Now Reading
หยุด! พฤติกรรมที่ทำให้หน้าอกหย่อนคล้อย

หยุด! พฤติกรรมที่ทำให้หน้าอกหย่อนคล้อย

ไม่ว่าคุณจะมีหน้าอกไซส์ไหน ขนาดเล็กหรือใหญ่ก็สามารถมีหน้าอกที่สวยได้รูปได้เช่นกัน ลองสังเกตหน้าอกของตัวเองว่ามีลักษณะเหล่านี้หรือไม่..

 

 1.เนินอกอยู่ต่ำกว่าปกติ

20161028_viage_02

moteco-web

ลองสังเกตตัวเองดูค่ะ หากสวมใส่เสื้อคอต่ำแล้ว แต่ขนาดหน้าอกก็ยังอยู่ต่ำกว่าเดิมลงไปอีก นั่นหมายถึงหน้าอกของคุณมีแนวโน้มอยู่ต่ำกว่าปกติแล้วล่ะ

2.หัวนมชี้ลงด้านล่าง

20161028_viage_03

วิธีสังเกตง่ายๆ ว่าหน้าอกของคุณหย่อนคล้อยอีกวิธีหนึ่งก็คือ หากหัวนมของคุณชี้ลงด้านล่าง มากกว่าเต้านมของตัวเอง มันก็อาจจะบ่งบอกถึงสัญญาณอันตรายที่อาจจะต้องได้รับการผ่าตัดเพื่อยกกระชับหน้าอก

3.หน้าอกชี้ลง 2 ข้างไม่เท่ากัน

20161028_viage_04

นอกจากนี้กล้ามเนื้อหน้าอกที่หย่อนคล้อยลงด้านล่าง แถมชี้ออกไปด้านนอก เป็นรูปทรงหน้าอกที่ค่อนข้างยากหากจะให้มันกลับไปเป็นแบบเดิม

ปรับวิถีชีวิตไม่ให้หน้าอกหย่อนคล้อย

bra2

ส่วนหนึ่งที่ทำให้หน้าอกหย่อนคล้อยมาจากรูปแบบการดำเนินชีวิต ถ้าสาวๆ ไม่อยากมีหน้าหย่อนคล้อยก็อย่าทำสิ่งเหล่านี้!!

1.อยู่หน้าโต๊ะทำงานนานๆ

com

เวลาที่นั่งทำงานบนโต๊ะเขียนหนังสือนานๆ กล้ามเนื้อหน้าอกจะเสื่อมโทรมลงอย่างต่อเนื่อง เนื่องมาจากกล้ามเนื้อหน้าอกต้องทำงานอย่างหนักและทำงานติดต่อกันเป็นเวลานาน ส่งผลให้กล้ามเนื้อหน้าอกหย่อนคล้อยนั่นเอง แนะนำให้ลุกขึ้นปรับเปลี่ยนท่าบ้าง อย่างเช่น ยืดแขนไปด้านบนและด้านหลังให้สุด เพื่อให้หน้าอกกระชับค่ะ

2.นั่งหลังค่อม

large

weheartit

สาวๆ คนไหนชอบนั่งหลังค่อมเปลี่ยนพฤติกรรมด่วนค่ะ เพราะนอกจากจะทำให้เสียบุคลิกยังทำให้ หน้าอกหย่อนคล้อยอีกด้วย

หมดปัญหาหลังค่อม ไหล่ห่อ!! ถ้าทำตามเคล็ดลับนี้

See Also

3.นอนหลับโดยไม่สวมใส่ชุดชั้นใน

breast

shino_takatsu, moteco-web

สาวๆ หลายคนยังคงคิดว่าการนอนหลับโดยที่ไม่สวมใส่ชุดชั้นในเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้ว แต่หารู้ไม่ว่าการนอนหลับโดยที่ไม่สวมใส่ชุดชั้นในมีโอกาสทำให้หน้าอกผิดรูปและห่างออกจากกัน นี่จึงเป็นเหตุผลทำไมคุณจึงควรสวมใส่ชุดชั้นในระหว่างนอนหลับ

naitobra

แนะนำให้สวมใส่ชุดชั้นในสำหรับใส่นอนตอนกลางคืน เพื่อให้หน้าอกกระชับได้รูปค่ะ และไม่ต้องกังวลว่าการสวมใส่ชุดชั้นในแบบนี้จะทำให้คุณรู้สึกอึดอัดเพราะมันสวมใส่สบายมากๆ คุณจะนอนหลับได้อย่างสบายหายห่วงอย่างแน่นอนค่ะ

4.สวมชุดชั้นในไม่พอดีกับขนาดหน้าอกตัวเอง

bra22

แม้ว่าสาวๆ หลายคนจะอยากมีหน้าอกที่ใหญ่ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องสวมใส่ชุดชั้นในที่ใหญ่กว่าขนาดหน้าอกของตัวเอง เลือกสวมใส่ชุดชั้นในคุณภาพดี และมีขนาดพอดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ให้นิ้วชี้สอดเข้าไปที่ขอบเสื้อในได้ 1 นิ้วดีที่สุดค่ะ

เมื่อรู้แบบนี้แล้วสาวๆ คนไหนมีพฤติกรรมตามที่ได้กล่าวมาข้างต้นก็ปรับเปลี่ยนซะ หน้าอกที่สวยได้รูปก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วจ้า

www.akerufeed.com

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top