4 ทริคแต่งตัวไปพบพ่อแม่แฟน เรียกความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / 4 ทริคแต่งตัวไปพบพ่อแม่แฟน เรียกความเอ็นดูจากผู้ใหญ่

4 ทริคแต่งตัวไปพบพ่อแม่แฟน เรียกความเอ็นดูจากผู้ใหญ่

ผู้หญิงทุกคนคงตื่นเต้นเมื่อพ่อหนุ่มที่เรากำลังคบหามีแพลนจะพาว่าที่สะใภ้อย่างเราไปพบเจอพ่อแม่และคนที่บ้านเขา แนะนำให้รู้จักกัน งานนี้ที่นั่งลำบากตกมาที่สาวๆ ดีใจก็ส่วนหนึ่ง แต่คงสู้ความกลัวในใจไม่ไหว ไม่รู้จะแต่งหน้าและแต่งตัวยังไงให้ผู้ใหญ่เอ็นดู วันนี้เราจะช่วยสาวๆ สร้างความมั่นใจด้วยทริคแต่งกายให้ดูดี ถูกใจผู้ใหญ่ ใครเห็นเอ็นดู ไว้สร้างความประทับใจแรกพบกับพ่อแม่แฟน

1. เลือกเสื้อผ้าโทนสีนุ่มนวล

ผู้ใหญ่มักชอบคนที่ดูเรียบง่าย ดูดีแบบเป็นธรรมชาติ แนะนำให้เลือกเสื้อผ้าโทนสีเรียบๆ สไตล์นุ่มนวลหวานๆ เช่น โทนสีชมพู สีพีช สีฟ้าอ่อนๆ หรือสีครีม เสื้อผ้าโทนสีนี้จะทำให้คุณดูเป็นคนอ่อนโยนน่ารักน่าเอ็นดู ลองหยิบเป็นกระโปรงหรือเดรสยาวเลยเข่านิดๆ จะช่วยทำให้ดูสวยละมุนขึ้น พ่อแม่ของอีกฝ่ายเห็นจะรักและเอ็นดู อยากได้เราเป็นลูกสาวอีกคนแน่นอนค่ะ

2. เลือกเสื้อสีอ่อนกับกระโปรงยาว

ลุคสดใสแต่ไม่จัดจ้านเป็นสิ่งที่ผู้ใหญ่หลายคนชื่นชอบ แต่ถ้าจะใส่โทนสีเข้มๆ อย่างสีดำล้วนก็อาจจะดูมืดหม่นไปหน่อย การเลือกแมทช์เสื้อผ้าโทนสีอ่อนๆ เรียบๆ คู่กับกระโปรงยาวจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่ช่วยดึงเสน่ห์และความดูดีในตัวสาวๆ ออกมาได้ กระโปรงยาวจะช่วยเพิ่มความซอฟต์ให้คุณดูเป็นผู้หญิงมากยิ่งขึ้น อาจจะไม่ต้องแต่งตัวเรียบร้อยจ๋า แต่ขอแค่แต่งแบบให้เกียรติผู้ใหญ่ สามารถแมทช์กับโทนสีอ่อนที่ดูมีชีวิตชีวาหน่อย อย่างสีชมพูหรือเหลืองก็ได้เช่นกัน

3. เลือกแมทช์เสื้อคลุมตัวยาว

หากอยากให้ลุคดูน่าเชื่อถือในสายตาผู้ใหญ่ ลองหยิบเสื้อคลุมตัวยาว เช่น โค้ทตัวบางมาแมทช์เข้ากับชุดเดรสกันดู ไอเทมนี้สามารถปรับลุคให้สาวๆ ดูสง่าน่าเชื่อถือในสายตาผู้ใหญ่ได้ และควรเลือกชุดโทนสีสดใสอ่อนๆ เพิ่มความน่ารักน่าเอ็นดู ลุคนี้จะทำให้พ่อแม่ฝ่ายชายประทับใจเราได้พอสมควรเลย

4. เลือกสวมรองเท้าหุ้มส้น

ไปพบพ่อแม่แฟนทั้งที ถ้าใส่รองเท้าแฟชั่นเวอร์ๆ หรือลากแตะไปอาจดูเป็นการไม่ให้เกียรติผู้ใหญ่ ลองหารองเท้าหุ้มส้นเรียบๆ ไม่ฉูดฉาดสักคู่มาใส่แมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์เรียบง่ายแต่ดูดีกันดู เช่น รองเท้าคัทชูสีนู้ดหรือน้ำตาล รองเท้าประเภทนี้จะช่วยให้สาวๆ ดูดีในสายตาผู้ใหญ่ แสดงถึงความใส่ใจและให้เกียรติอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี

หยุดความประหม่าและใส่ความเป็นตัวเองผสมผสานกับความมีกาลเทศะ ให้เกียรติผู้ใหญ่สักหน่อยจะถือเป็นใบเบิกทางให้พ่อแม่แฟนปลื้มตั้งแต่แรก หนทางรักครั้งนี้ผ่านฉลุยยาวๆ แน่นอนค่ะ

ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ:milkcocoa,styleonme.1,styleonme.2,styleonme.3,sharevid,
fashionjournaljenny,glamsugar,feminine,skirtraelynmagazine,mineoutfit,goo,
imgur,marishe,i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5,i.pinimg.6,i.pinimg.7

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ทริคแต่งกาย ทริคแต่งตัว แต่งตัวพบพ่อแม่แฟน แต่งตัวเรียบร้อย ไอเดียแต่งตัว
plant sterol คือ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล7 สกินแคร์กันสิว pm 2.5ไอเดียสีผมสวยๆ รับซัมเมอร์ คลินิกทำหน้าอก ดัง 2020

Check Also

ชี้เป้า 10 รองเท้าผ้าใบออกใหม่ 2020 มีไว้ไม่ตกเทรนด์

เปิดปีใหม่มาได้ …

Previous 6 วิธีทำความสะอาดผิวหน้าด้วย ‘คลีนซิ่ง’ แบบไม่ทำร้ายผิว
Next 5 วิธีช่วยให้หลับง่าย บอกลาการนับแกะแบบเดิมๆ
Don`t copy text!