Now Reading
5 อันดับ Primer ยอดฮิต ที่สาวเกาหลีติด Hashtag มากที่สุด!!

5 อันดับ Primer ยอดฮิต ที่สาวเกาหลีติด Hashtag มากที่สุด!!

เรื่องความสวยความงาม หรือเครื่องสำอางเนี่ย เป็นอะไรที่สาวๆ อย่างเราๆ ไม่ยอมแพ้กันเลยจริงไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นการสรรหาวิธีการแต่งหน้าให้สวยเด้ง เพื่อเพิ่มความมั่นใจ หรือการสรรหาไอเท็มเด็ดๆ คุณภาพดีๆ เพื่อมาเนรมิตลุคให้สวยในแบบที่เป็นตัวเอง

.

.

และแน่นอนว่าเครื่องสำอางที่สาวๆ มักจะขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือไพรเมอร์นั่นเองค่ะ โดยไพรเมอร์นั้นจะเป็นเครื่องสำอางที่จะช่วยปรับสภาพผิวของสาวๆ ให้เรียบเนียนเสมอเท่ากันทั่วทั้งใบหน้า อีกทั้งยังช่วยอำพรางรูขุมขนบนใบหน้า เพื่อให้สาวๆ มีผิวที่สวยสมบูรณ์แบบก่อนการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป

.

และไพรเมอร์นั้นมีหลากหลายตัวให้สาวๆ ได้เลือกมาซื้อใช้กันค่ะ โดยในวันนี้ AkeruFeed ได้มีไพรเมอร์ยอดฮิต 5 ตัวดัง ที่สาวๆ เกาหลีต่างยอมรับและอัพโหลดลงอินสตาแกรมสูงสุด 5 อันดับ จะมีอะไรกันบ้างนั้น มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

.

 อันดับที่ 1 ETUDE HOUSE BEAUTY SHOT FACE BLUR

mkb1

.

ยังคงมาแรงและครองใจสาวๆ เอเชียเป็นอันดับ 1 กับไพรเมอร์เนื้อดี ที่ช่วยเบลอรูขุมขนให้เล็กลง และปรับสภาพผิวหน้าให้สวยเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสมีความนุ่มนวล บางเบา สีออกโทนนู้ดๆ จึงสามารถใช้ได้กับสาวๆ ทุกสีผิว อีกทั้งยังไม่ทำให้ผิวหน้าดูแห้งแมตต์จนเกินไป แต่ยังคงให้ผิวหน้มีความเงาวาว ดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย

.

 อันดับที่ 2 BANILA CO. PRIME PRIMER SUN

mkb2

.

ไพรเมอร์เนื้อละมุนที่ผสมสารป้องกันแสงแดด เหมาะกับสาวๆ คนไหนที่ขี้เกียจทาครีมกันแดดและไพรเมอร์หลากหลายขั้นตอน เพราะทางแบรนด์นี้เค้าใส่มาให้ครบจบในหลอดเดียว ไพรเมอร์ที่มาพร้อมกับสารกันแดดมากถึง SPF 50 อีกทั้งยังช่วยเบลอรูขุมขนให้ดูเล็กลง พร้อมเผยผิวที่สวยเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ

.

อันดับที่ 3 MAMONDE COTTON VEIL PRIMER

mkb3

.

ไพรเมอร์เนื้อสุดบางเบาประดุจปุยนุ่นที่เมื่อลงบนผิวหน้าแล้ว จะช่วยกระชับรูขุมขนในทันทีที่ใช้ อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพสีผิวให้ดูเรียบเนียนและสม่ำเสมอเท่ากัน เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อน้ำนม จึงทำให้เกลี่ยง่าย ไม่เกิดคราบ และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน คุณสมบัติโดดเด่นแบบนี้จึงไม่แปลกใจว่าทำไมสาวๆ จึงตกหลุมรัก

.

อันดับที่ 4 VDL LUMILAYER PRIMER

mkb4

See Also

.

แบรนด์เกาหลีที่มาแรง ซึ่งล่าสุดเพิ่งได้เปิดตัวคอลเลคชั่นสี Pantone ไปหมาดๆ ไพรเมอร์ตัวนี้เป็นไพรเมอร์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา อีกทั้งสีของไพรเมอร์ยังเป็นสี translucent จึงทำให้สาวๆ ทุกสีผิวสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้หน้าเทาหรือหน้าลอย มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและรูขุมขนแลดูเล็กลง

.

อันดับที่ 5 KLAVUU WHITE PEARLSATION

mkb5

.

แบรนด์เกาหลีที่อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักในหมู่สาวไทยมากนัก แต่ไพรเมอร์ตัวนี้ช่วยปกปิดรูขุมขนที่กว้างให้ดูเล็กลง อีกทั้งยังช่วยปรับผิวหน้าให้ดูฉ่ำวาว และสวยใสสไตล์สาวเกาหลี เนื้อสัมผัสเป็นสีขาวอมเบจอ่อนๆ แต่นุ่มละมุนและเกลี่ยได้ง่าย อีกทั้งยังทำให้ผิวหน้าดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

.

สาวไทยหลายคนอาจจะอยากได้ไพรเมอร์ดีๆ สักตัวมาลอง บางตัวสามารถหาซื้อได้แล้วในประเทศไทย แต่บางตัวอาจจะต้องสั่งพรีออเดอร์เอาเสียหน่อยค่ะ แต่อย่างไรก็ตาม เลือกไพรเมอร์ให้เข้ากับผิวหน้า รับรองว่าผิวจะสวยเรียบเนียนไร้ที่ติเลยล่ะค่ะ

mkb6

.

.

ที่มา :29i.luvny/ minsco_/ jiiii_0/ babiepink86/ younu.bb/ n.hhj/ cosmetics_reviewforyou/ 2652marie/
ansanpsycho/ hejueng91/ mayumoge/ 2_seul96/ lovely_kimm/ eneet_g/ ctxmay/ helpbuyinkorea/ vdl_cosmetics/
ppyutn/ v___i___i/ do_ohk/ k_dy0924_/ __rinyyy/ ssinwon/ a__abin/ banilaco_official/ pinkicon.com
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top