Now Reading
รองเท้าผ้าใบ K-SWISS x LINE FRIENDS โทนสีพาสเทลเรียบๆ แต่น่ารักมาก

รองเท้าผ้าใบ K-SWISS x LINE FRIENDS โทนสีพาสเทลเรียบๆ แต่น่ารักมาก

จุดพลุปะทุความความคิวท์แบบมีสไตล์ เมื่อ K-SWISS ร่วมมือกับ LINE FRIENDS เปิดตัวสนีกเกอร์ LINE Characters 4 แบบ ขนมาทั้ง Brown, Cony, Sally และ Choco ในรองเท้าผ้าใบ 2 รุ่นตัวดังของแบรนด์อย่างรุ่น Court Frasco และ Clean Court CMF  ความน่ารักบวกกับสีสันพาสเทลฟรุ้งฟริ้งบนรองเท้าดีไซน์ทันสมัยจะชวนให้หลงใหลได้มากแค่ไหน ไปติดตามเทรนด์นี้พร้อมๆ กันเลยค่ะ

เป็นกระแสกันอีกแล้วเมื่อทาง Supersports ได้เปิดตัววางจำหน่ายสนีกเกอร์ LINE Friends จากแบรนด์ K-SWISS 4 สี 2 รุ่น ที่นำความน่ารักของเหล่า LINE Characters มาอวดความแบ๊วให้กับสนีกเกอร์ใส่สบายเอาใจสาวๆ สายคิวท์โดยเฉพาะ
K-SWISS ได้นำรองเท้า 2 รุ่นตัวท๊อปของแบรนด์ อย่างรุ่น Court Frasco และ Clean Court ที่มีความคลาสสิกเป็นเอกลักษณ์  ผสานโทนสีขาวตัดกับโทนสีพาสเทลแสนหวานที่สาวๆ ชื่นชอบ กลายมาเป็นรองเท้าผ้าใบลวดลายน่ารัก เหมาะกับสาวรุ่นใหม่ เข้ากับทุกลุคได้อย่างลงตัว

Court Frasco และ Clean Court จัดเป็นรองเท้า Court style ที่มีความคลาสสิกเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มีลายเส้นคมชัดสวยงาม พร้อมกับความทันสมัย เหมาะกับ Lifestyle คนรุ่นใหม่ที่รักอิสระ ชอบความคล่องตัว และเข้าได้กับทุกลุคในชีวิตประจำวัน

#K- SWISS LINE FRIENDS รุ่น Court Frasco

K- SWISS รุ่น Court Frasco ได้นำคาแรคเตอร์ Brown และ Choco มาตกแต่งให้รองเท้าที่ดูคลาสสิกมีความนุ่มนวลน่ารักมากยิ่งขึ้น โดยนำสีชมพูและสีเหลืองมาแต่งลวดลายตัดกับพื้นรองเท้าสีขาว รองเท้ารุ่นนี้ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาจากแบบดั้งเดิมให้มีความทันสมัยมากขึ้น  วัสดุหนังมีความยืดหยุ่น ใส่สบายด้วยการเย็บแบบพิเศษเฉพาะของเอกลักษณ์ลาย 5 เส้นด้านข้าง และเพิ่มรายละเอียดการปั้มลาย 5 เส้น ไว้ที่บริเวณส้นรองเท้าสีขาว เพื่อแสดงถึงความเป็น K- SWISS ที่สวยงาม แตกต่าง และโดดเด่นจากสนีกเกอร์อื่นๆ ทั่วไป

See Also

 

1. K-SWISS Court Frasco LINE FRIENDS Brown Women’s Casual Shoes

ราคา : 2,790 บาท 
รองเท้าผ้าใบน้องหมีบราวน์โทนสีเหลืองสดใส ผสานความคลาสสิกของรองเท้า Court Frasco พื้นผิวสีขาว ใครรักหมีบราวน์ต้องตามไปจับจองรุ่นนี้

2. K-SWISS Court Frasco LINE FRIENDS Choco Women’s Casual Shoes

ราคา : 2,790 บาท
หวานใสสไตล์สาวแบ๊วกับรองเท้าผ้าใบเจ้าหมีช็อคโก้ ผูกโบว์ชมพูน่ารัก เรียบๆ คลาสสิก แต่แอบหวาน ใครเห็นเป็นต้องปลื้ม

#K-SWISS LINE FRIENDS รุ่น Clean Court CMF

K-SWISS รุ่น Clean Court CMF  ได้นำคาแรคเตอร์น่ารักอย่างเจ้ากระต่ายน้อย Cony และเป็ดเหลือง Sally มาเติมความุ้งมิ้งสดใสให้กับรองเท้าในโทนสีชมพูและเหลือง ผสมผสานความมุ้งมิ้งน่ารักด้วยดีไซน์ลายเส้นแบบใหม่ สร้างความเรียบง่ายทันสมัย เพิ่มลูกเล่นสีสันพาสเทลให้ดูพิเศษมากขึ้น และด้วยนวัตกรรม Comfort Memory Foam (CMF) Footbed ที่อยู่ในรองเท้ารุ่นนี้ จึงตอบสนองความต้องการของสาวๆ ที่ชอบรองเท้าน่ารักๆ และสวมใส่สบาย

 

1. K-SWISS Clean Court CMF LINE FRIENDS Cony Women’s Casual Shoes

ราคา : 2,590 บาท
สีพาสเทลแบบชมพูนม เหมาะสำหรับสาววัยใสกับรองเท้าผ้าใบใส่สบายรุ่น Clean Court ที่มาพร้อมเจ้ากระต่ายโคนี่สุดทะเล้นน่ารัก สีชมพูละมุนแบบนี้ สาวสายคิวท์มีใจละลายแน่นอน

2. K-SWISS Clean Court CMF LINE FRIENDS Sally Women’s Casual Shoes

ราคา : 2,590 บาท
แฟนเจ้าเป็ดน้อย Sally ต้องตามมาเก็บไอเทมรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ด่วนๆ Clean Court โทนสีเหลืองฉ่ำบนลายเส้นที่เรียบง่าย พื้นสีขาว ไม่ว่าจะใส่กับชุดสไตล์ไหนก็ดูดี
รูปลักษณ์เลอค่าแถมราคายังน่าโดน มีหรือจะอดใจไหว ตามไปเก็บสะสมและอัปเดตเทรนด์พร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่ Supersport ทุกสาขาเลยค่ะทุกคน
ที่มา : ulifestyleSupersport
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top