รองเท้าลายสก็อต EXCELSIOR X HARRIS TWEED แนวแคชชวลสบายๆ  – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / รองเท้าลายสก็อต EXCELSIOR X HARRIS TWEED แนวแคชชวลสบายๆ 

รองเท้าลายสก็อต EXCELSIOR X HARRIS TWEED แนวแคชชวลสบายๆ 

เตรียมพบสนีกเกอร์วินเทจรูปแบบใหม่จากแบรนด์ EXCELSIOR คอลเลคชั่น EXCELSIOR X HARRIS TWEED รองเท้าผ้าใบบิสกิตลายสก็อตที่ร่วมมือกับ Harris Tweed แบรนด์จากสกอตแลนด์ พร้อมอวดโฉมความคูลแนววินเทจเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ ใครกำลังมองหาผ้าใบลายสก็อตชิคๆ ใส่สบายสไตล์เกาหลี ลองมาดูไอเทมเปิดตัวใหม่นี้กันเลย

สนีกเกอร์ซีรีส์ EXCELSIOR X HARRIS TWEED

เมื่อ EXCELSIOR แบรนด์รองเท้าผ้าใบชื่อดังขวัญใจวัยรุ่นเกาหลี ร่วมมือกับ Harris Tweed เปิดตัวรองเท้าผ้าใบบิสกิต ทำจากผ้าลายสก็อตของ Harris Tweed โดยทอจากช่างผู้ชำนาญทางตอนเหนือของสกอตแลนด์ โทนสียีนส์เดนิมคลาสสิก ลายสก็อตให้ลุคแบบแคชชวลเรียบๆ แต่ดูมีอะไร

HARRIS TWEED เป็นผ้าลายสก็อตที่แสดงถึงทัศนคติและวิถีชีวิตของกลุ่มชนชาวสกอตแลนด์ที่นิยมใช้ผ้าขนสัตว์มาถักทอเพื่อสวมใส่ ผ่านกระบวนการทอผ้านับร้อยปี สีด้ายถูกย้อมให้มีสีที่งดงามและมีมิติ ซึ่งมาจากก้อนวูลทั้งหมด สี ได้แก่ ปุยวูลสีน้ำเงินเข้มกระจุกหนึ่ง ปุยวูลสีฟ้าอ่อนกระจุกหนึ่ง และปุยวูลสีแดงก่ำอีกกระจุกหนึ่ง เมื่อทั้ง 3 สีรวมกันทำให้ผ้าแฮร์ริสทวีดดูเลอค่า น้ำหนักที่สลับซับซ้อนและสวยงามกว่าผ้าทวีดชนิดไหนๆ ในโลก และเมื่อมาอยู่บนตัวรองเท้าผ้าใบจึงกลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัว

ผลงานการออกแบบรองเท้ารุ่นนี้ได้รับไอเดียจากการใช้ผ้าขนสัตว์หนานุ่มที่ช่วยให้ความอบอุ่นคลายหนาว มาตัดเย็บให้เป็นรองเท้าวัสดุหนังนิ่มน่าสัมผัสที่ดีต่อเท้า เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศการเฉลิมฉลองในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว

แบรนด์ EXCELSIOR ได้นำรองเท้าบิสกิตรุ่นฮอตมาดัดแปลง เปลี่ยนผ้าลุกฟูกเป็นผ้าเดนิมลายสก็อต Harris Tweed ที่ดูมีคลาส ออกแบบพื้นยางให้มีรูปร่างไม่ซ้ำใคร แปลกใหม่ รองรับสรีระของเท้าได้ดี

รองเท้า EXCELSIOR X HARRIS TWEED มีทั้งหมด 3 รุ่น 3 โทนสี โดยทำจากก้อนวูลทั้งหมด สี ของผ้าแฮร์ริสทวีด ได้แก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้าอ่อน และสีแดงก่ำ โทนสีอบอุ่นและเข้ากับบรรยากาศในช่วงนี้

EXCELSIOR X HARRIS TWEED ถูกเย็บพื้นด้านข้างและตกแต่งด้วยเส้นด้ายสีขาวตัดกับลายสก็อต เสริมความแข็งแรงด้วยผ้าคุณภาพดี ใส่นิ่มสบาย ใส่แมทช์กันได้ทั้งชายและหญิง

ใครที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ผ้าพื้นเมือง HARRIS TWEED ต้องห้ามพลาดสนีกเกอร์รุ่นใหม่ที่ทาง EXCELSIOR เปิดตัวนำเสนอ สินค้าวางจำหน่ายที่ไต้หวันและเกาหลีแล้ว ตามไปช้อปกันได้เลยจ้า

ที่มา : look-in

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

EXCELSIOR EXCELSIOR X HARRIS TWEED รองเท้าผ้าใบ 2018 รองเท้าผ้าใบมาใหม่ รองเท้าผ้าใบวินเทจ
รีวิวครีมกันแดด Physical และ Chemical Smooth Eคอนแทคเลนส์สีเกาหลีคลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดี

Check Also

4 ทริคแต่งตัวให้ดูผอม ขี้เกียจออกกำลังกายทำตามด่วน

กาลเวลาที่เปลี่ …

Previous เทรนด์ละมุนๆ สีผม Lavender Pink Beige ฮิตสุดในญี่ปุ่น
Next รีวิว 5 Hair Treatment สูตร NO SILICONE No สิวอุดตัน No ผมร่วง ตั้งแต่หลักร้อยยันหลักพัน!!
Don`t copy text!