Now Reading
เฮง เฮง เฮง! 75 ไอเดียชุด ‘กี่เพ้าแฟชั่น’ สวยแซ่บต้อนรับตรุษจีน 2019

เฮง เฮง เฮง! 75 ไอเดียชุด ‘กี่เพ้าแฟชั่น’ สวยแซ่บต้อนรับตรุษจีน 2019

หนี่ห่าวจ้า สาวๆ ทุกคน ทักทายกันแบบนี้คงเดาไม่ยากเนอะว่า เทศกาลตรุษจีน กำลังใกล้เข้ามาซะแล้ว~ เห็นหลายบ้านก็เริ่มเตรียมของไหว้กันไปบ้างละ ส่วนทางนี้น่ะเหรอ? เตรียมซองแดงรอไว้แล้วจ้า (พร้อมเปย์หนักมากๆ) และในระหว่างที่รอเคาท์ดาวน์วันปีใหม่จีนอยู่นั้น พี่อะเครุก็ขอพาสาวๆ มาแปลงโฉมเป็นสาวหมวย อวด แฟชั่นกี่เพ้ารับตรุษจีน 2019 กันสักหน่อย จะได้เฮงๆ รวยๆ แถมไม่ตกเทรนด์กันยังไงล่ะจ๊ะ…. ถ้าพร้อมแล้วก็ไปส่องไอเดียกันเลยเถอะ ^O^/

ชุดกี่เพ้าสีแดงแบบคลาสสิก

ตามความเชื่อของชาวจีน สีแดง บ่งบอกถึงความเป็นมงคล โชคลาภ และความสุข จึงมักจะเห็นชาวจีนส่วนใหญ่สวมเสื้อผ้าสีแดงเพื่อดึงดูดโชคดีเข้าหาตัวเอง ดังนั้นถ้าหากสาวๆ กำลังมองหาโชคลาภรับตรุษจีนอยู่ พี่อะเครุว่ารีบเลื่อนหน้าจอลงไปดูไอเดียกี่เพ้าสีแดงแรงฤทธิ์กันเลยดีกว่า รับรองปีนี้เฮงๆ แน่นอนจ้า

 

ชุดกี่เพ้าสีขาวประยุกต์ เรียบหรู ดูแพง

พอเห็นสีขาวก็นึกถึงความบริสุทธิ์ ความดีงาม โดยเฉพาะความเชื่อชาวจีนในเรื่องของหยินกับหยาง โดยสีขาวยังหมายถึง ดวงอาทิตย์ อีกด้วย ดูมงคลไปอี๊กกกก แถมเดี๋ยวนี้หลายๆ คนก็มักจะหยิบสีขาวมาใส่ เพื่อเพิ่มดีกรีเรียบหรู ดูแพง ตามคอนเซปต์ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ดังนั้นกี่เพ้าสีขาวจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่ใช่น้อยในการหยิบมาใส่แมทช์กับสีต่างๆ เพราะดูยังไงก็เข้ากันดีสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

กี่เพ้าสีหวานสดใสโดนใจชาวเอเชีย

มุมนี้ขอพื้นที่สำหรับสาวหวานสักหน่อยจ้า เพราะสาวเรียบๆ น่ะไม่ใช่แนวหรอก ต้องสีสันสดใสสิ ถึงจะดูน่ารักน่าทะนุถนอม จนญาติผู้ใหญ่เห็นแล้วรู้สึกเอ็นดู เผลอหยิบอั่งเปาให้มารัวๆ เลยเชียวล่ะ เอาเป็นว่าถ้าใครเบื่อสีแดง ลองเปลี่ยนมาใส่สีสันอื่นๆ ก็ดีเหมือนกัน ก็นอกจากจะดูสดใสแล้ว ยังช่วยให้พวกเธอดูโดดเด่น และสะดุดตาอีกด้วยนะเออ

 

See Also

กี่เพ้าสไตล์แฟชั่น ล้ำกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

หลีกทางให้แฟชั่นนิสต้าหน่อยค่าาา งานเทศกาลทั้งทีก็ขอแต่งตัวจัดหนักจัดเต็มสักหน่อย ตรุษจีนก็ไม่ได้มีกันบ่อยๆ ไม่รู้ว่าจะได้ใส่ชุดกี่เพ้าหรือชุดสไตล์จีนๆ อีกทีเมื่อไหร่ เผลอๆ ต้องรอถึงตรุษจีนปีหน้าอีกแหนะ ดังนั้นปีนี้ก็ขอแต่งองค์ทรงเครื่องให้สมกับเป็นสาวแฟชั่นตัวแม่หน่อยเถอะ รับรองแต่งแบบนี้ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใครชัวร์ป้าบ!

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย? กับไอเดียชุดกี่เพ้าที่เราเอามาแชร์กัน หวังว่าจะพอเป็นแนวทางช่วยให้สาวๆ เลือกชุดที่ถูกใจกันได้น้า ส่วนบทความหน้าจะมีไอเดียอะไรมาฝากกันอีก คอยติดตามกันให้ดีๆ ล่ะ ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ อั่งเปาตั่วๆ ไก้ บะบายจ้าาาาา

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top