Now Reading
4 ทริคแต่งตัวไปพบพ่อแม่แฟน เรียกความเอ็นดูจากผู้ใหญ่

4 ทริคแต่งตัวไปพบพ่อแม่แฟน เรียกความเอ็นดูจากผู้ใหญ่

ผู้หญิงทุกคนคงตื่นเต้นเมื่อพ่อหนุ่มที่เรากำลังคบหามีแพลนจะพาว่าที่สะใภ้อย่างเราไปพบเจอพ่อแม่และคนที่บ้านเขา แนะนำให้รู้จักกัน งานนี้ที่นั่งลำบากตกมาที่สาวๆ ดีใจก็ส่วนหนึ่ง แต่คงสู้ความกลัวในใจไม่ไหว ไม่รู้จะแต่งหน้าและแต่งตัวยังไงให้ผู้ใหญ่เอ็นดู วันนี้เราจะช่วยสาวๆ สร้างความมั่นใจด้วยทริคแต่งกายให้ดูดี ถูกใจผู้ใหญ่ ใครเห็นเอ็นดู ไว้สร้างความประทับใจแรกพบกับพ่อแม่แฟน

1. เลือกเสื้อผ้าโทนสีนุ่มนวล

ผู้ใหญ่มักชอบคนที่ดูเรียบง่าย ดูดีแบบเป็นธรรมชาติ แนะนำให้เลือกเสื้อผ้าโทนสีเรียบๆ สไตล์นุ่มนวลหวานๆ เช่น โทนสีชมพู สีพีช สีฟ้าอ่อนๆ หรือสีครีม เสื้อผ้าโทนสีนี้จะทำให้คุณดูเป็นคนอ่อนโยนน่ารักน่าเอ็นดู ลองหยิบเป็นกระโปรงหรือเดรสยาวเลยเข่านิดๆ จะช่วยทำให้ดูสวยละมุนขึ้น พ่อแม่ของอีกฝ่ายเห็นจะรักและเอ็นดู อยากได้เราเป็นลูกสาวอีกคนแน่นอนค่ะ

2. เลือกเสื้อสีอ่อนกับกระโปรงยาว

ลุคสดใสแต่ไม่จัดจ้านเป็นสิ่งที่ผู้ใหญ่หลายคนชื่นชอบ แต่ถ้าจะใส่โทนสีเข้มๆ อย่างสีดำล้วนก็อาจจะดูมืดหม่นไปหน่อย การเลือกแมทช์เสื้อผ้าโทนสีอ่อนๆ เรียบๆ คู่กับกระโปรงยาวจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่ช่วยดึงเสน่ห์และความดูดีในตัวสาวๆ ออกมาได้ กระโปรงยาวจะช่วยเพิ่มความซอฟต์ให้คุณดูเป็นผู้หญิงมากยิ่งขึ้น อาจจะไม่ต้องแต่งตัวเรียบร้อยจ๋า แต่ขอแค่แต่งแบบให้เกียรติผู้ใหญ่ สามารถแมทช์กับโทนสีอ่อนที่ดูมีชีวิตชีวาหน่อย อย่างสีชมพูหรือเหลืองก็ได้เช่นกัน

3. เลือกแมทช์เสื้อคลุมตัวยาว

หากอยากให้ลุคดูน่าเชื่อถือในสายตาผู้ใหญ่ ลองหยิบเสื้อคลุมตัวยาว เช่น โค้ทตัวบางมาแมทช์เข้ากับชุดเดรสกันดู ไอเทมนี้สามารถปรับลุคให้สาวๆ ดูสง่าน่าเชื่อถือในสายตาผู้ใหญ่ได้ และควรเลือกชุดโทนสีสดใสอ่อนๆ เพิ่มความน่ารักน่าเอ็นดู ลุคนี้จะทำให้พ่อแม่ฝ่ายชายประทับใจเราได้พอสมควรเลย

See Also

4. เลือกสวมรองเท้าหุ้มส้น

ไปพบพ่อแม่แฟนทั้งที ถ้าใส่รองเท้าแฟชั่นเวอร์ๆ หรือลากแตะไปอาจดูเป็นการไม่ให้เกียรติผู้ใหญ่ ลองหารองเท้าหุ้มส้นเรียบๆ ไม่ฉูดฉาดสักคู่มาใส่แมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์เรียบง่ายแต่ดูดีกันดู เช่น รองเท้าคัทชูสีนู้ดหรือน้ำตาล รองเท้าประเภทนี้จะช่วยให้สาวๆ ดูดีในสายตาผู้ใหญ่ แสดงถึงความใส่ใจและให้เกียรติอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี

หยุดความประหม่าและใส่ความเป็นตัวเองผสมผสานกับความมีกาลเทศะ ให้เกียรติผู้ใหญ่สักหน่อยจะถือเป็นใบเบิกทางให้พ่อแม่แฟนปลื้มตั้งแต่แรก หนทางรักครั้งนี้ผ่านฉลุยยาวๆ แน่นอนค่ะ

ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ:milkcocoa,styleonme.1,styleonme.2,styleonme.3,sharevid,
fashionjournaljenny,glamsugar,feminine,skirtraelynmagazine,mineoutfit,goo,
imgur,marishe,i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5,i.pinimg.6,i.pinimg.7
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top