Now Reading
มุงด่วน!! รองเท้าผ้าสีขาวที่มาแรงสุดๆในตอนนี้ Feiyue แบรนด์จากประเทศจีน

มุงด่วน!! รองเท้าผ้าสีขาวที่มาแรงสุดๆในตอนนี้ Feiyue แบรนด์จากประเทศจีน

เมื่อก่อนนี้ รองเท้าผ้าใบมักจะได้รับความนิยมแค่ในหมู่ผู้ชายที่ชอบเล่นกีฬา แต่ ณ ตอนนี้ กลับได้รับความนิยมทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งสามารถใส่ได้กับทุกชุด มิกซ์แอนด์แมทช์กันได้อย่างลงตัว ไม่เพียงแค่กับชุดกีฬาเท่านั้น ทั้งยังสามารถเปลี่ยนลุคจากสาวหวานเป็นสาวเท่ได้อีกด้วย 

Feiyue เป็นแบรนด์รองท้าผ้าใบที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน ที่ได้ไอเดียมาจากรองเท้ากังฟู และไปเติบโตที่ประเทศฝรั่งเศส โดยนำไปออกแบบใหม่ให้มีความเป็นแฟชั่นมากยิ่งขึ้น สามารถใส่ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในเกาหลีใต้ เห็นได้จากศิลปินมากหน้าหลายตา

เอกลักษณ์ที่โดดเด่นเห็นจะเป็นผ้าใบสีขาวกับแถบโลโก้ Feiyue ซึ่งสามารถใส่ได้กับทุกชุดเลยจริงๆ นึกอะไรไม่ออกก็ผ้าใบสีขาวเลย คลาสสิกสุดๆ

Which one is you?

มาดูกันสิว่า แบบไหนถูกอกถูกใจสาวๆ อะเครุกันบ้าง

คู่นี้ถือเป็นต้นกำเนิดของรองเท้า Feiyue เลยก็ว่าได้

นอกจากรองเท้าผ้าใบสีขาวสุดคลาสสิกแล้วยังมีแบบและสีอื่นๆ ที่สาวหวานน่าจะหลงรักได้ไม่ยากเลยทีเดียว

ด้วยรูปทรงของรองเท้าแบรนด์นี้นั้น หลายๆ แบบสามารถเปลี่ยนทรวดทรงเท้าของเราให้ดูพียว สูงยาวเข่าดีได้ไม่ยากเลย เพราะตัวรองเท้าที่สลิมไปกับเท้าเรานั่นเอง

แบบลายๆ เขาก็ทำออกมาเหมือนกันนะ

โลโก้หลายแบบ หลายสี แต่ยังคงความคลาสสิกไว้อยู่ เข้าได้กับทุกชุด แน่นอนเจ้าค่ะแบบมีส้นก็มีนะ ใส่เสริมส้นเวลาไปคอนฯ ก็ไม่เลว
แถบสีดำ สำหรับใครที่ไม่ชอบสี original แดง-น้ำเงิน

สีนี้ดูดีมากอะ พี่อะเครุชอบมาก สีขาวตัดเงิน ดูเลอค่าขึ้นมาเลย เอาไปเลย 10 10 10

See Also

ไอเดียการแมทช์รองเท้ากับเสื้อผ้า

กระโปรงลายสก็อต

เสื้อครอป สวมทับด้วบแจ็คเก็ตสีดำกับกางเกงยีนส์ เซ็กซี่ปนเท่เลยค่ะคุณขา Business look ก็ใส่ได้
จะใส่กับถุงเท้าสีดำก็แนวๆ เดรสหรือกระโปรงระบายพริ้วๆ ก็ยังเข้ากั๊นเข้ากัน ใครว่าผู้หญิงแต่งตัวหวานจ๋าจะใส่รองเท้าผ้าใบไม่ได้พับขากางเกงหน่อย จะได้โชว์รองเท้าเต็มๆ ผู้ชายก็ใส่ได้ เท่ดีออก ใส่คู่กับสกินนี่สีดำ สุดแสนจะเบสิค ไม่มีเอาท์รองเท้าคู่คนรัก ให้คนโสดอิจฉาตาร้อนพ่าวๆ ใส่เป็นคู่เพื่อนซี้ จับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงขากระบอกเอวสูงผ่าข้าง

dei8ht

อปป้าาาา

อะแถมๆ นอกจากรองเท้าผ้าใบแล้วยังมีหมวกอีกด้วยนะเออ กวานลินก็ใส่นะจ้ะ

พอหอมปากหอมคอกันแล้วสินะ สำหรับใครที่อยากจะลองหรือซื้อหาก็สามารถเลือกได้หลากหลายช่องทางทั้ง offline และ online มีช็อปในหลายประเทศไม่ว่าจะเป็นจีน ฝรั่งเศส สิงคโปร์ เกาหลี หรือไทยก็มีนะจ้ะ ถ้าเป็นทาง online ก็จะมี website ของ Feiyue เอง แล้วก็เว็บขายของทั่วไป ทั้ง Alibaba และ Lazada แต่ละที่ราคาก็จะแตกต่างกันไปนะเออ แล้วแต่สะดวกเลยจ้า

ที่มา feiyue, look-in, ooone_dfeiyue.shanghai_culturematters, faithandfearless, aug_min
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top