แกะกล่องรีวิว Adidas “Pureboost Go” รองเท้าผ้าใบเอาใจนักวิ่งสายสตรีท! – AkeruFeed
pigskywalker
Home / FASHION / แกะกล่องรีวิว Adidas “Pureboost Go” รองเท้าผ้าใบเอาใจนักวิ่งสายสตรีท!

แกะกล่องรีวิว Adidas “Pureboost Go” รองเท้าผ้าใบเอาใจนักวิ่งสายสตรีท!

งานวิ่งกลายเป็นที่นิยมในประเทศไทยกันไปแล้ว สังเกตได้ว่าในทุกเดือนจะมีงานวิ่งมาราธอนออกมาเป็นระยะๆ ให้ทุกคนได้ไปประลองสนามกัน และสาวกนักวิ่งทั้งหญิงและชายก็ต้องมีสิ่งคู่ใจที่ทำให้การวิ่งของเราไม่สะดุด นั่นก็คือ “รองเท้าผ้าใบ” ดีๆ สักคู่ ซึ่งทางเราขอแนะนำรองเท้า Adidas รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง “Pureboost Go” เป็นรองเท้าที่เหมาะกับนักวิ่งโดยเฉพาะ มาพร้อมกับสีสันสดใส เป็นรองเท้านักวิ่งสายสตรีทสายแฟชั่นเลยก็ว่าได้ เดี๋ยวเราจะมาแกะกล่อง+รีวิวให้คะแนน Adidas “Pureboost Go” กันว่าดีไซน์เป็นอย่างไรและน่าสนใจแค่ไหน ควรค่าแก่การตำหรือไม่!?

คุณสมบัติพิเศษของรองเท้าวิ่ง Adidas Pureboost Go

รองเท้าวิ่ง Adidas Pureboost Go ถูกคิดสร้างสรรค์ออกมาเพื่อให้ประสบการณ์การวิ่งสำหรับนักวิ่งยุคใหม่ ตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบ City Run และยังเสริมคุณสมบัติด้วยเส้นใยไคลมา (Clima Moisture Management Yarns) ที่ช่วยระบายความชื้น และมีวัสดุสะท้อนแสงบนตัวรองเท้าเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้สวมใส่ในขณะออกวิ่ง ที่สำคัญรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ยังเน้นถึงความสำคัญของการสร้างความยั่งยืนให้กับสิ่งแวดล้อม ด้วยวิธีการผลิตที่ลดเศษขยะเหลือทิ้งจากกระบวนการผลิตอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่ปลอดภัยกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ดีไซน์ของรองเท้าวิ่ง Adidas “Pureboost Go” ที่นักวิ่งคู่ควร

  • สีใหม่ล่าสุด ประจำช่วง Spring/Summer 2019 ที่ได้ไอเดียจากลายทหารและความดิบ มีให้เลือกถึง 2 สีด้วยกัน สีดำแซมเขียวเข้ม-ส้ม (Black with Ivy/Orange) และสีเขียวมินท์ (Clear Mint) มาในโทนสีสันสดใส ผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถใส่ได้ เพราะโทนสีสามารถแมทช์กับชุดออกกำลังได้ทุกชุดทุกรูปแบบ
  • ด้านในของรองเท้ามีพื้นที่กว้างพิเศษ ให้นักวิ่งเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องแคล่วมั่นใจ
  • เสริมเทคโนโลยีบูสท์ นวัตกรรมสุดล้ำของ Adidas

คะแนนรีวิว Adidas “Pureboost Go” หลังจากสวมใส่

  • คะแนนการสวมใส่ 

บริเวณหน้าเท้าของรองเท้ากว้าง ทำให้สวมใส่ได้สบาย ไม่อึดอัด ไม่ร้อน ไม่รัดรูปจนเกินไป เดินหรือวิ่งคล่องตัว ไม่บีบหน้าเท้า คนหน้าเท้ากว้างก็ใส่ได้สบาย

  • คะแนนความนุ่มและการ Support ช่วงล่าง 

รองเท้านุ่มมาก แต่ไม่ได้นุ่มจนเกินไป ประกอบกับช่วงฐานของรองเท้ามีความแข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี ยิ่งเวลาวิ่งหรือเดินนานๆ ทรงรองเท้าก็ไม่ยวบ

  • คะแนนดีไซน์ 

รวมเท้ามีความสวยงามสีสันสดใส แมทช์กับชุดออกกำลังกายหรือเสื้อผ้าได้ง่าย ใส่ไปเที่ยวชิลๆ ยังได้เลย

สรุปรีวิว

โดยรวมรองเท้าใส่สบายคล่องตัวและถึงแม้ตัวรองเท้าจะถูกออกแบบมาเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ แต่ก็ยังสามารถใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าเพื่อไปเที่ยวได้ เพราะสวมใส่สบาย ยิ่งเวลาไปเที่ยวต่างประเทศที่ต้องเดินเยอะๆ ถ้าเราได้ใส่รองเท้าดีๆ สักคู่จะเดินได้สะดวกมาก แนะนำเลยค่ะ

สาวกนักวิ่งหรือคนที่ชอบออกกำลังกายอย่าลืมหารองเท้าวิ่งคู่ใจดีๆ สักคู่มาใส่กันนะคะ ซึ่ง Adidas “Pureboost Go” ตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดี จะใส่ไปวิ่งหรือใส่ไปเที่ยวก็ได้  สำหรับคนที่สนใจ Adidas “Pureboost Go” ราคา 4,500 บาท มีวางจำหน่ายที่ร้าน Adidas Brand Center , Central World, Adidas Sports Performance, Adidas Online Store adidas.co.th และร้านกีฬาชั้นนำทั่วไป  และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adidas.com/PureBOOST หรือ facebook,instagram,twitter ได้ที่ @adidasrunning เลยจ้า

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

adidas Adidas Pureboots Go รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบ adidas รองเท้าวิ่ง
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

30 ไอเดียแต่งตัว Twin Girl สวยแพ็คคู่ดูไม่แย่งซีน

คนเราทุกคนคงมีเ …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous รีวิว 4 ร้าน Street Food เจ้าเด็ดย่านเยาวราช ไม่ลองถือว่าพลาด!!
Next 3 ขั้นตอนเซ็ตผมหน้าม้าให้ดูมีวอลุ่ม ภายใน 3 นาทีเท่านั้น!
Don`t copy text!