ใหม่! สนีกเกอร์สีขาว Stella McCartney x adidas Stan Smith สไตล์คลาสสิก – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / ใหม่! สนีกเกอร์สีขาว Stella McCartney x adidas Stan Smith สไตล์คลาสสิก

ใหม่! สนีกเกอร์สีขาว Stella McCartney x adidas Stan Smith สไตล์คลาสสิก

แฟน Adidas Stan Smith เตรียมเฮ Stella McCartney x adidas Stan Smith คอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษที่ได้รับการออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวอังกฤษชื่อดัง Stella McCartney รองเท้าผ้าใบสไตล์มินิมอลโทนสีขาว คงความเรียบง่ายคลาสสิกของ Stan Smith ถือเป็นรุ่นลิมิเต็ดที่เปิดตัวมาอย่างจำนวนจำกัด จะดีงามแค่ไหนตามไปอัปเดตพร้อมกันเลยค่ะ

#Stella McCartney x adidas Stan Smith

หากพูดถึงรองเท้าสนีกเกอร์ดีไซน์เรียบๆ เข้าได้กับทุกสไตล์คงหนีไม่พ้น Adidas Stan Smith ที่ครองใจทั้งสาวๆ และหนุ่มๆ มาอย่างยาวนาน และล่าสุดกับรองเท้ารุ่นใหม่ที่ได้ดีไซเนอร์ชื่อดังฝั่งผู้ดีอังกฤษอย่าง Stella McCartney  ผู้ที่รักความเป็นธรรมชาติ และรังสรรค์ผลงานแต่ละชิ้นในแบบเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาออกแบบ Stella McCartney x adidas Stan Smith จึงเน้นความเป็นธรรมชาติที่เรียบง่าย ผสานความคลาสสิกเดิมของ Stan Smith และโดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Stella McCartney

Stella McCartney x adidas Stan Smith ออกแแบบโดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ ที่สามารถนำรองเท้าไปแมทช์เข้ากับทุกลุคการแต่งตัว พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเล่นกีฬา ไปเที่ยว หรือทำงาน จึงเน้นโทนสีขาวเรียบๆ แต่ไม่จืดชืด ด้วยการออกแบบลูกเล่น โทนสี และลวดลายที่ดูทันสมัย จึงกลายเป็นรองเท้าผ้าใบคลาสสิกที่สาวๆ พลาดไม่ได้

สนีกเกอร์ Stella #stansmith adidas วางขายตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน 2018 ที่ผ่านมา โดยเลือกสัปดาห์การเปิดตัวที่ตรงกับวันเกิดของดีไซเนอร์  Stella McCartney ผู้ออกแบบรองเท้ารุ่นนี้นั่นเอง ซึ่งจัดจำหน่ายทางเว็บไซต์ Stella McCartney และร้านค้าปลีกทั่วโลก ส่วนในไทยคงเข้าเร็วๆ นี้แหละ รอได้เลย!
รองเท้ารุ่นนี้เน้นโทนสีขาวเรียบๆ โดดเด่นด้วยแถบดาวเล็กๆ เรียงแถวเดียวต่อกันด้านข้างรองเท้า แทนแถบจุดวงกลมเล็กๆ ของรุ่นก่อนหน้านี้ ทำให้รองเท้าดูมีเอกลักษณ์และไม่เหมือนกับรุ่นเดิม
ความพิเศษของแถบช่วงส้นเท้าก็ยังคงความเป็นสไตล์ของ Stella McCartney ด้วยการใช้แถบสีฟ้าและน้ำตาลเข้มสลับกัน รวมถึงออกแบบ Adidas LOGO พร้อมคำว่า Stella McCartney ให้เป็นหนึ่งเดียวกันด้วย
ลิ้นรองเท้าทั้งสองฝั่งของ Stan Smith รุ่นเดิมจะเป็นรูปหน้าของนักเทนนิสในตำนาน แต่ในรุ่นนี้สร้างความพิเศษด้วยลิ้นรองเท้าด้านซ้ายที่ออกแบบเป็นรูปหน้าของดีไซเนอร์ Stella McCartney พร้อมลายเซ็นต์ งานดีจริงๆ บอกเลย

รองเท้ารุ่นนี้ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังออกแบบในโทนสีและสไตล์ที่ผู้ชายก็สามารถใส่ได้ ในราคา NT $ 9,950 หรือประมาณ 10,611 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้) เท่านั้นเอ๊งงง เสียงสูงเวอร์!!

ใครชอบงานลิมิเต็ดเรียบหรูดูคลาสสิกแบบนี้ เตรียมเงินรอได้เลย แต่ราคาก็แอบแรงอยู่นะเออ สินค้าวางจำหน่ายแล้วทางเว็บไซต์ Stella McCartney นะคะ ไปส่องกันเลย!

ที่มา : ellehk, entertainment, thefemin

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Adidas 2018 adidas stan smith รองเท้า adidas รองเท้าผ้าใบ adidas
ครีมกันแดดที่ดีที่สุด

Check Also

ชี้เป้า 12 ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่แพลตตินั่ม สวยชิค ห้ามพลาด!

ถ้าอยากอัปเดตเส …

About CoolJii

Previous รวม 18 สีเหล็กดัดฟันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด พร้อมวิธีดูแลฟันให้ขาว!
Next น่ารักมาก! 5 พฤติกรรมที่บ่งบอกว่าคุณเริ่มแก่ขึ้นแล้วนะ
Don`t copy text!