Now Reading
รวม 7 รองเท้าผ้าใบสีพาสเทลที่ควรโดน ประจำปี 2019

รวม 7 รองเท้าผ้าใบสีพาสเทลที่ควรโดน ประจำปี 2019

แฟชั่นรองเท้าผ้าใบเป็นไอเทมที่สาวๆ หลายคนนิยมหยิบจับมาแมทช์กับลุคการแต่งกายให้ดูเป็นสาวชิค  และที่สำคัญยังสวมใส่สบายคล่องตัวอีกด้วย นอกเหนือไปจากรองเท้าผ้าใบสีขาวเรียบๆ แล้ว การเลือกใส่รองเท้าผ้าใบหลากสีสันเน้นความสดใสก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรง วันนี้เราเลยจะพาไปอัปเดตรองเท้าผ้าใบโทนสีพาสเทลยอดนิยมในปี 2019 ที่แมทช์ได้หลากสไตล์กัน ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ก็มารวมกันตรงนี้ด่วนเลยจ้า

1. Adidas Temper Run Pride Shoes

ราคา: $140 ประมาณ 4,285 บาท

จากกระแสความนิยม Chunky Sneakers ที่ร้อนแรงในปัจจุบัน จึงเป็นจุดเริ่มที่ทำให้ Adidas ปล่อยโมเดลรองเท้าทรง Chunky ออกมามากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือ “Temple Run” โมเดลสนีกเกอร์น่ารักสีพาสเทลที่ครองใจสาวๆ กับการเปิดตัวรุ่นใหม่ที่มาในแนวสดใส เล่นสีรองเท้าในแบบพาสเทลไอศครีมหวานๆ หลากสีเป็นโทนซอฟต์ๆ ดูละมุน รุ่นนี้เป็นรองเท้าวิ่งที่มีรูปทรงหนาอวบๆ คงกลิ่นอายความเป็น Vintage Sneakers ได้ดี เหมาะกับคนที่ชอบรองเท้าที่เน้นความสดใสเป็นที่สุด

2. PUMA RS-X Tracks

ราคา: $110 ประมาณ 3,367  บาท

รองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ RS-X Track โมเดลที่สานต่อความยิ่งใหญ่ของ Running System รองเท้าวิ่งยอดนิยมของบรนด์ Puma ซึ่งรอบนี้มาในรูปแบบโทนสีชมพูพาสเทลและเขียวมินท์ โทนสีสุดฮิตที่สาวๆ ต่างพากันอินเลิฟ  รูปแบบรองเท้าเป็นแนว Chunky Sneakers สุดเท่ที่เป็นเทรนด์กำลังอิน ตัวรองเท้ามาพร้อมกับวัสดุหนัง (Leather) แบบพรีเมี่ยม และผ้าตาข่าย (Mesh) ให้อารมณ์ความเป็นวินเทจ เสริมความพิเศษด้วยเทคโนโลยี Running System Cushioning ที่ช่วยเพิ่มความนุ่มสบายในการสวมใส่ จะหยิบแมทช์กับลุคไหนๆ ก็ได้ความน่ารัก

3. New Balance 997H

ราคา: $64.95 ประมาณ 1,988 บาท

หากพูดถึงรองเท้าที่เน้นสวมใส่สบาย หลายคนคงเทใจให้กับแบรนด์ New Balance และหนึ่งในรุ่นที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบที่อยากนำเสนอคือ New Balance 997H ซึ่งมาในรูปแบบโทนสีพาสเทลหวานๆ หลากสี เน้นเติมความรู้สึกของผู้หญิงอ่อนโยนให้กับคุณสาวๆ และพิเศษสุดกับดีไซน์การออกแบบที่ให้สัมผัสที่เบากว่ารุ่นอื่นๆ วัสดุรองเท้าทำจากหนังสังเคราะห์หรือ Synthetic Leather เพิ่มความกระชับยืดหยุ่น ทำให้สวมใส่สบายมากขึ้น พื้นรองเท้าค่อนข้างหน้า ใครที่ชื่นชอบความคลาสสิกมีสไตล์ ห้ามพลาดรองเท้า New Balance รุ่นนี้เด็ดขาด

4. Nike Air Max 95 QS The Plant Color Collection

ราคา: $499  ประมาณ 15,274 บาท

รองเท้าหนึ่งรุ่นมาแรงเป็นกระแสดังของปี 2019 และยังเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจะถูกใจสาวๆ เป็นพิเศษ สนีกเกอร์ Nike  Air Max 95 QS ที่มาพร้อมความคิวท์กับสีสันที่สดใส นอกจากจะสวยโดดเด่นแล้ว  ยังรณรงค์รักษ์โลกด้วยการนำสีที่สกัดมาจากธรรมชาติ 100% มาแต่งแต้มบนพื้นผิวรองเท้า เหมาะกับสาวรักธรรมชาติอย่างเราเวอร์ โดยแต่ละคู่บอกเลยว่าสวยน่ารักดูมีสไตล์มาก เน้นสี PASTEL วินเทจเบาๆ  สาวก Nike Air Max ทั้งหลายห้ามพลาดเลยแหละ

5. Reebok Royal Bridge 3.0

ราคา: $404  ประมาณ 12,388 บาท

คู่ถัดมาที่จะแนะนำคือรองเท้า Reebok Royal Bridge 3.0 ซึ่งมีเทคโนโลยีใหม่ๆ แปลกๆ ออกมาอัปเดตอยู่เสมอ โดยรุ่นนี้เป็นโทนสีชมพูพีชที่น่ารักโดนใจสุดๆ และยังออกแบบมาสำหรับคลาสออกกำลังกายคาร์ดิโอระดับสูงด้วย เทคโนโลยีรองรับแรงกระแทกแบบนุ่ม มาพร้อมกับพื้นรองเท้าบุด้วยโฟมความหนาแน่นสองชั้นเพื่อความสบายในทุกย่างก้าว น่ารักสวมใส่สบาย บอกเลยสาวแฟชั่นไอคอนห้ามพลาดน๊า

See Also

6. Puma Nova x Barbie Women’s Sneakers

ราคา: $100ประมาณ 3,036 บาท

สาวกบาร์บี้เกิร์ลทั้งหลายต้องกรีดร้อง กับรองเท้า Nova x Barbie Women’s Sneakers รุ่นลิมิเต็ดจากแบรนด์ Puma รองเท้ามาในโทนสีพาสเทลบาร์บี้ละมุนนีดีต่อใจ แฝงกลิ่นอายความเป็นสตรีทเกิร์ลที่ดูทันสมัย โดยรองเท้าได้แรงบันดาลใจมาจากเทรนด์ Barbie ในยุค 90s ใช้กราฟิก Barbie และโทนสีสดใส มีโครงสร้างรองเท้าที่หนา ประกอบกับตัวรองเท้าส่วนบนที่เรียวเหมาะกับสรีระของผู้หญิง แต่งโลโก้ Barbie  บริเวณส้นเท้าและพิมพ์กราฟิก Barbie รองเท้าส่วนบนทำจากหนังแท้ และพื้นรองเท้าส่วนล่างทำจากยางสีชมพู  เรียกได้ว่าเก็บรายละเอียดความเป็นสาวหวานยุค 90s ได้อย่างครบถ้วน

7. Adidas Originals I-5923 Runner Pride sneakers

ราคา: $91 ประมาณ 2,787 บาท

สำหรับสาวกอดิดาสที่เน้นความสดใสแบบเรียบๆ ไม่หวือหวา ขอแนะนำรองเท้า Adidas Originals I-5923 Runner Pride sneakers โทนสีพาสเทลซอฟต์ๆ รองเท้าในสไตล์เฟมินีนที่มีน้ำหนักเบา มีกลิ่นอายความเป็นยุค 70s พื้นรองเท้าหนานุ่ม ออกแบบมาเพื่อรองรับแรงกระแทกทำให้สวมใส่สบาย กระชับเท้า สร้างความยืดหยุ่นในทุกก้าว เน้นความเรียบง่ายมีสไตล์

ฮือดีต่อใจมากเวอร์ อยากเก็บสะสมทุกคู่เลยทีเดียว สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบรองเท้าผ้าใบแบบเน้นความสดใสสีพาสเทล บ่งบอกความเป็นผู้หญิงหวานๆ ก็ลองเลือกจากลิสต์กันดูนะคะ

ที่มาภาพ: thesolewomen ,footshop,asphaltgold,sneakerdistrict,shopbop.sneakernews,jimmyjazz,amazon
,survivalmiami,43einhalb,rakuten,buy.line,ebay,asos,moresneakers,sneaker10,beauty321

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top