Now Reading
รีวิว 6 แผ่นมาสก์หน้าจาก KOSE ดีจริง การันตียอดขายกว่า 33 ล้านชิ้น!

รีวิว 6 แผ่นมาสก์หน้าจาก KOSE ดีจริง การันตียอดขายกว่า 33 ล้านชิ้น!

ก่อนที่สาวๆจะเดินทางไปญี่ปุ่น ก็ต้องมีการทำการบ้านว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหรือเครืองสำอางอะไรบ้างที่เป็นตัวเด็ดตัวดัง ซึ่งส่วนใหญ่บล็อกเกอร์หลายๆ ท่านก็แนะนำแผ่นมาสก์หน้าของแบรนด์ KOSE เพราะเป็นสินค้าสร้างชื่อให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามของญี่ปุ่นจนระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมามียอดขายพุ่งสูงถึง 33 ล้านชิ้น

CLEAR TURN light through the mask

“Clear Turn Light Through the mask” นี่คือชื่อซีรีส์ของผลิตภัณฑ์มาสก์หน้า มีหลากหลายสูตรให้เลือก เช่น เติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า สร้างความกระจ่างใส ช่วยให้หน้าดูเด็กลง เป็นต้น ส่วนการใช้งานแผ่นมาสก์หน้าก็ใช้ง่าย แค่แกะแล้ววางแผ่นมาสก์ลงบนหน้าเท่านั้นเอง เรามาดูว่าในแผ่นมาสก์หน้าในซีรีส์นี้มีอะไรบ้าง

Babyish baby skin moisturizing mask

BABYISH baby skin moisturizing mask

สำหรับสาวๆที่ต้องการคืนความเต้งตึงให้กับผิว พร้อมทั้งต้องการให้ผิวอมชมพูสุขภาพดีเหมือนเด็ก ต้องแผ่นมาสก์ตัวนี้เลย เพราะเค้ามีสาร Hyaluronic acid สารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง Coconut oil, Moroccan nut oil, Tree seed oil รับรองเลยว่ามาสก์แล้วผิวชุ่มชื่นจริงๆ

BABYISH baby muscle compact elastic mask

ซ้ายมือ แผ่นมาสก์สูตร Babyish baby muscle compact elastic mask

ขวามือ แผ่นมาสก์สูตร Babyish baby muscle whitening moisturizing mask

ซองสีทองและสีเงินดูภายนอกอาจจะเหมือนกัน แต่ว่าส่วนผสมของมาสก์แตกต่างกัน ซองสีเงินจะมีส่วนผสมของ vitamin C Hyaluronic acid Collagen และ Amino acids จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส อมชมพู แต่ซองสีทองจะมีส่วนผสมหลักเป็น Collagen ช่วยให้ผิวเต่งตึง

Light through the ultra-thick moisturizing mask

Light through the ultra-thick moisturizing mask

แผ่นมาสก์หน้าเนื้อหนาที่อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิว ซึ่งมีความหนากว่าแผ่นมาสก์หน้าทั่วไปถึง 1.5 เท่า พกพาก็ง่าย ใช้ได้ทุกสถานการณ์

Local repair mask

Local repair mask (for eyes and lips)

แผ่นมาสก์เฉพาะจุด สามารถดูแลผิวพรรณของเราได้อย่างล้ำลึกไม่ว่าจะเป็นใต้ตา ริมฝีปาก วางแผ่นมาสก์ลงบนผิว ให้ผิวได้ดูดซึมครีมบำรุง มาสก์หน้าอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์กว่าวัย

Multi – effect Stretch Stretch Mask

Multi - effect Stretch Stretch Mask

See Also

มาสก์แผ่นนี้เหมาะกับสาวใหญ่ที่ผิวร่วงโรยไปตามกาลเวลา จนขาดความยืดหยุ่นของผิว และนี่คือแผ่นมาสก์ที่ตอบโจทย์สาวๆ อายุ 30 อัพทุกคน

Light through the black and white mask

Light through the black and white mask

แผ่นมาสก์เนื้อละมุนที่มีส่วนประกอบของคาร์บอน ช่วยดูดซึมสิ่งสกปรกในรูขุมขน และแผ่นมาสก์สีขาวที่มีส่วนประกอบของ ข้าวบาร์เลย์ angelica และน้ำนมถั่วเหลืองจะช่วยเติมความชุ่มชื่น และความแข็งแรงให้กับผิว

Repair Mask (eye and lips)

Local repair mask (for eyes and lips)

แผ่นมาสก์ชิ้นสุดท้ายที่เราจะแนะนำเป็น แผ่นมาสก์เฉพาะส่วนบริเวณตาและปาก เป็นจุดที่บอบบางและเหี่ยวย่นได้ง่าย จึงต้องดูแลเป็นพิเศษ

สาวๆคนไหนที่ย่างเข้าเลย 3 ก็ต้องดูแลผิวหน้าผิวกายของตัวเองให้ดี ๆ เพราะช่วงเวลานี้ผิวหน้าของเราไม่ตึงกระชับเหมือนวัยรุ่น การมาสก์หน้าอาทิตย์ละครั้งก็จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนล้าให้กลับมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ที่มา: Blogger Gisele
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top