Now Reading
สวยได้ใน 1 นาที ด้วยเคล็บลับทารองพื้นแบบแท่ง ตามสไตล์บล็อกเกอร์เกาหลี

สวยได้ใน 1 นาที ด้วยเคล็บลับทารองพื้นแบบแท่ง ตามสไตล์บล็อกเกอร์เกาหลี

ผิวสวย ๆ นั้นเกิดจากการเลือกใช้รองพื้นดี ๆ ที่เหมาะกับสภาพสีผิวเราค่ะ ซึ่งโดยทั่วไปนั้นรองพื้นที่เราพบเห็นอยู่เป็นประจำ จะเป็นรองพื้นเนื้อครีม เนื้อน้ำ แต่เดี๋ยวนี้มีรองพื้นที่เป็นชนิดแท่ง ที่ทำให้สาว ๆ สะดวกต่อการใช้งาน ทำให้การลงรองพื้นง่าย และใช้เวลาเพียงไม่นานค่ะ

.

fd1

.

ทางเลือกสำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีเวลาน้อยในการแต่งหน้าในตอนเช้า หรือรู้สึกขี้เกียจแต่งหน้า การเลือกรองพื้นชนิดแท่ง ถือว่าเป็นทางออกที่ดีค่ะ เพราะการใช้งานที่ง่าย และสะดวก จะทำให้ถูกอกถูกใจสาวขี้เกียจและมีเวลาน้อยอย่างแน่นอนค่ะ

.

ผิวสวยได้ใน 1 นาที

fd2

.

สาว ๆ คะ เดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์ความสวยความงามมากมายที่คิดมาให้พวกเราแล้ว ว่าจะช่วยให้พวกเราแต่งหน้าได้สวยมากขึ้น สะดวกมากขึ้น และง่ายมากยิ่งขึ้น และหนึ่งในไอเทมเหล่านั้นก็คือรองพื้นชนิดแท่งนั่นเองค่ะ

.

และวิธีการง่าย ๆ ในการลงรองพื้นชนิดอท่งก็คือการปาดไปบริเวณ 5 จุดทั่วใบหน้าคือ หน้าผาก แก้ม 2 ข้าง สันจมูกและปลายคาง จากนั้นก็เกลี่ยให้กลมกลืนในทิศทางจากด้านในสู่ด้านนอกด้วยแปรงเกลี่ยรองพื้น แต่รองพื้นชนิดแท่งบางแบรนด์ ก็มีแปรงมาให้ในตัว เมื่อเกลี่ยแล้วก็จะทำให้ผิวสวยได้ในระยะเวลาไม่นานเลยล่ะค่ะ

.

fd4

.

เกลี่ยเพียงแค่ 5 จุดบนใบหน้า ก็สวยได้ใน 1 นาที

.

หรือหากสาว ๆ มีริ้วรอยที่ต้องปกปิดเพิ่มเติม ก็ใช้เจ้ารองพื้นตัวเดิมนี่แหละค่ะ แต้มลงไปบริเวณรอยสิว รอยดำ หรือรอยแดง เพื่อเป็นการเพิ่มการปกปิด อีกทั้งยังหมดปัญหาสีคอนซีลเลอร์ผิดเพี้ยนไปจากเดิมด้วยนะคะ

.

fd5

.

แนะนำรองพื้นชนิดแท่งที่สาว ๆ ต้องลอง !!

เอาล่ะค่ะ สาว ๆ อาจจะเริ่มสนอกสนใจกับเจ้ารองพื้นแบบแท่งแล้วใช่ไหมคะ เรามาอัพเดตรองพื้นชนิดแท่งกันค่ะ ว่าตัวไหนน่าสนใจ น่าไปตำ น่าลองเล่นบ้าง

.

ORIKS Perfect Cover BB Stick HD

fd3

.

รองพื้นแบบแท่งที่ฮอตฮิตมากในประเทศเกาหลี และแถบไต้หวัน ช่วยปกปิดจุดบกพร่องของผิวได้อย่างเนียนกริบ พร้อมเนรมิตลุคผิววาวฉ่ำน้ำ แต่ไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว ให้ผิวของสาว ๆ ดูสวย เรียบเนียนมาก ๆ เลยล่ะค่ะ วิธีใช้ง่ายมาก เพียงแค่ปาด ๆ ลงบนผิวหน้า แล้วใช้แปรงอีกด้านของแท่งเกลี่ย ๆ ก็ได้ผิวที่ดูเรียบเนียนแล้วล่ะค่ะ

See Also

.

Maybelline BB Stick

mayelline

.

บีบีครีมรูปแบบแท่งยอดฮิตจากแบรนด์ Drugstore ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Maybelline ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ ค่ะ เพราะราคาไม่สูงมาก แถมยังได้ผิวสวยโดยไม่ต้องลงแป้งทับ เพราะบีบีครีมตัวนี้เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้วจะกลืนเนียน และแห้งสนิทไปกับผิวทันทีโดยไม่ต้องลงแป้งทับ อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ใช้งานง่าย รวดเร็วทันใจสาว ๆ ยุคนี้ค่ะ

.

Bobbi Brown Skin Foundation Stick

bobbi-brown-foundation-stick2

.

รองพื้นแบบแท่งจากแบรนด์ hi-end สุดหรู ที่จะมาเนรมิตผิวสวยประดุจดั่งผืนผ้าใบ ให้พร้อมที่จะแต่งแต้มสีสันในขั้นตอนต่อไป ข้อดีคือมีเฉดสีให้เลือกหลากหลายให้ตรงตามสีผิว แถมเนื้อผลิตภัณฑ์ยังดีมาก ๆ ปรับสีผิวให้สวยเรียบเนียนไร้ที่ติ

.

จริง ๆ แล้วยังมีอีกหลากหลายแบรนด์ค่ะ ที่มีคุณภาพ และใช้งานได้ง่าย สาว ๆ สามารถไปลองหาซื้อมาใช้ โดยเลือกให้เข้ากับสีผิวและสภาพผิวของตัวเองกันนะคะ

fd6

.

.

ที่มา : Blogger Rola
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top