Now Reading
แกะกล่องรีวิว Adidas “Pureboost Go” รองเท้าผ้าใบเอาใจนักวิ่งสายสตรีท!

แกะกล่องรีวิว Adidas “Pureboost Go” รองเท้าผ้าใบเอาใจนักวิ่งสายสตรีท!

งานวิ่งกลายเป็นที่นิยมในประเทศไทยกันไปแล้ว สังเกตได้ว่าในทุกเดือนจะมีงานวิ่งมาราธอนออกมาเป็นระยะๆ ให้ทุกคนได้ไปประลองสนามกัน และสาวกนักวิ่งทั้งหญิงและชายก็ต้องมีสิ่งคู่ใจที่ทำให้การวิ่งของเราไม่สะดุด นั่นก็คือ “รองเท้าผ้าใบ” ดีๆ สักคู่ ซึ่งทางเราขอแนะนำรองเท้า Adidas รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง “Pureboost Go” เป็นรองเท้าที่เหมาะกับนักวิ่งโดยเฉพาะ มาพร้อมกับสีสันสดใส เป็นรองเท้านักวิ่งสายสตรีทสายแฟชั่นเลยก็ว่าได้ เดี๋ยวเราจะมาแกะกล่อง+รีวิวให้คะแนน Adidas “Pureboost Go” กันว่าดีไซน์เป็นอย่างไรและน่าสนใจแค่ไหน ควรค่าแก่การตำหรือไม่!?

คุณสมบัติพิเศษของรองเท้าวิ่ง Adidas Pureboost Go

รองเท้าวิ่ง Adidas Pureboost Go ถูกคิดสร้างสรรค์ออกมาเพื่อให้ประสบการณ์การวิ่งสำหรับนักวิ่งยุคใหม่ ตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบ City Run และยังเสริมคุณสมบัติด้วยเส้นใยไคลมา (Clima Moisture Management Yarns) ที่ช่วยระบายความชื้น และมีวัสดุสะท้อนแสงบนตัวรองเท้าเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้สวมใส่ในขณะออกวิ่ง ที่สำคัญรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ยังเน้นถึงความสำคัญของการสร้างความยั่งยืนให้กับสิ่งแวดล้อม ด้วยวิธีการผลิตที่ลดเศษขยะเหลือทิ้งจากกระบวนการผลิตอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่ปลอดภัยกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ดีไซน์ของรองเท้าวิ่ง Adidas “Pureboost Go” ที่นักวิ่งคู่ควร

  • สีใหม่ล่าสุด ประจำช่วง Spring/Summer 2019 ที่ได้ไอเดียจากลายทหารและความดิบ มีให้เลือกถึง 2 สีด้วยกัน สีดำแซมเขียวเข้ม-ส้ม (Black with Ivy/Orange) และสีเขียวมินท์ (Clear Mint) มาในโทนสีสันสดใส ผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถใส่ได้ เพราะโทนสีสามารถแมทช์กับชุดออกกำลังได้ทุกชุดทุกรูปแบบ
  • ด้านในของรองเท้ามีพื้นที่กว้างพิเศษ ให้นักวิ่งเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องแคล่วมั่นใจ
  • เสริมเทคโนโลยีบูสท์ นวัตกรรมสุดล้ำของ Adidas

คะแนนรีวิว Adidas “Pureboost Go” หลังจากสวมใส่

  • คะแนนการสวมใส่ 

บริเวณหน้าเท้าของรองเท้ากว้าง ทำให้สวมใส่ได้สบาย ไม่อึดอัด ไม่ร้อน ไม่รัดรูปจนเกินไป เดินหรือวิ่งคล่องตัว ไม่บีบหน้าเท้า คนหน้าเท้ากว้างก็ใส่ได้สบาย

  • คะแนนความนุ่มและการ Support ช่วงล่าง 

รองเท้านุ่มมาก แต่ไม่ได้นุ่มจนเกินไป ประกอบกับช่วงฐานของรองเท้ามีความแข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี ยิ่งเวลาวิ่งหรือเดินนานๆ ทรงรองเท้าก็ไม่ยวบ

  • คะแนนดีไซน์ 

รวมเท้ามีความสวยงามสีสันสดใส แมทช์กับชุดออกกำลังกายหรือเสื้อผ้าได้ง่าย ใส่ไปเที่ยวชิลๆ ยังได้เลย

See Also

สรุปรีวิว

โดยรวมรองเท้าใส่สบายคล่องตัวและถึงแม้ตัวรองเท้าจะถูกออกแบบมาเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ แต่ก็ยังสามารถใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าเพื่อไปเที่ยวได้ เพราะสวมใส่สบาย ยิ่งเวลาไปเที่ยวต่างประเทศที่ต้องเดินเยอะๆ ถ้าเราได้ใส่รองเท้าดีๆ สักคู่จะเดินได้สะดวกมาก แนะนำเลยค่ะ

สาวกนักวิ่งหรือคนที่ชอบออกกำลังกายอย่าลืมหารองเท้าวิ่งคู่ใจดีๆ สักคู่มาใส่กันนะคะ ซึ่ง Adidas “Pureboost Go” ตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดี จะใส่ไปวิ่งหรือใส่ไปเที่ยวก็ได้  สำหรับคนที่สนใจ Adidas “Pureboost Go” ราคา 4,500 บาท มีวางจำหน่ายที่ร้าน Adidas Brand Center , Central World, Adidas Sports Performance, Adidas Online Store adidas.co.th และร้านกีฬาชั้นนำทั่วไป  และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adidas.com/PureBOOST หรือ facebook,instagram,twitter ได้ที่ @adidasrunning เลยจ้า

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top