Now Reading
อัปเดต! 20 รองเท้าผ้าใบสีขาวที่ฮิตจนผู้หญิงทุกคนต้องมีในปี 2018!!

อัปเดต! 20 รองเท้าผ้าใบสีขาวที่ฮิตจนผู้หญิงทุกคนต้องมีในปี 2018!!

แฟนชั่นอยู่กับเราในทุกๆที่ แน่นอนว่ารองเท้าก็เช่นกัน เดี๋ยวนี้ผู้หญิงส่วนใหญ่นิยมใส่รองเท้าผ้าใบกันมากขึ้น  รองเท้าผ้าใบเป็นอีก 1 สัญลักษณ์ของความง่ายๆสบายๆลุยๆ และดูทันสมัยไม่มีเบื่อ แต่จะให้ดีก็ต้องเป็นผ้าใบสีขาวด้วย ไม่รู้ว่าเพราะอะไรทำไมใส่แล้วถึงดูละมุนนี คงเป็นเพราะฮิตกันมากทั้งฝั่งสาวเกาหลีและสาวฝรั่งที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบชิลล์ๆไปในทุกที่ และไม่ต้องกลัวว่าจะตกเทรนด์แน่นอน พี่อะเครุได้รวมที่สุดของรองเท้าผ้าใบสีขาวมาให้แล้ว รุ่นไหนฮิตโดนใจผู้หญิงที่สุด ห้ามพลาด!

1. FILA Disruptor 2

ราคา 69,000 วอน ประมาณ 2,050-2,100 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

รองเท้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปีนี้ ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องการอะไรสูงๆแบบนี้เนอะ >,< ที่สำคัญคือตัวนี้เป็นรองเท้ากีฬาที่เต็มไปด้วยแฟชั่น ถึงจะไม่ได้ใส่ออกกำลังกายก็ตามทีเถอะ! แค่ใส่มาเดินเล่นเดินเที่ยวก็เก๋แล้ว เพราะนุ่มสบายเท้า และมีพื้นรองเท้าเป็นรูปร่างใบเลื่อยแปลกตา บอกเลยว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดๆ ใครไปเกาหลีต้องหิ้วนะคะ ถูกกว่าที่ไทยหลายพันเลย!

fila

 

2. Keds Champion Originals White

ราคา  39.95 $  ประมาณ 1,350 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

รองเท้าผ้าใบสีขาวสายสลิม ใส่ง่ายไม่เจ็บเท้า เห็นบางๆแบบนี้แต่ถ้าเดินทั้งวันก็คือเดินได้นะ ไม่มีปวดหรือเจ็บแน่นอน เพราะได้รับการออกแบบมาอย่างดีเพื่อรองรับการเดินอยู่แล้ว เพราะงั้นสบายใจได้ จะเห็นสาวเฟรชชี่ใส่รุ่นนี้กันเยอะมากกก ก็นะ.. อยากได้ลุคใสๆต้องใส่ Keds นี่แหละ!

keds

 

3. Converse CHUCK TAYLOR ALL STAR OX CLASSIC COLORS

ราคา  1,650 บาท

ที่สุดของวงการรองเท้าผ้าใบสีขาวสุดคลาสลิกต้องยกให้ Converse เลยล่ะ รุ่นนี้จะมีความปลายเชิ่ดเล็กน้อย ส้นหนา และตัดด้วยขอบสีดำแดง แต่ลงตัวด้วยรูปลักษณ์ที่ใครเห็นก็ต้องรู้แน่นอนว่าเป็น Converse รุ่นนี้นิยมมากทั้งผู้ชายและผู้หญิง เอาเป็นว่าคู่ไหนสายลุยก็จัดเลย แต่งเสื้อคู่รองเท้าคู่งี้ แซ่บ!

converse

 

4. Nike Air Force 1 Triple White

ราคา  75 ยูโร ประมาณ 3,000 บาทขึ้นไป (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

ขาวจั๊วะไปทุกส่วนกับรองเท้าสีขาวในตำนาน ไนกี้ แอร์ ฟอซ วัน (Nike Air force 1) รุ่นนี้หนุ่มๆสาวๆฮิปฮอปต้องมีไว้ในครอบครอง เห็นคู่ดูใหญ่หนาเตอะแบบนี้แต่กลับเบาสบายเพราะมีรูระบายอากาศที่ด้านหน้า และสีที่ขาวแบบ ขาวจัด ขาวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ใส่กับชุดไหนก็คูล

thesolesupplier

 

5. Vans White Leather Court Sneakers

ราคา 106 $ ประมาณ 3,500 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

เท่ๆแต่งตัวยังไงก็โดนใจ ปกติวัยรุ่นไทยแบบเราๆรู้จักรองเท้า Vans กันดีอยู่แล้วเนอะ ทรงจะเหมาะกับคนปลายเท้าใหญ่ ใส่สบายชิลล์ๆในทุกวัน ที่สำคัญราคาไม่แพงมากด้วย เคล็ดลับของแวนคือใส่กับกางเกงยีนส์สวยมากรู้ยัง >,<

 vans

 

6. Converse JACK PURCELL OX CLASSIC COLORS

ราคา  2,400 บาท

รุ่นนี้ฮิตมากตั้งแต่ช่วงปีก่อน จนกระทั่งตอนนี้ก็ยังฮิตไม่ตกเทรนด์ไปง่ายๆ Converse Jack Purcell เรียกกันสั้นๆว่า คอนเวิร์สแจ็คหน้ายิ้ม ด้วยเสน่ห์ของหัวรองเท้าที่มีเส้นขีดสีดำอยู่ด้านหน้า ดูปร๊าดเดียวก็รู้ว่าต้องเป็นรุ่นแจ็คแน่นอน ถ้ามองทางหน้าตรงแล้วจะเหมือนน้องรองเท้ากำลังยิ้มอยู่ แค่พูดก็อยากได้ละจริงๆ!

converse

 

7. Puma Basket Heart Patent Women’s Sneakers

ราคา  85 $  ประมาณ 2,800 บาท  (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

พูม่ารุ่นนี้ถือว่าฮอตและปังมากกกก อยากกรีดร้องออกมาว่าจะเอาดังๆ ตัวรองเท้าเป็นหนังแก้วมันวาว ไม่ต้องกลัวเลอะดินเลอะโคลนง่ายๆ แถมเชือกรองเท้าได้มีการปรับเปลี่ยนให้เป็นโบว์เส้นใหญ่ ดูแล้วมันน่ารักกุ๊กกิ๊ก เหมาะกับผู้หญิงมากกกก เป็นอีกรุ่นที่ต้องมีไว้ในครอบครองจริงๆ!

puma

 

8. Puma Basket Women’s Bow Sneakers

ราคา  80 $  ประมาณ 2,700 บาท  (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

มีเชือกรองเท้าเป็นโบว์แล้วก็ยังไม่จบแค่นั้นจ้า! Puma ส่งต่อความน่ารักออกมาอย่างต่อเนื่องด้วยรองเท้าสีขาวคลีนๆรุ่น Basket Women’s Bow Sneakers โดยรุ่นนี้จะเป็นโบว์ใหญ่ๆที่หลังข้อเท้าแทน ดูแล้วทำไมใจเต้น อารมณ์เหมือนรองเท้าของนักเรียนหญิงเด็กนานาชาติ น่ารักกก

  puma

 

9.  New Balance 574 Sport White

ราคา  99.95 ยูโร  ประมาณ 3,800 บาท  (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

รองเท้าผ้าใบ New Balance ขึ้นชื่อเรื่องใส่สบายอยู่แล้ว ด้วยทรงที่ไม่เหมือนใคร บางรุ่นนี่สีคัลเล่อร์ฟูลสุดๆบอกเลย 555 แต่รุ่นนี้มาพร้อมความขาวไปหมด ขาวแม้กระทั่งรูร้อยเชือก เอาซี้! ใครให้ขาวกว่านี้มั้ย ใส่แล้วลงตัวมากๆได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่ถ้าคนไหนเป็นสไตล์ลุยหน่อยๆพี่อะเครุก็ไม่แนะนำน๊าาา เพราะนางเป็นผ้า เลอะขึ้นมาอาจจะร้องไห้ไปหลายวัน >,<

stileo

 

10.  Chanel Sneakers Calfskin, Mesh & Lycra

ราคา  $900 ประมาณ 29,000 บาท  (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

คั่นด้วยรองเท้าผ้าใบที่สาวๆ อินกันหนักมากกก สาวกแฟชั่นนิสต้าตัวจริงต้องมี ถึงราคาจะแอบสูงไปนิดก็เถอะ รุ่นนี้ออกแบบให้เข้ากับผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งการเสริมส้นให้สูงขึ้นและมีโลโก้ Chanel อยู่ในทุกส่วนของรองเท้า แบบนี้ไม่ซื้อไหวเหรอ!

chanel

 

11. Chanel Sneakers Fabric

ราคา  $850 ประมาณ 27,000 บาท  (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

Chanel Sneakers รุ่น Fabric ราคาจะเบาบางลงมานิดนึง ซึ่งตัวนี้ค่อนข้างได้รับความสนใจเยอะอยู่เหมือนกัน ใส่แล้วได้ฟีลสบายๆ มิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดอื่นค่อนข้างง่าย จุดเด่นของคู่นี้คือสีขาวแบบคลีนๆ เชือกผูกรองเท้ามีโลโก้ Chanel ทั้งเส้น สีดำตัดขาวดูหรู ส่วนที่ชอบมากคือการดีไซน์บริเวณหลังรองเท้านี่แหละ เก๋ไม่เหมือนใครสุดๆ

chanel

 

12. Balenciaga Women’s Triple S Leather & Mesh Sneakers

ราคา  $895 ประมาณ 29,000 บาท  (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

คู่นี้คือที่สุดของแฟชั่นจริงๆ ส้นตึกมาก สูงไปอีก แต่ว่าอาจจะไม่เหมาะกับคนตัวใหญ่หรือข้อขาใหญ่เท่าไหร่ เพราะอาจจะทำให้เราดูตันกว่าเดิม ส่วนราคาก็สูงพอๆ กับ Chanel เลยแหละ ส่วนใหญ่เป็นที่นิยมในหมู่เมคอัพอาร์ทิสต์ซะมากกว่า แต่เอาเข้าจริงพี่อะเครุว่าคู่นี้สวยมาก!

barneys

 

13. Madewell x Veja™ Esplar Low Sneakers

ราคา $90 ประมาณ 2,900 บาท  (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

รองเท้าผ้าใบวัยใสราคาเบาๆ จากแบรนด์ Madewell ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้ออกแบบร่วมกับ Veja ลวดลายเลยดูสดใสฟรุ้งฟริ้งประมาณนี้ จุดเด่นของรองเท้าที่ทำให้เป็นที่นิยมคือลายดอกไม้สีขาวเหลืองหวานๆ น่ารักฝุดๆ

madewell

 

See Also

14. Nike Air Force 1 ’07 XX

ราคา 4,200 บาท

รองเท้าทรงไนกี้แอร์ฟอร์ซเป็นทรงที่ได้รับความสนใจล้นหลามมากอยู่แล้ว ทั้งผู้หญิงผู้ชายต่างบอกว่าฮิตมากๆ แต่ความพิเศษของรุ่นนี้คือการเล่นกับดีไซน์ที่แตกต่างจากรุ่นออริจินอล กลายเป็นสไตล์โมเดิร์นที่ใช้หมุดดาวเล็กๆ ปักรอบรองเท้าหนังระดับพรีเมี่ยม

nike

 

15. LACOSTE WOMEN’S STRAIGHTSET BL 1

ราคา  $169.95 ประมาณ 5,570 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

มาแนวเรียบง่ายอีกสักคู่ สำหรับรองเท้าผ้าใบลาคอสต์รุ่นนี้ เป็นทรงที่เหมาะกับผู้หญิงและสบายเท้ามากๆ  ทั้งยังมีโลโก้แบรนด์ปักอยู่ที่ด้านข้างด้วย ซึ่งแต่ละรุ่นตำแหน่งในการปักจะไม่เหมือนกันนะ ต้องดูดีๆ ก่อนซื้อ เพราะบางรุ่นก็ปักด้านหลังบ้าง หรือปักจระเข้สีอื่นซะงั้น!

lacoste

 

16. ALEXANDER MCQUEEN Ladies runway leather platform sneakers

ราคา  $390 ประมาณ 12,000 บาท  (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

คู่นี้ขอปักหมุดไว้เลยว่าปั๊วะมากๆๆๆ รองเท้าผ้าใบส้นตึกเทรนด์มาแรงในปีนี้ Alexander Mcqueen ก็ไม่พลาดกระแสนี้เหมือนกันจ้า รุ่นนี้เป็นรองเท้าผ้าใบที่ไม่เน้นการตกแต่งเยอะ แต่ให้ความสำคัญกับสาวๆ ตัวเล็กที่ต้องการลุคลุยๆ และต้องการเพิ่มความสูงด้วย เอาเป็นว่าตอบโจทย์ได้ดี สีของรองเท้าด้านหลังมีให้เลือกเยอะอยู่นะ ทั้งสีดำ สีนู้ด สีแดง สีเทา และสีชมพู

selfridges

 

17. Superga 2750 Canvas Cotu Sneakers

ราคา  50 ยูโร ประมาณ 1,855 บาท  (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

รองเท้าผ้าใบทรงเทนนิสแบรนด์ Superga แบรนด์นี้ราคาค่อนข้างจับต้องได้ ไม่แพงมาก ใส่ง่ายสบายได้ทุกโอกาสเลยนะ รูปทรงค่อนข้างคล้ายกับคอนเวิร์สแต่ก็ไม่เหมือนกันซะทีเดียว เอาเป็นว่าปีนี้ Superga มาแรงพอๆ กับแบรนด์อื่นเลย

superga

 

18. Nike Women’s Air Huarache Run Sneakers

ราคา  2,700 บาท

ผ้าใบรุ่นคลาสสิกตลอดกาลของไนกี้ ตัวนี้ไม่ได้ออกแบบมาให้เป็นสีขาวล้วนเหมือนรองเท้าคู่อื่นๆ แต่ด้วยการเล่นสีที่ออกแนววินเทจนิดๆ อย่างสีแดงและน้ำเงิน ผสมผสานกับตัวรองเท้าที่เป็นรูปแบบออริจินอล ขายดีมากๆ แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย

nike

 

19. GUCCI Ace embroidered sneaker

ราคา  HK$ 5,100 ประมาณ 21,000 บาท  (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

พูดถึงรองเท้าผ้าใบที่ปังสุดในปีนี้จะไม่มีคู่นี้ก็คงไม่ได้เนอะ Gucci คู่นี้นางเป็นรองเท้าหนังเนียนๆ คาดแถบด้านข้างด้วยสีเขียวทึบกับสีแดงหม่น ส่วนด้านหลังรองเท้าเล่นกับดีไซน์และสีซะส่วนใหญ่ ดูมีเทรนด์และล้ำนะพูดจริง เป็นสีเขียวแมลงทับกับสีแดงทับทิมเงาๆ แต่ไม่ได้มีแค่ลายนี้ที่ฮิต ยังมีลายงู และลายอื่นๆ อีกเพียบ

gucci

20. Puma Muse Ice Women’s Sneakers

ราคา  $80 ประมาณ 2,600 บาท  (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบทรงล้ำๆ จาก PUMA เห็นจากทรง พอจะเดาออกกันไหมเอ่ยว่าคล้ายอะไร?.. ใช่แล้วค่ะ รองเท้ารุ่นนี้ออกแบบมาให้คล้ายกับน้ำแข็ง โดยพื้นรองเท้าเป็นเหมือนยางสีฟ้าอ่อน ผ้าของตัวรองเท้าก็ทำมาในสไตล์ของ PUMA ออกแนวเรียบๆ เงาๆ หรูหรา รูปทรงพอดีรับกับรูปเท้า

puma

 

ปริ่มกันมากมายสำหรับรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ฮิตสุดในปี 2018 ใครชอบคู่ไหนต้องลองซื้อมาใส่นะ รับรองว่าปังไม่ตกเทรนด์แน่นอนจ้า!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top