รวมวอลเปเปอร์ “เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย” ตั้งแล้วรุ่ง มีแต่รวย – AkeruFeed
pigskywalker
Home / TREND & LIFE / รวมวอลเปเปอร์ “เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย” ตั้งแล้วรุ่ง มีแต่รวย

รวมวอลเปเปอร์ “เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย” ตั้งแล้วรุ่ง มีแต่รวย

นาทีนี้ไม่พูดถึง เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย คงไม่ได้ เพราะมีปรากฏการณ์เหล่าไอดอลไม่ว่าจะเป็นลิซ่า (Lisa) วง BLACKPINK หรือเซียวจ้าน นักแสดงจากซีรีส์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร ต่างก็ใช้ภาพวอลเปเปอร์เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยกัน จนแฟนๆ ต่างตั้งตาม ซึ่งเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย ขึ้นชื่อว่าใครบูชาแล้ว “ร่ำรวย มีเงินมีทอง มีโชคด้านการเงิน” เอาเป็นว่าวันนี้เราเลยรวมวอลเปเปอร์เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยเรียกโชคมาแชร์กัน!

ประวัติคร่าวๆ ของเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย

ตามความเชื่อแล้วเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย เป็นเทพเจ้าแห่งความร่ำรวย มั่งคั่งและโชคลาภ หลายคนมักนิยมนับถือและกราบไหว้ในเทศกาลและวันสำคัญต่างๆ นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องให้โชคลาภแล้ว หลายคนยังอวยพรให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอีกด้วย ซึ่งสำหรับชาวจีนแล้วถือเป็นเทพเจ้าที่มีความสำคัญมากที่สุดในการเริ่มเข้าสู่ปีนักษัตรใหม่ (ตรุษจีน) เนื่องจากเป็นเทพเจ้าที่ได้รับการกราบไหว้เป็นองค์แรกเลยทีเดียว

วิธีการบูชาเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย

สำหรับใครที่คิดว่าแค่ตั้งวอลเปเปอร์เทพเจ้าคงไม่เพียงพอ มีวิธีบูชาเทพเจ้าตามนี้เลยค่ะ ทั้งการกราบไหว้ เคารพบูชา หรือการบูชาแบบง่ายๆ สำหรับคนไม่มีเวลาด้วย

  1. หารูปภาพหรือรูปปั้น เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย
  2. แจกันดอกไม้สด 1 คู่
  3. เทียนแดง 1 คู่
  4. กระถางธูป 1 ใบ
  5. ธูป 3 ดอก

รวมวอลเปเปอร์ไฉ่ซิงเอี้ย

ของแบบนี้ถ้าไม่ลอง ไม่บูชาก็คงไม่รู้ เราได้รวบรวมวอลเปเปอร์เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย หลากหลายแบบให้ทุกคนได้โหลดเก็บไว้ไปบูชากัน จะตั้งเป็นวอลเปเปอร์โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ หรือแจกจ่ายญาติพี่น้อง แจกความรวยก็ยังได้

ถ้าล้ำหน่อยก็ใช้แบบเคส รูปเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยเลยก็ได้จ้า

สำหรับวิธีการตั้งวอลเปเปอร์นี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคล แต่ความเชื่อแบบนี้ถ้าไม่ลองคงไม่รู้ งั้นหันมาเปลี่ยนวอลเปเปอร์กันด่วนๆ เลย!

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ตรุษจีน วอลเปเปอร์ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย โชคลาภ
ครีมแต้มสิวใช้ดี! ตัวช่วยกู้ผิวจากสิวหน้ากากเมนูลับออลล์ คาเฟ่, All Cafe, รีวิวเซเว่นรีวิวสเวนเซ่นส์ เมนูสเวนเซ่นส์แฟชั่น-แว่นตาครึ่งซีกสุดปังไอเดีย-หมวกแก็บ-แมทช์ชุดสวย

Check Also

30 ไอเดียจัดโต๊ะเครื่องเขียน เพิ่มมุมครีเอทให้กับการทำงาน

มุมโต๊ะเขียนหนั …

Previous 4 ทริคแมทช์กระโปรงสไตล์สาวอวบ สวยมั่นทุกมุม
Next รวม 10 อายแชโดว์พาเลตต์สีวอร์มโทน คัดมาแล้วว่าสวย แต่งได้ทุกวัน
Don`t copy text!