Now Reading
4 สีเสื้อผ้า ที่ทำให้คุณผิวขาวเด่นเห็นแต่ไกล… !!

4 สีเสื้อผ้า ที่ทำให้คุณผิวขาวเด่นเห็นแต่ไกล… !!

เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย นอกจากจะเป็นปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิตมนุษย์แล้ว ยังเป็นเครื่องบ่งอกถึงสถานะ ไลฟ์สไตล์ และลักษณะนิสัย บุคลิกภาพของเราได้ดีอีกด้วยค่ะ จึงถือว่าเครื่องแต่งกายนั้นเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่บ่งบอกตัวเราได้ดีอีกช่องทางหนึ่ง

.

aa2-horz

.

และโลกของแฟชั่นนั้น ไม่มีวันตาย เพราะแฟชั่น ได้มีการปรับเปลี่ยนหมุนเวียน และมีแฟชั่นเกิดใหม่อยู่ตลอกเวลา เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่น่าสนุกหากเราได้หลุดมาอยู่ในโลกของแฟชั่น

.

และเสื้อผ้านั้น ยังสามารถปรับลุคให้เราดูสวยโดดเด่นได้ อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสวยโดดเด่นได้ไม่ยาก และแน่นอนค่ะ ว่าวันนี้เรามีเคล็ดลับในการเลือกสีเสื้อผ้าที่จะช่วยปรับสีผิวของสาวๆ ให้ขาวผ่องน่าจับตามอง และดูสว่างโดดเด่นมากยิ่งขึ้น จะมีเสื้อผ้าสีไหนบ้างนั้น เราตามมาดูกันเลยค่ะ

.

 สีที่ 1 เสื้อผ้าสีขาว

White

.

เสื้อผ้าโทนสีที่สว่างที่สุด จะช่วยให้สาวๆ มีผิวที่ดูสว่างขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะสีขาวเป็นโทนสีที่สว่างที่สุด ซึ่งจะช่วยอำพรางผิวของสาวๆ ให้ดูสว่างสดใสได้อย่างไม่ยากเช่นเดียวกัน การใส่เสื้อผ้าสีขาวนอกจากจะทำให้ผิวดูขาวใสขึ้นแล้ว ยังช่วยทำให้ดูเป็นหญิงสาวบริสุทธิ์ น่าเข้าหาอีกด้วย

.

Screen Shot 2017-03-07 at 12.09.20 PM

.

เทรนด์การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีขาวนั้นไม่มีวันตายค่ะ เพราะเป็นเทรนด์แฟชั่นที่ฮอตฮิตอินเทรนด์ในทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าจะยุคไหนๆ เทรนด์สีขาวก็ไม่มีวันตกเทรนด์อย่างแน่นอน

.

สีที่ 2 เสื้อผ้าสีฟ้ายีนส์

blue

.

อีกหนึ่งโทนสีที่ไม่ว่าจะยังไง๊ยังไงก็ไม่หลุดเทรนด์ อีกทั้งยังช่วยทำให้สีผิวดูขาวสว่างออร่ามากยิ่งขึ้น ยิ่งจับคู่กับการแต่งสีขาวด้วยแล้ว รับรองเลยล่ะค่ะว่าจะสามารถสะกดได้ทุกสายตาจริงๆ

.

Screen Shot 2017-03-07 at 12.09.00 PM

.

เคล็ดลับในการแต่งตัวด้วยสีฟ้ายีนส์ให้ดูโดดเด่นสุดๆ คือการเลือกจับคู่กับสีขาว โดยท่อนบนให้เน้นเป็นสีฟ้ายีนส์ และท่อนล่างเป็นสีขาว เพราะเป็นโทนสีอ่อนที่ดูสว่างด้วยกันทั้งคู่ อีกทั้งยังดูเข้ากันแบบสุดๆ

.

สีที่ 3 เสื้อผ้าสีชมพูพาสเทล

marifactory5996323850930510854

.

อีกหนึ่งสีที่ดูหวานเข้ากันกับสาวหวานแบบสุดๆ อีกทั้งยังช่วยขับผิวให้ดูขาวใสอมชมพูได้อีกด้วย เสื้อผ้าโทนสีชมพูพาสเทลสามารถแต่งเข้าได้กับหลากหลายเฉดสี แต่หากต้องการให้ผิวดูสวยใส เลือกจับคู่กับสีขาวอีกเช่นเคยค่ะ รับรองว่าผิวจะดูสวยสว่างใสมากๆ เลยทีเดียว

.

yo9-e1473326813831

See Also

.

โทนสีชมพูพาสเทล หากสาวๆ กลัวว่าจะทำให้สาวๆ ดูหวานเลี่ยนมากจนเกินไป ก็ลองแต่งในลุค Boyish หรือ Sporty หน่อยๆ ก็ได้ค่ะ รับรองเลยว่าจะดูเก๋มากยิ่งขึ้น

.

สีที่ 4 เสื้อผ้าสีแดง

SAMSUNG CSC

.

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเสื้อผ้าสีแดงเนี่ย จะช่วยทำให้สาวๆ ดูสวยโดดเด่นเกินใครมากๆ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูสว่างและดูผิวสวยเรืองรองมาก จึงไม่น่าแปลกใจเลยล่ะค่ะ ว่าทำไมเหล่าสาวๆ ถึงชอบใส่ชุดสีแดงออกงานกลางคืนกัน เพราะจะช่วยดึงดูดสายตา และทำให้สาวๆ ดูสวยโดดเด่นได้อย่างไม่ยากเย็น

.

52c0144a8679f02eac2f6c647f8067b4

.

โดยเสื้อผ้าสีแดงนั้นจะช่วยเนรมิตลุคของสาวๆ ให้ดูเปรี้ยวเฉี่ยว และโดดเด่นขึ้นได้ค่ะ ยิ่งใส่สีแดงกับชุดรับรูป โชว์สัดส่วนนิดๆ หน่อยๆ และใส่กับรองเท้าส้นสูง รับรองค่ะว่างานนี้สาวๆ จะเกิดแบบที่ไม่มีใครมาดับเราได้เลยล่ะค่ะ

.

เห็นไหมคะ ว่าเสื้อผ้านั้นสามารถเนรมิตและปรับเปลี่ยนสีผิวของเราให้ดูขาวใสและสวยโดดเด่นได้ แต่สำคัญคืออย่าลืมที่จะดูแลและปกป้องผิวของเราจากแสงแดด เพื่อจะได้มีผิวขาวใสเรียบเนียนตลอดไปนะคะ

.

.

ที่มา : girls.presslogic
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top