ปักหมุด! คุชชั่น CHANEL แพ็กเกจเรียบหรู เผยผิวละเอียดดุจใยไหม – AkeruFeed

ปักหมุด! คุชชั่น CHANEL แพ็กเกจเรียบหรู เผยผิวละเอียดดุจใยไหม

ปักหมุดรอเลยจ้า วันนี้ขอนำเสนอคุชชั่นน่าตำจากแบรนด์ CHANEL ที่เปิดตัวมาเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบงานผิวสวย เผยผิวเปลั่งปลั่งสุขภาพดีดูเป็นธรรมชาติ พร้อมการเปิดตัวพัฟแบบใหม่ที่จะช่วยทำให้การแต่งหน้าออกมาสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ว่าแต่จะดีงามขนาดไหน ..ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

CHANEL Pearl Soft Light Whitening Sunscreen Cushion Powder

คุชชั่น Chanel ที่ใครๆ ก็ต่างพูดถึง เนื้อคุชชั่นมาพร้อมเนื้อสัมผัสเนียนละเอียด ในแพ็กเกจน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ สวยแพงในทุกๆ รุ่น จึงการันตีได้ว่าไอเทมใหม่ที่จะเปิดตัวในต้นปี 2019 ที่เราจะมาอัปเดตให้สาวๆ ทราบกันต้องไม่ธรรมดาแน่นอน

ในที่สุดชาแนลก็เปิดตัวคุชชั่นรุ่นใหม่ในปี 2019 ในชื่อรุ่น Pearl Soft Light Whitening Sunscreen Cushion Powder คุชชั่นเนื้อสัมผัสเหลว ช่วยซ่อมแซมผิวอย่างอ่อนโยน มีการการันตีจากงานวิจัยของ CHANEL Research เกี่ยวกับการคิดค้นส่วนประกอบของละออง Soft Focus ที่ทำให้ผิวดูเรียบเนียนด้วยคุณสมบัติในการเบลอแสง จึงทำให้ผิวของสาวๆ ดูสดใสเปล่งปลั่งมีออร่า

คุชชั่นรุ่นนี้เปิดตัวมาเพื่อตอบสนองความต้องการของสาวๆ ที่อยากมีผิวสวยใสเปล่งปลั่ง เหมือนได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก โดยมีการพัฒนาสูตรด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากชะเอมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้ง Hyaluronic Acid ช่วยกักเก็บน้ำที่มีอยู่ตามธรรมชาติในผิวหนังชั้นนอก และช่วยส่งมอบความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม และรู้สึกสดชื่นสบายตลอดวัน

นากจากนี้ในคุชชั่นยังมีไวท์เทนนิ่งไข่มุกที่ช่วยกระจายแสง ทำให้ผิวสว่างและมีสารป้องกันแดด SPF 30 PA +++ ที่สามารถปกป้องผิวได้ในระดับที่แข็งแกร่ง ปกป้องผิวจากสภาวะเครียดต่างๆ ทำให้ผิวอ่อนโยนเนียนนุ่ม

ความพิเศษที่ต้องพูดถึงของคุชชั่นรุ่นนี้คือ การออกแบบให้มีพัฟ 2 แบบ ทั้งพัฟแบบกลมปกติและพัฟ beveled ตัวพัฟแบบยกนูนพิเศษ ออกแบบให้มุมโค้งรับพอดีกับผิวหน้า สามารถจัดการกับมุมต่างๆ ได้ในทุกส่วน ใช้เกลี่ยคุชชั่นได้อย่างง่ายดาย และยังเหมาะสำหรับการทัชอัพเพิ่มเติมระหว่างวันด้วย เพียงแค่แตะฟองน้ำลงบนคุชชั่น แล้วเกลี่ยเนื้อคุชชั่นให้เรียบเนียน รองพื้นในรูปแบบคุชชั่นนี้จะกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกันกับผิว ทำให้ผิวดูสดใสเปล่งประกายขึ้น

คุชชั่นตัวนี้จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มเป็นเวลานาน อยู่ได้ตั้งแต่กลางวันถึงดึกเลย

เนื้อคุชชั่นเนียนละเอียด ออกแบบโทนสีให้สามารถใช้ได้กับคนทุกโทนสีผิว

แพ็กเกจมาในโทนสีขาวเรียบหรูดูแพงตามแบบฉบับ Chanel  สวยเลอค่ามากๆ

สาวกชาแนลห้ามพลาดเลยค่ะ ของเก่าว่าดียังไง ของใหม่ต้องดีงามกว่าแน่ๆ เตรียมปักหมุดพร้อมอัปเดตเทรนด์นี้กันให้ไว เข้าไทยเมื่อไหร่ต้องรีบพุ่งตัวไปช้อปกันเลยน้า

ที่มา : elle.1elle.2

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ไอเทมสุดคูลรับ summerเทรนด์แฟชั่นสีผมเปรียบเทียบฟองนมไอเดียต่างหูห่วง

Check Also

ครบ 4 ปี! sasi เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ พร้อมไอเทมปราบสิวปลอบผิวใส

ศศิ (sasi) ก้าว …