Now Reading
กรี๊ด!! Adidas Originals Prophere รองเท้าผ้าใบสวย หล่อ ปนเท่สไตล์คลาสสิค

กรี๊ด!! Adidas Originals Prophere รองเท้าผ้าใบสวย หล่อ ปนเท่สไตล์คลาสสิค

ใครหวีดนักร้องสุดหล่อ Jackson GOT7 เชิญมาทางนี้ และต้องหวีดคูณสองถ้าเป็นสาวกของรองเท้า Adidas เมื่อแบรนด์อดิดาสได้เชิญ Jackson GOT7 ให้มาเป็นพรีเซนเตอร์รองเท้ารุ่นใหม่ของแบรนด์กับรองเท้า ” Adidas Originals Prophere” หล่อกรี๊ดสลบขนาดไหนตามไปดูกันค่ะ

#Adidas Originals Prophere

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักวงบอยแบรนด์เกาหลีชื่อดัง Got7 โดยเฉพาะพ่อแรปเปอร์รูปหล่อ Jackson Wang ที่ถือได้ว่าเป็นผู้นำแฟชั่นด้านการแต่งตัวแบบใหม่อินเทรนด์อยู่เสมอ และไอคอนรองเท้าที่นำมาแมทช์กับเทรนด์สมัยใหม่ของ Jackson ก็ไม่พ้นการสวมรองเท้า NMD หรือ ADIDAS จนใครหลายคนอยากที่จะตามแฟชั่นที่ทันสมัยตามรอย Jackson จึงเป็นเหตุผลหลักที่ทางแบรนด์อดิดาสดึงตัวให้มาร่วมงานในแคมเปญใหม่นี้

แบรนด์ Adidas ได้เปิดตัวและจำหน่าย Adidas Originals Prophere  ที่เซี่ยงไฮ้ไปเมื่อวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา โดยมีแจ็คสัน Got7 ไปร่วมปาร์ตี้เปิดตัวในครั้งนี้ด้วย รองเท้ามาในรูปลักษณ์สไตล์ใหม่ที่คล่องตัวคงความออริจินอลของอดิดาส ผสมผสานความร่วมสมัย เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว

ความสวยเท่ล้ำนำสมัยทำให้รองเท้าดูมีเอกลักษณ์โดดเด่นในแบบของตัวเอง

Adidas Originals Prophere เปิดตัวมาในราคาเพียง 4,700 บาท พร้อมรูปลักษณ์และนวัตกรรมใหม่พร้อมเชือกรองเท้าสุดเก๋ และลวดลาดเกล็ดหิมะบนตัวรองเท้า ให้รองเท้าดูหล่อดู่เท่ขึ้นไปอีก

รองเท้า Icon Prophere เปิดตัวมาทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยแบบผู้ชายมี 4 สี ได้แก่ ดำ เทา น้ำตาล และสีเขียวทหาร ส่วนของผู้หญิงเปิดตัว 3 สี ได้แก่ ขาว ฟ้า และแดงเลือดหมู แต่ละสีอินเทรนด์ดูดี ใส่แล้วดูแพงสุดสุด

Adidas Originals Prophere เป็นรองเท้าสตรีทถักทอด้วยวัสดุหนังแท้ ยืดหยุ่น มีเชือกสไตล์สุดเก๋ออกแบบปรับให้เข้ากับรูปร่างของเท้า สีของรองเท้าให้ภาพดูเงา โดดเด่น พื้นยางรองเท้าทำมาจากโพลียูรีเทน ทำให้ใส่สบาย รองรับน้ำหนักของเท้าได้ดี

Adidas Originals Prophere ราคา : 4,700 บาท

พิกัด : ผู้ชาย adidas, ผู้หญิง adidas

See Also

ออกแบบผสมผสานความต่างของสีได้อย่างลงตัว

รองเท้าสีดำและสีขาวออกแบบลวดลายบนรองเท้าคล้ายเกล็ดหิมะทำให้รองเท้าดูอินเทรนด์ล้ำไปอีก

 Jackson Wangjiaer กับรองเท้า Prophere ดูหล่อเหลา กรี๊ดสลบ !!

Prophere สีขาว เผยถึงความงดงามดั่งเทพธิดาในรูปแบบแฟชั่นรองเท้ากีฬาที่ทันสมัย เหมาะกับสาวๆเป็นที่สุด

หล่อเท่ทั้งพรีเซนเตอร์ทั้งรองเท้า ใครแฟนคลับอดิดาส และ Got7 คงต้องตามเทรนด์ให้เร็วเลยค่ะ สินค้าวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2018 ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ เพราะของเข้าแล้ว ช้อปออนไลน์ได้ที่ adidas เลยน้า

ที่มา : kpopn,kenlu,ahgawing,beauty321
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top