Now Reading
ชี้เป้า!! 5 ไอจีของเหล่าแฟชั่นไอคอนที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

ชี้เป้า!! 5 ไอจีของเหล่าแฟชั่นไอคอนที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

สวัสดีค่ะสาว ๆ ทักทายกันสักนิดก่อน AkeruFeed  จะพาไปส่องแฟชั่นการแต่งตัวเริ่ดๆ ของส่าว ๆ จาก 5 อินสตาแกรมที่เราคัดมาแล้วว่าเด็ด!! แซ่บ!! และ น่าแต่งตามเป็นอย่างยิ่ง งานนี้บอกเลยว่าหากใครที่ยังไม่ได้กดฟอลโล่ล่ะก็ถือว่าพลาดอย่างแรงเลยล่ะ

อินสตาแกรม gudajin

สาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวออกแนว เรียบหรูดูดีต้องส่องอินสตาแกรมของเธอคนนี้ค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ ที่ชอบใส่เดรส กางเกงผ้า และเสื้อผ้าที่ค่อนข้างจะออกแนวเรียบ ๆ แต่ดูดี โดยเฉพาะสาว ๆ วัยทำงาน ลองเข้าไปดูกันค่ะ คุณจะได้ไอเดียการแต่งตัวเก๋ ๆ แบบมีสไตล์ไว้ปรับเข้ากับตัวเองอีกเพียบ

วันสบาย ๆ ก็ยังดูหรูได้

12

แม้แต่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นก็ยังทำให้เธอดูดี

1314

อินสตาแกรม e.unjee

สายสปอร์ตมาทางนี้ค่ะ สาวๆ ที่ชอบการแต่งตัวออกแนวน่ารักสดใส ในสไตล์นี้ต้องบอกเลยว่า ฟอลไว้อย่าให้พลาด เพราะคุณจะได้หลากไอเดียในการแมซท์ เสื้อยืดเก๋ๆ ให้เข้ากับกระโปรง และกางเกงที่ใส่ได้ 7 วัน 7 สไตล์ไม่ซ้ำเลยล่ะ

คุมโทนเก๋ ๆ ดูสบายตา

151617
อินสตาแกรม ji___silver

เอาใจสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวเรียบ ๆ ง่าย ๆ สไตล์  Micro-green ด้วยการพาไปส่องไอจีของสาวคนนี้ ที่ดูแล้วน่ารักสดใสเหมือนสาวน้อยในวัยเรียน สไตล์ของเธอเป็นแบบเรียบง่าย และใช้โทนสี Neutral ให้ความรู้สึกอบอุ่นและดูสบายตา มีกลิ่นไอของความโมเดิร์นปนกับ เรโทรนิด ๆ ชิค สุด ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ

โทนสีที่ในสไตล์นี้จะออกแนว Neutral เช่น น้ำตาล ครีม เบจ เขียวค่ะ

1819

เพิ่มความชิคด้วยพร็อพแบบพอเหมาะ แค่นี้ก็ดูน่ารักละ

20

อินสตาแกรม s.soom

มาถึงแนวผู้หญิง ๆ กันบ้าง  เป็นอีกสไตล์หนึ่งที่สาว ๆ ญี่ปุ่นและเกาหลีชอบแต่งกัน  เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวในสไตล์  เดรส กระโปรง ที่ดู casual แต่ยังคงมีเซ้นส์ของความเป็นแฟชั่นเก๋ๆ ที่ดูแล้วบอกเลยว่าไม่ธรรมดาค่ะ

 

น่ารักสดใส

See Also

23

เสื้อชีฟองลายดอกไม้ก็เป็นอีกสไตล์ที่ใส่แล้วสวยเช่นกัน

2425

อินสตาแกรม mangdoo_noona

มาถึงสาวคนสุดท้ายที่บอกเลยว่าถูกใจวัยทำงานกันอย่างแน่นอนค่ะ เพราะสไตล์ของเธอนั้นเป็นการนำเอาแฟชั่นที่อยู่ในกระแสมา mixed & Match  ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาหรือว่าวันทำงานก็ดูเฉิดฉาย ในทุกลุค

สวยยอมใจเลยล่ะ

2827

ชุดนี้แต่งไปทำงานก็ได้ ใส่ออกเดตก็ดูดี

26

ว่าแล้วก็ไปส่องดูกันค่ะ เราอาจจะเจอสไตล์ที่ใช่ ใส่แล้วดูดี ดูเหมาะกับเราก็ได้  ลองเลือกดูค่ะว่าสไตล์ไหนที่ใส่ออกมาแล้วทำให้คุณดูมั่นใจ.. แบบนั่นแหล่ะค่ะคือสไตล์ที่ใช่ของคุณล่ะ

ที่มา mangdoo_noona,  s.soom, ji___silver, e.unjee, gudajin
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top