Now Reading
แซ่บให้สุด! เทคนิคแต่งตัวไปปาร์ตี้ยังไงให้เซ็กซี่จนผู้เหลียว!

แซ่บให้สุด! เทคนิคแต่งตัวไปปาร์ตี้ยังไงให้เซ็กซี่จนผู้เหลียว!

อุ๊ยๆ ปาร์ตี้คืนนี้ใส่อะไรดี!! ฮั่นแน่ ..สาวๆ ที่มีนัดปาร์ตี้กับเพื่อนคงเลือกชุดกันทั้งวัน หรืออาจข้ามวันเลยด้วยซ้ำใช่ม่ะ 5555 ถึงเราจะนัดกับเพื่อนก็จริง แต่อย่าลืมว่าในสถานที่นั้นๆ มีหนุ่มแซ่บหน้าตาดีอยู่ไม่น้อย เราเลยต้องแต่งตัวให้ดูสวยเฉี่ยวเปรี้ยวสะเด็ดสุดๆ เอาให้ผู้มองเหลียวจนคอหักกันไปข้าง! แต่จะแต่งตัวแบบไหน ตามพี่อะเครุมาอัปเดตแฟชั่นไปปาร์ตี้กันเลยดีกว่า!

1. เสื้อครอปเอวลอยกับกระโปรงรัดรูป

แซ่บจ้าแซ่บบบบบ เทรนด์เสื้อครอปมาแรงมากๆ ในปี 2018 ชุดนี้สวยและเหมาะมากสำหรับคนที่ชอบความเซ็กซี่ แต่ไม่ต้องไม่การให้ดูโป๊เกินไป ทั้งเก๋ ดูดี มีสไตล์ ที่สำคัญดูแพงมากๆ ด้วยน๊า.. แต่ถ้ามีพุงแนะนำว่าอย่าใส่แบบนี้เด็ดขาด ไม่งั้นจะกลายเป็นน้องแหนมทันที!

charlotterusse

2. เดรสปาดไหล่

โชว์ความเซ็กซี่ช่วงลำคอและไหปลาร้าเบาๆ ชุดแบบนี้เหมาะกับสาวอวบเล็กน้อยไปถึงปานกลาง ใส่ออกมาแล้วจะดูเซ็กซี่อย่างบอกไม่ถูก เพราะการเปิดไหล่จะช่วยให้ตัวไม่ดูตันนั่นเอง ถ้าให้ดีควรเลือกสีดำเพื่ออำพรางหุ่นไปด้วยจะช่วยได้เยอะ

wildpeachfashion, risechic

3. เดรสเกาะอก

ถ้าอยากแซ่บปั๊วะอย่างมั่นใจในคืนนี้ ต้องเดรสสั้นเกาะอกด่วนๆ เปิดช่วงแขนเรียวเล็กน่าจับ โชว์เนินอกเบาๆ แบบไม่ได้ตั้งใจ พี่อะเครุแนะนำว่าควรปลอยผมยาวๆ ดัดลอนเล็กน้อย สยายไว้ด้านหลัง รับรองว่าผู้ชายคนไหนเห็นก็ต้องใจสั่นกันทั้งนั้นแหละ!

dailymail

4. เดรสเปิดหลัง

สำหรับคนที่ชอบชุดเปิดหลังเก๋ๆ คูลๆ ก็ใส่เลยค่ะ ไม่ต้องเขินอาย ที่สำคัญคือคนที่เลือกชุดแบบนี้ต้องมีความมั่นใจในระดับหนึ่ง และต้องดูแลแผ่นหลังของตัวเองให้เนียนอยู่เสมอด้วย.. หากหลังเป็นสิวอย่าเลือกใส่เด็ดขาด!

pinterest, pinimg

5. เดรสรัดรูปกับโชคเกอร์

เทรนด์มาแรงของสร้อยโชคเกอร์ไม่หมดไปง่ายๆ เทรนด์นี้ดังมา 2-3 ปีแล้ว และสามารถนำมาแมทช์กับชุดเดรสรัดรูปหลายๆ ทรงได้ ทำให้ดูน่าค้นหา ไม่น่าเบื่อ ถ้าอยากดูเด่นมากกว่าเดิมแนะนำให้เลือกใส่ชุดเดรสที่มีโชคเกอร์แบบเข้าเซ็ตมาให้เลย และควรเป็นชุดเงาๆ ปักเลื่อมด้วย เวิร์ค!

See Also

bestgoodshop, eslamoda

6. เดรสวิงค์ๆ กลิตเตอร์

ปาร์ตี้นี้พี่จะเฉิดฉาย! เดรสวิงค์วับสไตล์นี้นิยมในหมู่เซเลบฝรั่ง เช่น เคนดัลล์ เจนเนอร์ หรือ ปารีส ฮิลตัน ทุกๆ งานจะเน้นเสื้อผ้าเปิด แหวก และระยิบระยับสู้ไฟเสมอ สาวๆ ต้องตำกันแล้วล่ะ

dailymail, showpo

7. ชุดซีทรูเปรี้ยวๆ

ไม่โป๊มากก็ซี้ดได้เนอะ >,< จริงๆ แล้วชุดผ้าซีทรูเป็นชุดอันดับ 1 ที่นิยมในหมู่คนชอบแต่งตัวเซ็กซี่ แต่ไม่อยากเปิดเผยเนื้อหนังมาก คือให้เห็นว่าโป๊นะ แต่เลือนลางๆ เพราะยังมีผ้าปกปิดอยู่ 5555  ปังมาก เริ่ดมาก ยิ่งถ้าหุ่นดีด้วย แนะนำให้ใส่เสื้อซีทรูคู่กับกางเกงสกินนี่หรือกระโปรงหนัง หูยย แซ่บลืม!

pinimg, hiteoffashions

ปาร์ตี้นี้เราต้องได้มงแน่นอน ใครที่คิดสไตล์การแต่งตัวไม่ออก ลองเอาเทคนิคของพี่อะเครุไปปรับใช้ได้นะ รับรองว่าได้เป็น Queen of Party แน่คืนนี้!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top