Now Reading
เทคนิคง่ายๆ ใส่กระโปรงบานยังไง ให้ไม่กลายเป็นแค่สาวหวาน!!

เทคนิคง่ายๆ ใส่กระโปรงบานยังไง ให้ไม่กลายเป็นแค่สาวหวาน!!

“กระโปรงบาน” ไอเท็มน่ารักๆ ที่สามารถใส่ได้ในหลากหลายสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นใส่ไปทำงาน หรือจะใส่ไป hang out จะใส่ในสไตล์สาวหวาน หรืออยากจะใส่ให้ดูเท่ห์ ก็ทำได้เพียงแค่เรารู้เทคนิคเท่านั้น คราวนี้ AkeruFeed เลยจะเอาเทคนิคในการ mix&match กระโปรงบานให้ใส่ได้หลากหลายในทุกสไตล์ไม่จำเจมาฝากเพื่อนๆคนชอบใส่กระโปรงกันนะคะ

เทคนิคการใส่ให้ดู elegance

skirt1

ที่มา : beautynewstokyo

เลือกกระโปรงบานที่มีสีสันสดใส ถึงจะดูว่าสีสดๆจะเข้ากับอะไรได้ยาก แต่ถ้าหากจับคู่กับเสื้อสีดำเข้ารูปก็จะช่วยทำให้ลุคไม่ดูเคร่งขรึมจนเกินไป เอาเสื้อใส่ด้านในกระโปรง เลือกเข็มขัดสวยๆสักเส้น รัดที่เอวเพื่อช่วยทำให้ดูมีทรวดทรงมากขึ้น สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ยากได้ลุคสวยแบบสง่า แนะนำให้เลือกกระโปรงบานแบบที่จับเป็นจีบ มากกว่ากระโปรงบานผ้าพรื้วนะคะ เพราะกระโปรงแบบจับจีบจะไม่พองฟูจนเกินไป ดูหวานแต่ก็ดูเรียบโก้ด้วยในเวลาเดียวกัน

skirt3

แต่ถ้าใครไม่ถนัดใส่สีสดๆ กระโปรงสีเบจก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับเพื่อนๆเลยค่ะ ลองเปลี่ยนจากเข็มขัดมาเป็นผ้าพันคอดีไซน์เก๋ๆสักผืนเอามาใช้พันแทนเข็มขัดดู หรือถ้าใครอยากให้ลุคของตัวเองดูน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก ก็ให้หา accessory มาใส่เพิ่มก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับหรือกระเป๋า

เทคนิคการใส่ให้ดู casual

skirt4

สำหรับใครที่มีกระโปรงบานสีดำอยู่ติดบ้านอยู่แล้ว อันนี้ก็ง่ายเลยละ ลองจับมามิกซ์กับเสื้อลายขวางที่ใครๆก็น่าจะมีติดตู้เสื้อผ้า กับรองเท้าผ้าใบเท่ห์ๆสักคู่ ถึงแม้จะเป็นลุคที่ดูสบายๆ แต่ก็เป็นสไตล์ที่น่ารักน่าเอ็นดูใช้ได้เลยละ

skirt5

ส่วนกระโปรงบานลายดอกสไตล์วินเทจที่ใครๆ ก็มักจะคิดว่าใส่แล้วดูป้านั้น ถ้าเอามามิกซ์กับเสื้อยืด แล้วก็รองเท้าผ้าใบก็จะได้ลุคแบบ casual ไม่ดูเป็นผู้ใหญ่เกิน ยิ่งถ้าสวมหมวกด้วยจะยิ่งทำให้ได้อารมณ์ซัมเมอร์ เหมาะกับการไปเที่ยวแบบ outdoor มากๆ เลยละ

See Also

skirt6

ปีนี้กระโปรงบานสีสดๆ กำลังมาแรงจริงๆ ถ้าอยากมิกซ์กระโปรงสีสดให้ได้ลุค casual ก็ให้จับคู่กับเสื้อยืดลายโลโก้เท่ห์ๆ รองเท้าแตะสนแบน ก็จะได้ลุคสบายๆแต่ดูเท่ห์ไม่บ้านจนเกินไปแล้วละ ส่วนใครจะออกไปทำกิจกรรมแบบ outdoor ก็แค่ใส่หมวกสาน ก็ดูน่ารักแต่แอบเท่ห์ได้แล้วละ

skirt

ที่จริงแล้วกระโปรงบานเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จับมา mix&match ได้ง่ายมากๆ แถมยังทำให้หลายสไตล์อีกด้วย เลือกกระโปรงบานสักตัวที่ถูกใจ แล้วเอาเทคนิคที่เราเอามาฝากในวันนี้ไปปรับใช้ รับรองว่าแค่กระโปรงหนึ่งตัว เพื่อนๆ ก็จะสนุกไปกับการแต่งตัวได้หลายลุคเลยล่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top