Now Reading
รวม 8 ลิปทินท์สีแดงก่ำๆ ขับผิวขาวเข้ากับตรุษจีนปีนี้!!

รวม 8 ลิปทินท์สีแดงก่ำๆ ขับผิวขาวเข้ากับตรุษจีนปีนี้!!

ทาปากแดงรับเทศกาลตรุษจีนกันหน่อย ใกล้ช่วงเวลาปีใหม่จีนแบบนี้ สีแดงนำโชคยังคงมาแรงอยู่เสมอ วันนี้พี่อะเครุจึงขออัปเดตเทรนด์ลิปทินท์สีแดงน่าใช้ช่วงต้นปี 2019 ที่สาวๆไม่ควรพลาด นอกจากจะนำมาเป็นไอเทมแต่งแต้มริมฝีปากรับโชคกันแล้ว สีแดงยังช่วยขับผิวของสาวๆ ให้ดูขาวสว่างกระจ่างใสด้วย จะมีลิปแบรนด์ไหนเข้าวินบ้างตามไปดูกันค่ะ

1. Maybelline Super Stay Matte Ink#20 Pioneer

ราคา: 249 บาท / พิกัด: Boots, Watsons

ลิปเนื้อแมตต์ ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ เนื้อสีแดงก่ำสวยแบบมีคลาส สีลิปสติกติดทนตลอดทั้งวัน แบรนด์เคลมว่ารับประกันจูบไม่หลุด ติดทนนาน 16 ชั่วโมง เนื้อบางเบา ไม่หนักปาก ไม่ตกร่อง อยากปากแดงแบบสวยเริ่ดต้องมีไว้สักแท่ง

2. CEZANNE Color Tint Lip #CT4

ราคา: 600 เยน (173 บาท) / พิกัด : Watsons

Cezanne lipstick tint semi matte สีสวยเนื้อดีไม่เหนอะหนะ เนื้อกึ่งแมตต์แบบบางเบา ทาแล้วปากไม่แห้งเป็นขุย ให้ลุคปากแดงกำมะหยี่ที่ดูเป็นธรรมชาติ ปาดรอบเดียวก็สวยปิ๊ง สีสวยติดทนสุด 

3. Missha Pig Dream Tonhtong Oil Lip Tint #Deep Red

ราคา: KRW 10,000 (280 บาท) / พิกัด: Missha

ลิปทินท์น้องหมูสุดน่ารัก ที่มาในแพ็กเกจแท่งสีชมพูคอลเลคชั่นรับปีหมูจากแบรนด์ Missha ไอเทมดังฝั่งสายเกา ลิปเนื้อทินท์สัมผัสนุ่ม เนียนไปกับริมฝีปาก โทนสีแดงช่วยขับผิวของสาวๆให้ดูขาวใสดั่งสาวเกาหลี แพ็กเกจน่ารัก สีก็น่าใช้

4. Canmake Tokyo Lip Tint Matte #04

ราคา: 650 เยน (187 บาท) / พิกัด: Watsons, Eveandboy

ลิปทินท์ของดีแห่งยุคจากแบรนด์ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องการเนรมิตใบหน้าของสาวๆ ให้สวยแบบเป็นธรรมชาติ ลิปทินท์มาในรูปแบบแท่งจิ้มจุ่ม เนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะ ติดทนไม่เป็นคราบ โทนสีแดงดาร์กเบอร์รี่เข้ากับเทรนด์สีปากที่สาวๆ กำลังนิยมกัน

5. Black Rouge Velvet Tint Ver.2 #A12

ราคา: 7,900 วอน (222 บาท) / พิกัด: BLACK ROUGE 

งานลิปสวยแพ็กเกจหรูที่แท้จริง โทนสีแดงสุดคิวท์ต้องยกให้แบรนด์ Blackrouge จากฝั่งเกาหลี ลิปทินท์โทนสีแดงบรรจุในแพ็กเกจโฮโลแกรมแบบเรียบหรู โดยลิปคอลเลคชั่นนี้จะมีสีแดงหลากสีไล่ระดับกันไป และในส่วนของโทนสี #A12 เป็นแดงน่ารักๆ ดูผู้ดีหน่อยๆ สีลิปติดทนนาน ทาแบบ ombre ก็สวยดี อะๆ ต้องมีค่ะ ตามไปเก็บเลย

6. A’PIEU Juicy Pang Tint #CR03

ราคา: 7,500 วอน (211 บาท) / พิกัด: ร้าน A’PIEU 

ลิปทินท์ปากฉ่ำแวววาว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากกูอวบอิ่ม A’PIEU Juicy Pang Tint ของดีของดังส่งประกวดจากฝั่งเกาหลีอีกแล้ว สีที่นำเสนอคือสีแดงเชอร์รี่ CR03 ปากแดงสวยฉ่ำวาวๆ ดูสดใส อิ่มน้ำแลดูสุขภาพดี

See Also

 

7. Moart Velvet Lip Tint V5 Velvet Royal

ราคา: 13,000 วอน (366 บาท) / พิกัด: MOART

ลิปคุณภาพดีราคาไม่แรงเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์จากฝั่งเกาหลี อีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ ต้องลอง ลิปจิ้มจุ่ม Moart Velvet โทนสีแดง V5  เนื้อลิปเป็นแบบซาติน (กึ่งแมตต์กึ่งครีมมี่) ทาแน่นๆ หรือเบลนด์ให้เบลอๆ ก็สวยแซ่บ แพ็กเกจทนทาน หลายๆ รีวิวบอกว่าคุณภาพเทียบเท่า 3CE แต่ราคาดีงามกว่า เชื่อดีไหม..ต้องไปลองกันดูน้า

 

8. Romand Zero Velvet Tint #06 Deep Soul

ราคา: 13,000 วอน (366 บาท) / พิกัด: romand

ลิปเนื้อเวลเวทสีสวย ไอเทมสุดฮอตของสาวเกาหลี โทนสีแดงอบอุ่น แต่แอบเผ็ดร้อน เนื้อครีมเวลเวทเนียนนุ่ม ทาแล้วเนียนไปกับริมฝีปาก ริมฝีปากดูสวยเป็นธรรมชาติ โทนสีแดงก่ำจะช่วยขับผิวหน้าของสาวๆ ให้สวยคม กระจ่างใส ดูมีเสน่ห์แบบไม่ต้องพยายาม

แต่ละแบรนด์ดีงามน่าตำสุด!! บอกเลยคัดมาแล้วเน้นๆ เป็นไอเทมฮอตที่กำลังเป็นที่นิยมเลย ใกล้ตรุษจีนแล้วมาเนรมิตริมฝีปากให้แดงฉ่ำรับโชค ขับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสกันไปเลยค่ะ

ที่มา: ulifestyle, bicicosmetics, beautyboxkorea, kellykonomi, ebay, stalker, adryanabblog, dcard, robinson

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top