รวมวอลเปเปอร์ “เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย” ตั้งแล้วรุ่ง มีแต่รวย – AkeruFeed
pigskywalker
Home / TREND & LIFE / รวมวอลเปเปอร์ “เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย” ตั้งแล้วรุ่ง มีแต่รวย

รวมวอลเปเปอร์ “เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย” ตั้งแล้วรุ่ง มีแต่รวย

นาทีนี้ไม่พูดถึง เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย คงไม่ได้ เพราะมีปรากฏการณ์เหล่าไอดอลไม่ว่าจะเป็นลิซ่า (Lisa) วง BLACKPINK หรือเซียวจ้าน นักแสดงจากซีรีส์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร ต่างก็ใช้ภาพวอลเปเปอร์เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยกัน จนแฟนๆ ต่างตั้งตาม ซึ่งเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย ขึ้นชื่อว่าใครบูชาแล้ว “ร่ำรวย มีเงินมีทอง มีโชคด้านการเงิน” เอาเป็นว่าวันนี้เราเลยรวมวอลเปเปอร์เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยเรียกโชคมาแชร์กัน!

ประวัติคร่าวๆ ของเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย

ตามความเชื่อแล้วเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย เป็นเทพเจ้าแห่งความร่ำรวย มั่งคั่งและโชคลาภ หลายคนมักนิยมนับถือและกราบไหว้ในเทศกาลและวันสำคัญต่างๆ นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องให้โชคลาภแล้ว หลายคนยังอวยพรให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอีกด้วย ซึ่งสำหรับชาวจีนแล้วถือเป็นเทพเจ้าที่มีความสำคัญมากที่สุดในการเริ่มเข้าสู่ปีนักษัตรใหม่ (ตรุษจีน) เนื่องจากเป็นเทพเจ้าที่ได้รับการกราบไหว้เป็นองค์แรกเลยทีเดียว

วิธีการบูชาเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย

สำหรับใครที่คิดว่าแค่ตั้งวอลเปเปอร์เทพเจ้าคงไม่เพียงพอ มีวิธีบูชาเทพเจ้าตามนี้เลยค่ะ ทั้งการกราบไหว้ เคารพบูชา หรือการบูชาแบบง่ายๆ สำหรับคนไม่มีเวลาด้วย

  1. หารูปภาพหรือรูปปั้น เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย
  2. แจกันดอกไม้สด 1 คู่
  3. เทียนแดง 1 คู่
  4. กระถางธูป 1 ใบ
  5. ธูป 3 ดอก

รวมวอลเปเปอร์ไฉ่ซิงเอี้ย

ของแบบนี้ถ้าไม่ลอง ไม่บูชาก็คงไม่รู้ เราได้รวบรวมวอลเปเปอร์เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย หลากหลายแบบให้ทุกคนได้โหลดเก็บไว้ไปบูชากัน จะตั้งเป็นวอลเปเปอร์โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ หรือแจกจ่ายญาติพี่น้อง แจกความรวยก็ยังได้

ถ้าล้ำหน่อยก็ใช้แบบเคส รูปเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยเลยก็ได้จ้า

สำหรับวิธีการตั้งวอลเปเปอร์นี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคล แต่ความเชื่อแบบนี้ถ้าไม่ลองคงไม่รู้ งั้นหันมาเปลี่ยนวอลเปเปอร์กันด่วนๆ เลย!

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ตรุษจีน วอลเปเปอร์ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย โชคลาภ
รีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์แนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

30 ไอเดียถ่ายรูปแฟนแบบโอปป้าเกาหลี เท่ๆ มีสไตล์

ปัญหาการถ่ายรูป …

Previous 4 ทริคแมทช์กระโปรงสไตล์สาวอวบ สวยมั่นทุกมุม
Next รวม 10 อายแชโดว์พาเลตต์สีวอร์มโทน คัดมาแล้วว่าสวย แต่งได้ทุกวัน
Don`t copy text!