Now Reading
10 ทริคเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับคนหน้าอกใหญ่และหน้าอกเล็ก!!

10 ทริคเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับคนหน้าอกใหญ่และหน้าอกเล็ก!!

อกเล็กก็ปวดใจ อกใหญ่ก็หนักเกิน ปัญหาหน้าอกหน้าใจนี่ช่างสร้างเรื่องปวดหัวให้กับคุณสาวๆทุกคนยิ่งนัก คนอกเล็กก็อยากอกใหญ่ คนอกใหญ่ก็อยากลดขนาด เพราะเสื้อผ้าบางแบบที่อยากใส่ติดปัญหาตรงขนาดหน้าอกทำให้ใส่ออกมาดูไม่สวยเป๊ะ ลดความมั่นใจของสาวๆลงไปอีก แต่อย่ากังวลไป ไม่ว่าสาวๆจะมีหน้าอกคัพไหนก็สามารถเปลี่ยนลุคให้ดูดีได้ กับ 10 ทริคเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับทรวดทรงหน้าอกของเรา

ทริคเลือกเสื้อผ้าสำหรับสาวหน้าอกใหญ่

หน้าอกใหญ่อาจไม่ได้เป็นสิ่งที่น่าภูมิใจสำหรับบางคน เพราะมันเป็นหนึ่งในอุปสรรคหลักในการเลือกใส่เสื้อผ้าของคุณสาวๆ เพราะใส่ออกมาบางทีหน้าอกก็ดูใหญ่เกินดูไม่สมส่วน อยากแต่งออกมาให้ดูดีไม่น่าเกลียด แนะนำให้สาวหน้าอกใหญ่เลือกสวมใส่เสื้อด้วยทริคเหล่านี้ได้เลย

#1 หาโบว์หรือผ้ามาผูกคอ

ลองดึงความสนใจของหน้าอกให้มาอยู่ที่คอเรียวระหงส์ ด้วยการหาผ้ามาผูกเป็นโบว์ที่คอแบบชิคๆ หรือเลือกสวมสร้อยเส้นสั้นที่คอ เพื่อช่วยเบนสายตาดึงจุดสนใจให้มาอยู่ที่คอแทนการมองที่หน้าอก

#2 เลือกสวมใส่เสื้อคอวีอกลึก

การสวมใส่เสื้อคอวีหรือคอกว้างแบบลึกอาจจะทำให้ลุคของสาวหน้าอกใหญ่ดูเซ็กซี่มากขึ้น แต่วิธีนี้จะช่วยทำให้สาวๆดูดีขึ้นให้ความรู้สึกที่ดูผอมลง ลดความอวบอึ๋มให้อยู่ในระดับที่พอดี เผยให้เห็นกระดูกไหปลาร้าที่ชัดเจน เบี่ยงเบนจุดสนใจและยังหลอกตาให้หน้าอกดูเล็กลงได้ด้วย

#3 ใส่เสื้อผ้าพอดีตัว ไม่ฟิตหรือหลวมเกิน

สาวๆหน้าอกใหญ่หลายคนมักใช้วิธีใส่เสื้อตัวใหญ่อำพรางหน้าอกตัวเองให้ดูเล็ก แต่วิธีนี้อาจส่งผลทำให้สาวๆดูตัวพองขึ้นได้ง่ายๆ ดังนั้นโปรดหลีกเลี่ยง และหากใส่ฟิตจนเกินไปก็จะทำให้เน้นขนาดหน้าอกให้ดูชัดเจนใหญ่ขึ้น แนะนำให้เลือกใส่แบบพอดีตัว เพื่อไม่เน้นรูปร่างทรวดทรงให้เด่นชัดจนเกินไป ซึ่งจะทำให้ลุคดูสบายตาแลดูไม่อึดอัด อีกทั้งยังทำให้เราดูผอมลงอีกด้วย

#4 เน้นจุดสนใจที่เอว

สำหรับสาวอกใหญ่การแต่งตัวที่ดูดีทำให้ได้เปรียบกว่าสาวอกเล็ก คือการดึงความสนใจของสายตาไปที่เอว โดยการหาตัวช่วยอย่างเข็มขัดเพิ่มเข้าไปที่รอบเอวกลางตัว เน้นคาดเข็มขัดบริเวณเหนือสะดือขึ้นมาวิธีนี้จะทำให้ดูเอวคอด เผยรูปร่างทรวดทรงส่วนเว้าโค้งที่ดูเป๊ะ หน้าอกไม่ดูใหญ่อึดอัดจนเกินไป

#5 เน้นสไตล์ที่เรียบง่าย

การสวมใส่เสื้อผ้าลวดลาย ลายถัก ลูกไม้ ปักเหลื่อมต่างๆ จะทำให้ทรงอกของสาวๆดูใหญ่กว้างขึ้น หากไม่อยากให้หน้าอกดูใหญ่จนเกินไป แนะนำให้เลือกใส่เสื้อผ้าโทนสีเรียบๆ ซึ่งจะช่วยพรางหน้าอกของสาวๆให้ได้ขนาดกำลังพอดี ไม่น่าเกลียดจนเกินไป

See Also

#6 เน้นพร็อพอุปกรณ์เสริม

การหาเสื้อคลุมมาสวมทับ สวมใส่ผ้าพันคอ หรือสะพายกระเป๋าใบใหญ่เป็นตัวช่วยที่ทำให้ลุคการแต่งกายของสาวหน้าอกใหญ่ดูดีขึ้นมา เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยเบี่ยงเบนจุดสนใจจากหน้าอก และยังสร้างความสมดุลกับหน้าอกอีกด้วย

ทริคเลือกเสื้อผ้าสำหรับสาวหน้าอกเล็ก

ถึงหน้าอกจะเล็กแต่อย่าได้น้อยใจไปเลย เพราะสาวหน้าอกเล็กก็สามารถเสกความสวยในแบบที่เป็นตัวเองได้ เพียงแค่เรียนรู้ทริคเล็กๆช่วยเสริมความมั่นใจดังต่อไปนี้

#1 เน้นเสื้อผ้าที่มีเลเยอร์ช่วงอก

สำหรับสาวหน้าอกเล็ก การสร้างจุดสนใจด้วยเสื้อผ้าที่มีลูกเล่นลวดลายเยอะๆ บริเวณหน้าอกจะช่วยอัพไซส์ทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้น หรือจะเลือกใส่เสื้อกั๊กใส่ทับซ้อนๆ กัน สร้างความหนาพรางตาสร้างจุดสนใจ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีอีกอย่างหนึ่งในการอัพอกให้ดูดูมขึ้นได้

#2 เน้นเอวเปิดอกกันไปเลย

เปลี่ยนจุดด้อยให้กลายเป็นจุดเด่นด้วยการใส่เสื้อเน้นโชว์เนินอก เสริมบราปีกนกให้อกดูดูม หรือใส่เสื้อครอปตัวจิ๋วที่โชว์เอวเอสก็สามารถเปลี่ยนสาวหน้าอกเล็กให้ดูเซ็กซี่มากขึ้น ทรวดทรงดูเป๊ะ แถมใส่ยังไงก็ดูไม่โป๊เท่าสาวหน้าอกใหญ่อีกด้วย

#3 สวมใส่เสื้อเปิดหลัง

ด้านหน้าดูไม่มั่นใจงั้นก็โชว์ด้านหลังแทนละกัน เผยแผ่นหลังขาวเนียนสร้างความเซ็กซี่ด้วยการเลือกเสื้อเปิดหลังมาสวมใส่ก็สามารถดึงความสนใจจากหน้าอกเล็กได้ดีทีเดียว

#4 เน้นเสื้อผ้าสีสันสดใส

ข้อได้เปรียบของสาวๆอกเล็ก ถ้าอยากใส่เสื้อสดใส ฟรุ้งฟริ้งแค่ไหนก็ดูดีได้หมดทุกรูปแบบ อีกทั้งยังมีส่วนทำให้ขนาดของหน้าอกดูใหญ่ขึ้น ช่วยพรางตาความเล็กของหน้าอกได้ บางสีช่วยเน้นให้หน้าอกใหญ่ขึ้นอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นสาวไซส์ไหนคุณสาวๆ ก็สามารถเสกความสวยให้ตัวเองดูดีได้อย่างมั่นใจ เพียงเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับตัวเอง ดึงจุดเด่นออกมา! เพียงเท่านี้ก็เอาชนะปมด้อยเล็กๆ สวยมั่นกันได้ทุกคน

 

ที่มา: popdaily
ที่มาภาพ: daxbin,9gag,maselasne,mrcong,vk,sassyblizzardexpert,
i.pinimg.1
,i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5,i.pinimg.6,
i.pinimg.7,i.pinimg.8,chlodmanon
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top