Now Reading
แจก 8 ทริค แต่งตัวพรางต้นแขน แต่งตามแล้วมั่นใจสุด

แจก 8 ทริค แต่งตัวพรางต้นแขน แต่งตามแล้วมั่นใจสุด

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงมีส่วนของร่างกายที่แอบไม่มั่นใจอยู่บ้าง หลายส่วนเราโอเคแล้วแต่บางครั้งมันก็ยังมีบางจุดที่ทำให้ลุคโดยรวมนั้นดูติดขัด มองแล้วก็ยังดูไม่โอเคอยู่บ้าง โดยเฉพาะต้นแขนที่เป็นปัญหาสำหรับใครหลายคน แต่วันนี้พี่อะเครุมีทริคการแต่งตัวง่ายๆ ที่แต่งแล้วจะช่วยพรางต้นแขนและเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้นในการแต่งตัว จะมีทริคอะไรบ้าง มาดูกันเลย

ต้นแขนใหญ่ ต้องแต่งตัวพรางอย่างไรให้มั่นใจ

สาวๆ ที่มีต้นแขนใหญ่ไม่ใช่สาวๆ พลัสไซซ์เสมอไปน้า เพราะว่าการสะสมไขมันแต่ละจุดของร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน บางคนสะสมที่เอวและหน้าท้อง บางคนสะสมที่ต้นแขน แต่ไม่สะสมที่ส่วนอื่นของร่างกาย จึงทำให้มีปัญหาต้นแขนใหญ่นั่นเองค่ะ แต่ถ้าจะแต่งตัวให้ออกมาปังก็ใส่เสื้อที่มีการพรางต้นแขน เสื้อคลุมผ้าบางๆ หรือชุดที่เน้นสัดส่วนอื่น เช่น เอว สะโพก หรือ ช่วงล่างลงไป เพื่อให้เสริมให้จุดอื่นดูเด่นและพรางจุดด้อยให้ดูไม่ออกยิ่งขึ้น

8 ทริค แต่งตัวพรางต้นแขน แขนใหญ่แต่งยังไงให้รอด!?

1. มั่นใจในตัวเองเป็นอันดับแรก

ความมั่นใจถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เลยค่ะ อันดับแรกเราต้องยอมรับก่อนว่าไม่มีใครเพอร์เฟกต์ 100% และการที่มีสัดส่วนร่างกายที่แตกต่างนั้นเป็นเรื่องปกติมาก ดังนั้นแล้วถ้ามีจุดไหนไม่มั่นใจเราก็แค่พรางและเสริมจุดเด่นเพื่อเพิ่มความมั่นใจ แค่นี้ไม่ว่าชุดแบบไหนก็ออกมาปังแน่นอน

2. ลุคแอบเซ็กซี่เพิ่มความน่าค้นหาด้วยการใส่เสื้อคลุมครึ่งแขน

สำหรับใครที่อยากเพิ่มความเซ็กซี่เล็กน้อยสามารถใส่เสื้อกล้ามหรือเสื้อแขนกุดด้านในได้ และใส่เสื้อคลุมตัวโปรดแบบครึ่งแขนจะช่วยเบี่ยงเบนความสนใจจากจุดที่เราไม่มั่นใจได้ ลุคนี้ยังแต่งง่าย เหมาะสำหรับสาวๆ สไตล์สตรีทแวร์มากๆ

3. ใส่เดรสหรือเสื้อแขนสั้นธรรมดา แต่เน้นลายที่ช่วยพรางสายตา

การใช้เสื้อผ้ามีลายถือว่าเป็นตัวช่วยที่ขาดไม่ได้ถ้าหากต้องการที่จะพรางสายตาจากจุดที่ไม่ค่อยมั่นใจ เหมือนในรูปนี้ ลายสก็อตจะเป็นลายที่ช่วยพรางสายตาได้ดีมาก แต่ถ้าหากกลัวว่าลายจะทำให้มึนหัว การเลือกลายและเลือกสีที่มีความโดดเด่น เช่น ลายสก็อตสีแดง ก็สามารถช่วยให้ลุคโดยรวมดูไม่น่าเบื่อได้

4. ถ้าไม่ชอบเสื้อคลุมสีพื้น ใส่เสื้อคลุมมีลายก็ได้นะ

เสื้อด้านในก็สีพื้นแล้ว ไม่อยากใส่เสื้อคลุมสีพื้นอีก ลองเปลี่ยนมาใส่เสื้อคลุมมีลายก็ได้ ทำให้ลุคดูไม่จืดชืดและสามารถช่วยพรางสายตาได้อีกด้วย ต้องขอบคุณลายเยอะๆ ของเสื้อเสียแล้วล่ะ

5. ใส่เสื้อปาดไหล่

ใครบอกว่าแขนใหญ่แล้วต้องใส่แค่เสื้อยืดกับเสื้อแขนยาว การใส่เสื้อปาดไหล่จะเพิ่มความสนใจให้กับลุคมากยิ่งขึ้น มีการปิดส่วนต้นแขนที่สร้างความไม่มั่นใจและเปิดในส่วนไหล่เพื่อเพิ่มความโดดเด่น บอกเลยว่าปังมากๆ

6. ใส่เสื้อโชว์แขนที่มีดีเทลและลายเล็กๆ

สาวๆ ที่มีปัญหาแขนใหญ่ก็สามารถใส่เสื้อโชว์แขนได้น้า แต่ต้องเลือกเสื้อที่มีดีเทลตรงแขนและเสื้อมีลายเพื่อให้ดึงความสนใจออกจากแขนเราและมาโฟกัสที่ลายเสื้อและให้ดีเทลตรงแขนพรางสายตาแทน แบบนี้จะช่วยให้เรามั่นใจกับแขนของเรามากขึ้น

See Also

7. สะพายกระเป๋าสวยๆ เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ

อากาศเมืองไทยมันร้อน จะให้ใส่เสื้อมีแขนตลอดเวลาก็ไม่ไหว สาวๆ ที่อยากใส่เสื้อแขนกุดแต่ไม่อยากใส่เสื้อคลุม แนะนำใช้กระเป๋าปังๆ มีสายสั้นและสะพายโชว์ไว้ที่แขนได้เลย กระเป๋าสามารถช่วยเบี่ยงเบนความสนใจจากสิ่งอื่นๆ ได้

8. ลายตารางขาวดำช่วยได้เสมอ

สำหรับทริคสุดท้ายเป็นทริคที่ง่ายมาก ถ้าต้องการจะพรางตาส่วนที่เราไม่ต้องการโชว์ ลายขาวดำหรือลายตารางสามารถช่วยได้จริงๆ ค่ะ ไม่ใช่แค่ส่วนแขนน้า แต่สามารถปรับใช้ทริคนี้ได้กับทุกส่วนของร่างกายเลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทริคการแต่งตัวสำหรับคนที่มีปัญหาต้นแขน ส่วนใหญ่จะเป็นการอำพรางหรือเบี่ยงเบนจุดสนใจไปที่อื่น บอกเลยว่าแต่งง่ายมากๆ ทุกคนสามารถแต่งตามได้แน่นอนค่ะ แต่อย่างไรก็ตามพี่อะเครุคิดว่าไม่ว่ารูปร่างเราจะเป็นอย่างไร ถ้าเรามีความมั่นใจ ใส่อะไรก็ออกมาสวยแน่นอน Real Size Beauty ขอให้มั่นใจในตัวเองกันนะสาวๆ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top