Now Reading
สนีกเกอร์สำหรับเด็ก Onitsuka Tiger MEXICO66 เพิ่มลุคคุณหนู ยิ่งใส่ยิ่งน่ารัก

สนีกเกอร์สำหรับเด็ก Onitsuka Tiger MEXICO66 เพิ่มลุคคุณหนู ยิ่งใส่ยิ่งน่ารัก

Onitsuka Tiger ครบรอบ 100 ปี คุณคิฮาชิโร โอนิซึกะ (Kihachiro Onitsuka) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ รองเท้ายอดนิยมขวัญใจเหล่าสาวกสนีกเกอร์ทั่วโลก มาพร้อมการอัปเดตเทรนด์แฟชั่นของน้องๆ หนูๆ ด้วยไอเดียที่จะเป็นอินสไปร์ในการนำรองเท้าสนีกเกอร์ยอดฮิตที่น่ารักน่าใช้ มากระชากใจให้ต้องเหลียวมองตามกับการมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวให้กับลูกน้อยของคุณ บอกเลยว่างานนี้ไม่ว่าจะเป็นเด็กน้อยธรรมดา ถ้าแต่งให้ออกมาดีๆ ก็สามารถกลายเป็นนางแบบ นายแบบมาดสวยเท่เก๋อย่างมีสไตล์ได้เหมือนกันนะ

ด้วยแฟชั่นเด็กในปัจจุบันเราจะเห็นกันอย่างชัดเจนว่าแบรนด์ต่างมีการออกแบบเครื่องแต่งกายที่ตอบโจทย์แฟชั่นเด็ก เช่นเดียวกับรองเท้าสำหรับเด็กที่มีตัวเลือกที่หลากหลายสไตล์มากขึ้น ขณะเดียวกันวันนี้แบรนด์รองเท้ายอดนิยมขวัญใจสนีกเกอร์ทั่วโลกอย่าง Onitsuka Tiger โดยล่าสุดมาพร้อมการแกะกล่องรองเท้าเด็กอย่าง MEXICO 66 และ MEXICO Mid Runner มาในรูปแบบหลากหลายดีไซน์
ที่นับเป็นคอลเลคชั่นรุ่นยอดนิยมอันดับต้นๆ ของแบรนด์ “Onitsuka Tiger” ที่พิเศษสุด สำหรับเด็กๆ สุดน่ารัก ตอบโจทย์เทรนด์แฟชั่นเด็กกับรูปแบบรองเท้าจิ๋ว ชูความโด่ดเด่นของการผลิตจากวัสดุคุณภาพดีรองรับเท้าเล็กๆ ของคุณหนูๆ ทุกคนด้วยความสบาย สวมใส่ง่าย เดินได้นานในทุกย่างก้าว พร้อมด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครสุดเก๋ไก๋สไลเดอร์ด้วยลายเส้นที่คาดบนรองเท้า พร้อมสีสันสดใส และทรงเสน่ห์ถึงขนาดว่าแม้แต่ผู้ใหญ่เองเมื่อเห็นแล้วต้องอยากซื้อโดยไม่รู้ตัวอย่างแน่นอน

วันนี้หากคุณพ่อคุณแม่ท่านใดกำลังมองหารองเท้าผ้าใบน่ารักแบบชิคๆ เก๋ๆสไตล์แฟชั่น สมวัยของน้องๆ หนูๆ ยิ่งถ้าชอบรองเท้าที่เน้นลวดลายที่มาพร้อมการผสมผสานสีสันกันอย่างลงตัว ก็ขอแนะนำ รองเท้าสำหรับเด็กอายุประมาณ1-3 ขวบอย่าง MEXICO 66 TS” และจูเนียร์โมเดลอย่าง MEXICO 66 PS” มี Mid-sole ที่มีความหนาและยังมีการใช้เข็มขัดแบบซิปอีกด้วย และนอกจากนี้ยังมีรุ่น MEXICO Mid Runner TS/ PS ที่มาในรูปแบบรองเท้าหุ้มข้อแฟชั่น พร้อมประสิทธิภาพรองรับการเดินของลูกน้อยของคุณ และยังเหมาะสำหรับเด็กเล็กในวัยกำลังหัดเดิน หรือเด็กโตที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักแสนซนอีกด้วย

See Also

สามารถพบกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ช็อปโอนิซึกะ ไทเกอร์ ทุกสาขา ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ onitsukatigeronitsukatigermagazine, FB: OnitsukaTigerTH และ IG: @OnitsukaTigerTH

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top