงญี่ปุ่น มีขนาดหน้าอกเล็กหรือใหญ่กันแน่!! มาดูผลวิจัยกัน

ผู้หญิงญี่ปุ่น มีขนาดหน้าอกเล็กหรือใหญ่กันแน่!! มาดูผลวิจัยกัน

ผู้หญิงญี่ปุ่นมีหน้าอกขนาดใหญ่หรือเล็กกันแน่?? คำถามนี้คงเป็นคำถามที่หนุ่มๆ หลายคนให้สนใจเป็นพิเศษ

 

แน่นอนค่ะ ในฐานะที่ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องการผลิตเครื่องแต่งกายโดยเฉพาะเรื่องขนาดของหน้าอกหน้าใจ!! เนื่องด้วยตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา Triumph International Japan ได้มีการรวบรวมขนาดหน้าอกผู้หญิงญี่ปุ่นโดยใช้ขนาดของคัพ เรียกว่า “The Lingerie White Paper”

cs-1

จากประสบการณ์ที่สั่งสมมานานถึง 2 ปี จะทำให้คุณหัวเราะเกี่ยวกับการถกเถียงระหว่างผู้เชี่ยวชาญกับนักวิทยาศาสตร์ที่ประสบความสำเร็จในเรื่องขนาดของหน้าอกระดับโลก ซึ่งความโชคดีของ Triumph ที่เพียงแค่เปิดตัว The Lingerie White Paper ก็กลายเป็นการจัดเตรียมขนาดหน้าอกของคนญี่ปุ่นไปได้

และก่อนหน้าที่พวกผู้ชายจะขอลาออกจากงานและไปสมัครเป็นพนักงานของ Triumph พวกเขาก็ควรจะทราบว่าทางบริษัทไม่ให้ลูกจ้างที่วิจัยภายในแผนกไปส่งสายวัดให้ผู้หญิงทุกคนในญี่ปุ่น

cs-5

ดังนั้นทาง Triumph จึงได้ตามหาขนาดของเสื้อชั้นในที่ลูกค้าแต่ละคนมาซื้อ แม้ว่าข้อมูลจะบิดเบือนไปบ้าง แต่ถ้าผู้หญิงต้องจ่ายเงินเพราะต้องการให้หน้าอกมีขนาดเท่ากับเสื้อชั้นใน ก็สามารถเป็นฐานข้อมูลรวมของหน้าอกทั่วประเทศญี่ปุ่นได้

cs-6

เรามาดูผลการวิจัยกันดีกว่าค่ะ

คัพ A ร้อยละ 5.3 

จำนวนผู้บริโภคที่ลดลงร้อยละ 0.3 เมื่อเทียบกับเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงล่าสุดที่สำคัญมาก ตั้งแต่ปี 1980 เกือบ 3 ใน 5 (ร้อยละ 56.8) สำหรับการวางขายเสื้อชั้นในคัพที่เล็กที่สุดของ Triumph

คัพ B ร้อยละ 20.5

อีกประการหนึ่งของการลดลงร้อยละ 0.3 เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา เมื่อเทียบกับจำนวนร้อยละ 25.2 ในปี 1980 ปัจจุบันหากรวมคัพ A และคัพ B เข้าด้วยกันก็จะมีจำนวนประชากรร้อยละ 25.8 ถือเป็นการรวมขนาดหน้าอก 2 คัพที่เล็กที่สุดตั้งแต่เริ่มรวบรวมเก็บข้อมูลขนาดหน้าอกจากชุดชั้นในสตรีมา

คัพ C ร้อยละ 26.3

คัพ D ร้อยละ 24.1

See Also

คัพ E ร้อยละ 16.2 

สิ่งที่ยังคงเส้นคงวาสำหรับขนาดคัพของหน้าอกทั้ง 3 คัพนี้ ตัวเลขของทั้งคัพ C และ D ลดลง (ร้อยละ 0.2 และร้อยละ 0.1 ตามลำดับเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา) ส่วนจำนวนของคัพ E เพิ่มขึ้นร้อยละ 0.2 ซึ่งเมื่อพิจารณาทั้ง 3 กลุ่มรวมกันแล้ว มีสัดส่วนน้อยกว่าร้อยละ 17 ทำให้ในปี 1980 Triumph ทำยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างมาก

คัพ F ร้อยละ 6 

คัพสุดท้าย ไม่เพียงแต่จะเพิ่มขึ้นร้อยละ 0.4 ที่เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ที่สุดจากเสื้อชั้นในทั้งหมด 6 ขนาด โดยยอดการขายเพิ่มขึ้นร้อยละ 6 หลังจากที่วางขายในปี 2013 ของยอดขายเสื้อชั้นในที่มีขนาดใหญ่ที่สุด แซงหน้าเสื้อชั้นในที่มีขนาดเล็กที่สุดเลยทีเดียว

cs-4

ไม่ว่าขนาดของเสื้อชั้นในจะดำเนินไปในทิศทางไหน พวกเราก็จะรอผลการวิจัยจาก Triumph ในปีหน้าอีกครั้ง กับความรู้สึกว่าเกิดอะไรขึ้นกับหน้าอกผู้หญิง (ญี่ปุ่น) กันแน่!!

ที่มา: en.rocketnews24

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top