Now Reading
เปิดวาร์ป!! 6 ไอจีร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นลายไทยชิคๆ รับกระแสบุพเพสันนิวาส ♥

เปิดวาร์ป!! 6 ไอจีร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นลายไทยชิคๆ รับกระแสบุพเพสันนิวาส ♥

มาแร๊งงงงงเหลือเกินนะเจ้าคะ กับกระแสละครไทยแนวย้อนยุคที่ทำเอาคนติดตรึมในความสนุกปนฮากันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง ‘บุพเพสันนิวาส’ นอกจากละครจะเรตติ้งพุ่งสูงสุดในช่วงนี้แล้ว การท่องเที่ยวก็ยังมีผู้คนแน่นหนาตามไปด้วย แต่จะไปอย่างเดียวก็กระไรอยู่เนอะออเจ้า เดี๋ยวนี้เขาฮิตชุดไทยกันละจ้าาา ซึ่งวันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆไปส่องไอจีเสื้อผ้าแฟชั่นลายไทยถูกและดี ใส่แล้วสวยเหมือนแม่การะเกดไปเลยจ้าาาา!

ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นลายไทยใน IG

1. IG :  pitchaclothier

งานร้านนี้จะเป็นงานสั่งตัดตามออเดอร์ค่ะ แม่ค้าแซ่บสุดๆ ตัดเองเป็นนางแบบเองด้วยนะจ๊ะ และงานของทางร้านเป็นการออกแบบเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร ไม่สามารถหาซื้อตามท้องตลาดทั่วไป เพราะฉะนั้นใครอยากชิคๆแนวๆแบบเป็นตัวของตัวเองก็ต้องร้านนี้เลยหล่ะค่ะ งามอย่างไทยที่แท้ทรู

 

2. IG : 200bath_closet

ร้านเสื้อผ้าที่ถูกและดี เป็นผ้าลายไทยที่ใส่ชิคๆเก๋ๆได้ แถมยังถูกม๊ากกกก ไม่แพงเลย กางเกงตัดมาเป็นทรงขาบานทำให้ช่วงขาสาวๆดูไม่ตันและสูงโปร่งด้วยแหละ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องไปตำกันเล้ยยย !

 

3. IG : shopchilchilja

เสื้อผ้าแฟชั่นราคาหลัก 100 สวยด้วยถูกด้วย อะไรจะดีต่อใจเวอร์วังขนาดนี้คะแม่หญิง คราวนี้มาเป็นเซ็ทเลยจ้าทั้งเสื้อทั้งกางเกง แต่ไม่ใช่ว่าเป็นลายไทยแล้วจะดูแก่บ้างอะไรบ้าง ร้านนี้คือแฟชั่นสุดๆเชื่อสิ!

 

4. IG : poppy_pk_shop2

ร้านสุดฮิตขายกางเกงกระโปรงลายไทย ใส่ง่ายใส่สบายไม่ต้องกลัวโป๊เลยสักนิด  ยิ่งจับมาแมทช์คู่กับเสื้อยืดแบบนี้แล้วยิ่งดูดีโดยไม่ต้องแต่งเติมอะไรมากมายเลย อยากสวยแบบออเจ้าต้องพุ่งตัวเข้าไอจีนี้เลยจ้า

 

5. IG : mamii_fashion_office

ปังปังกันเข้าไปอี๊กก ร้านนี้ก็มีเสื้อผ้าแฟชั่นลายไทยกิ๊บเก๋ยูเรก้าเหมือนกันจ้า ถูกดีส่งไว กางเกงจะเป็นขาม้ายอดฮิตเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือคัตติ้งเนี๊ยบมากๆ ที่สำคัญชุดสวยถูกใจวัยรุ่นไทยแน่นอนค้า ^^

See Also

 

6. IG : bb_shop1202

ควรค่าแก่การพุ่งเข้าไปซื้อบัดเดี๋ยวนี้เลยนะคะ วี้ดดดดมาก! ทั้งเสื้อคอกระเช้า สไบ มาหมด วัยรุ่นสมัยใหม่ที่หันมาแต่งกายแบบนี้ ไม่โป๊มาก ได้ลุคน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆเลยล่ะค่ะ ^^

 

สาแก่ใจออเจ้ากันหรือยังเจ้าคะกับบรรดาชุดไทยแฟชั่นสวยๆงามๆราคาถูกมากกกก ใส่ไปวัดไปทำบุญหรือแม้แต่วันสงกรานต์ พี่อะเครุบอกเลยว่าสวยโดดเด่นทะลุเฟรมแน่นอนนน

cr : pitchaclothier , 200baht_closet , shopchilchilja , poppy_pk_shop2 , mamii_fashion_office , bb_shop1202
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top