Now Reading
สาวอวบรู้ไว้! 7 การแต่งตัวแบบผิดๆที่จะทำให้คุณดูอ้วนเป็นหมี !!

สาวอวบรู้ไว้! 7 การแต่งตัวแบบผิดๆที่จะทำให้คุณดูอ้วนเป็นหมี !!

เป็นเรื่องที่ห้ามยากมากๆเลยค่ะสำหรับแฟชั่นของแต่ละคน ซึ่งความชอบก็จะแตกต่างกันออกไปในทุกๆช่วงวัยของอายุ แต่สิ่งที่เราควรระลึกไว้เสมอๆเลยก็คือ การแต่งตัวให้เหมาะสมกับรูปร่างของตัวเอง และวันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆไปดูการแต่งตัวของสาวอวบกัน ว่าไม่ควรใส่เสื้อผ้าแบบไหน ไม่งั้นล่ะจะทำให้ดูอ้วนกว่าเดิมฝุดๆเลย !!

1. กางเกงรัดรูป (เลกกิ้ง หรือ สกินนี่)

อาจเป็นความเข้าใจผิดๆของผู้หญิงอวบหลายๆคนว่าการใส่กางเกงทรงรัดรูปนั้นช่วยอำพรางหุ่นและทำให้ขาดูเพรียวเล็กลง แต่นั่นเป็นความคิดที่ผิดอย่างแรงเลยจ้า! มันจะทำให้คุณดูตัน แถมหนุ่มๆจะเห็นต้นขาและกล้ามเนื้อน่องของคุณชัดระดับ HD  เพราะงั้นกางเกงเลกกิ้งแนบเนื้อแบบนี้อาจจะเหมาะกับสาวๆที่มีหุ่นเพรียวเล็กๆมากกว่านะคะ

78.media.tumblr
rebloggy

 

2. หลีกเลี่ยงใส่เสื้อคอกลม

สาวๆที่มีความอวบอั๋นเป็นทุนเดิมอยู่แล้วไม่ควรที่จะเลือกใส่เสื้อยืดหรือเสื้ออะไรก็ตามในรูปแบบคอกลม เพราะจะยิ่งทำให้คุณดูอ้วนตันอึดอัด ควรเลือกเสื้อที่เป็นคอกว้างหรือคอวี จะช่วยทำให้คุณดูคอยาวและผอมกว่าเดิมค่ะ

chinesefashionlovers
alisonpeebles

3. ไม่ควรใส่กางเกงขาสั้นพับขา

ใครบ้างไม่อยากใส่ขาสั้น ถึงจะอวบแค่ไหนแต่ถ้าเรามั่นใจเราก็ใส่ได้ ! แต่ไม่ใช่นะคะ หากคุณรู้ตัวว่าขาคุณตอนนี้ใหญ่มากๆแต่ก็ยังอยากจะใส่ขาสั้น แนะนำว่าควรเลือกที่สั้นแบบพอดีๆ ไม่สั้นมากเกินไปและไม่ควรใส่ขาสั้นแบบพับขาด้วย เพราะมันจะทำให้คุณดูเตี้ยตันกว่าเดิมสุดๆเลยหล่ะ !

chinesefashionlovers
pinimg

 

4. อย่าใส่กระโปรงยาว

นอกจากกระโปรงยาวจะทำให้คุณได้ลุคสาวเรียบร้อยอ่อนหวานดั่งพจมานแล้ว มันยังทำให้คุณดูอ้วน! ตัน! สุดๆ! แทบจะเป็นของต้องห้ามสำหรับสาวหุ่นอวบอย่างเราๆกันเลยล่ะ ถ้าเป็นไปได้ควรเลือกความยาวประมาณเข่าหรือสั้นเหนือเข่าขึ้นไปนิดนึง กำลังน่ารักเลยค่ะ ^^

chinesefashionlovers
chinesefashionlovers

 

5. ห้ามใส่ชุดรัดรูป

หากคิดว่าการใส่ชุดรัดรูปอาจทำให้คุณดูตัวเล็กลงมากกว่าตอนใส่เสื้อผ้าหลวมๆ คุณคิดผิดมากเลยค่า !! ชุดรัดรูปจะรัดร่างกายคุณทุกสัดส่วนจนคุณอึดอัดและชุดแบบนี้จะเผยความเป็นชั้นไขมันตามร่างกายของคุณออกมาอย่างเห็นได้ชัดแจ๋ว ถ้าไม่อยากพลาดความมั่นใจในกิจกรรมต่างๆแล้วล่ะก็ อย่าหยิบมาใส่เป็นอันขาดเลยจ้าาาา

See Also

chinesefashionlovers
chinesefashionlovers

 

6. หลีกเลี่ยงรองเท้าบูทยาว

เวลาไปต่างประเทศเจออากาศหนาวๆกับหิมะฟินๆ ใครๆก็ต้องเลือกรองเท้าบูทยาวใส่ถ่ายรูปเก๋ๆอยู่แล้ว แต่รองเท้าแบบนี้อาจไม่เหมาะสำหรับสาวเจ้าเนื้อมากเท่าไหร่ เพราะยิ่งคุณมีต้นขาที่ใหญ่และใส่รองเท้าบูทยาวๆอีก มันจะทำให้คุณดูเตี้ยและอ้วนมากไปกว่าเดิมสุดๆเลยล่ะ ดังนั้นหากต้องใส่จริงๆควรใส่เป็นรองเท้าผ้าใบหนาๆแบบลุยหิมะหรือรองเท้าบูทสั้นจะเวิร์คกว่านะจ๊ะ ^^

global
global

 

7. Choker Necklace (สร้อยรัดคอโชคเกอร์)

เทรนด์นี้มาแรงสุดในช่วงปีที่ผ่านๆมาและยังคงแรงต่อเนื่องไม่หยุด เป็นสร้อยคอคล้ายเชือกสีดำๆรัดอยู่บริเวณรอบคอ ทำให้ดูเด็กแนวชิคๆคูลๆ แต่สร้อยแบบนี้สาวอวบควรถอยห่างให้ไว เพราะยิ่งใส่ยิ่งทำให้คุณดูตัน อึดอัด หายใจไม่ออก แถมดูคอสั้นลงด้วยจ้า !! ใส่เสื้อแบบเปิดคอกว้างๆนั่นล่ะดีที่สุดแล้ว ^^

spotpopfashion

ง่ายมากๆเลยสำหรับการแต่งตัวของสาวๆหุ่นอวบอั๋น เพียงแค่เลือกใส่เสื้อผ้าที่พอดีตัวและเข้ากับหุ่นของคุณ แค่นี้ก็เป๊ะปังได้แบบสบายๆค่ะ!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top