รองเท้าผ้าใบ K-SWISS x LINE FRIENDS โทนสีพาสเทลเรียบๆ แต่น่ารักมาก – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / รองเท้าผ้าใบ K-SWISS x LINE FRIENDS โทนสีพาสเทลเรียบๆ แต่น่ารักมาก

รองเท้าผ้าใบ K-SWISS x LINE FRIENDS โทนสีพาสเทลเรียบๆ แต่น่ารักมาก

จุดพลุปะทุความความคิวท์แบบมีสไตล์ เมื่อ K-SWISS ร่วมมือกับ LINE FRIENDS เปิดตัวสนีกเกอร์ LINE Characters 4 แบบ ขนมาทั้ง Brown, Cony, Sally และ Choco ในรองเท้าผ้าใบ 2 รุ่นตัวดังของแบรนด์อย่างรุ่น Court Frasco และ Clean Court CMF  ความน่ารักบวกกับสีสันพาสเทลฟรุ้งฟริ้งบนรองเท้าดีไซน์ทันสมัยจะชวนให้หลงใหลได้มากแค่ไหน ไปติดตามเทรนด์นี้พร้อมๆ กันเลยค่ะ

เป็นกระแสกันอีกแล้วเมื่อทาง Supersports ได้เปิดตัววางจำหน่ายสนีกเกอร์ LINE Friends จากแบรนด์ K-SWISS 4 สี 2 รุ่น ที่นำความน่ารักของเหล่า LINE Characters มาอวดความแบ๊วให้กับสนีกเกอร์ใส่สบายเอาใจสาวๆ สายคิวท์โดยเฉพาะ
K-SWISS ได้นำรองเท้า 2 รุ่นตัวท๊อปของแบรนด์ อย่างรุ่น Court Frasco และ Clean Court ที่มีความคลาสสิกเป็นเอกลักษณ์  ผสานโทนสีขาวตัดกับโทนสีพาสเทลแสนหวานที่สาวๆ ชื่นชอบ กลายมาเป็นรองเท้าผ้าใบลวดลายน่ารัก เหมาะกับสาวรุ่นใหม่ เข้ากับทุกลุคได้อย่างลงตัว

Court Frasco และ Clean Court จัดเป็นรองเท้า Court style ที่มีความคลาสสิกเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มีลายเส้นคมชัดสวยงาม พร้อมกับความทันสมัย เหมาะกับ Lifestyle คนรุ่นใหม่ที่รักอิสระ ชอบความคล่องตัว และเข้าได้กับทุกลุคในชีวิตประจำวัน

#K- SWISS LINE FRIENDS รุ่น Court Frasco

K- SWISS รุ่น Court Frasco ได้นำคาแรคเตอร์ Brown และ Choco มาตกแต่งให้รองเท้าที่ดูคลาสสิกมีความนุ่มนวลน่ารักมากยิ่งขึ้น โดยนำสีชมพูและสีเหลืองมาแต่งลวดลายตัดกับพื้นรองเท้าสีขาว รองเท้ารุ่นนี้ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาจากแบบดั้งเดิมให้มีความทันสมัยมากขึ้น  วัสดุหนังมีความยืดหยุ่น ใส่สบายด้วยการเย็บแบบพิเศษเฉพาะของเอกลักษณ์ลาย 5 เส้นด้านข้าง และเพิ่มรายละเอียดการปั้มลาย 5 เส้น ไว้ที่บริเวณส้นรองเท้าสีขาว เพื่อแสดงถึงความเป็น K- SWISS ที่สวยงาม แตกต่าง และโดดเด่นจากสนีกเกอร์อื่นๆ ทั่วไป

 

1. K-SWISS Court Frasco LINE FRIENDS Brown Women’s Casual Shoes

ราคา : 2,790 บาท 
รองเท้าผ้าใบน้องหมีบราวน์โทนสีเหลืองสดใส ผสานความคลาสสิกของรองเท้า Court Frasco พื้นผิวสีขาว ใครรักหมีบราวน์ต้องตามไปจับจองรุ่นนี้

2. K-SWISS Court Frasco LINE FRIENDS Choco Women’s Casual Shoes

ราคา : 2,790 บาท
หวานใสสไตล์สาวแบ๊วกับรองเท้าผ้าใบเจ้าหมีช็อคโก้ ผูกโบว์ชมพูน่ารัก เรียบๆ คลาสสิก แต่แอบหวาน ใครเห็นเป็นต้องปลื้ม

#K-SWISS LINE FRIENDS รุ่น Clean Court CMF

K-SWISS รุ่น Clean Court CMF  ได้นำคาแรคเตอร์น่ารักอย่างเจ้ากระต่ายน้อย Cony และเป็ดเหลือง Sally มาเติมความุ้งมิ้งสดใสให้กับรองเท้าในโทนสีชมพูและเหลือง ผสมผสานความมุ้งมิ้งน่ารักด้วยดีไซน์ลายเส้นแบบใหม่ สร้างความเรียบง่ายทันสมัย เพิ่มลูกเล่นสีสันพาสเทลให้ดูพิเศษมากขึ้น และด้วยนวัตกรรม Comfort Memory Foam (CMF) Footbed ที่อยู่ในรองเท้ารุ่นนี้ จึงตอบสนองความต้องการของสาวๆ ที่ชอบรองเท้าน่ารักๆ และสวมใส่สบาย

 

1. K-SWISS Clean Court CMF LINE FRIENDS Cony Women’s Casual Shoes

ราคา : 2,590 บาท
สีพาสเทลแบบชมพูนม เหมาะสำหรับสาววัยใสกับรองเท้าผ้าใบใส่สบายรุ่น Clean Court ที่มาพร้อมเจ้ากระต่ายโคนี่สุดทะเล้นน่ารัก สีชมพูละมุนแบบนี้ สาวสายคิวท์มีใจละลายแน่นอน

2. K-SWISS Clean Court CMF LINE FRIENDS Sally Women’s Casual Shoes

ราคา : 2,590 บาท
แฟนเจ้าเป็ดน้อย Sally ต้องตามมาเก็บไอเทมรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ด่วนๆ Clean Court โทนสีเหลืองฉ่ำบนลายเส้นที่เรียบง่าย พื้นสีขาว ไม่ว่าจะใส่กับชุดสไตล์ไหนก็ดูดี
รูปลักษณ์เลอค่าแถมราคายังน่าโดน มีหรือจะอดใจไหว ตามไปเก็บสะสมและอัปเดตเทรนด์พร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่ Supersport ทุกสาขาเลยค่ะทุกคน
ที่มา : ulifestyleSupersport

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

LINE FRIEND รองเท้า LINE FRIEND รองเท้าผ้าใบ 2018 รองเท้าผ้าใบมาใหม่ สนีกเกอร์
ลิสต์ของขวัญที่ทำให้คนรักปลื้มสุดๆPaktr Oil Control Serumเทรนด์สีผมแฟชั่น ปี 2019สกินแคร์น้องใหม่มาแรงสำหรับคนผิวมัน แพ้ง่าย รับต้นปี 2019inz clinic

Check Also

สนีกเกอร์พาสเทล Adidas Sleek Shoes ไอเทมสดใสรับซัมเมอร์นี้!!

แจกความสดใสเตรี …

About CoolJii

Previous 40 ไอเดียชุดเพื่อนเจ้าสาว เซ็กซี่ สวย เก๋ มีครบ!!
Next ครีเอทได้อีก! ลิปเปลี่ยนไส้ I’M MEME I’m Multi Lip Crayon Matte ปากแมตต์สวยแบบเกาหลี
Don`t copy text!