Now Reading
ชี้เป้า 8 รองเท้าผ้าใบ ‘สีชานม’ เรียบๆ แมทช์ได้ทุกลุค

ชี้เป้า 8 รองเท้าผ้าใบ ‘สีชานม’ เรียบๆ แมทช์ได้ทุกลุค

ช่วงนี้กระแสชานมไข่มุกมาแรง หันไปทางไหนก็มีแต่ชานมเต็มไปหมด แต่นอกจากของกินแล้ว โทนชานมแสนอร่อยนี้ยังเป็นสีเอิร์ธโทนที่ให้ลุคอ่อนโยนและมีชีวิตชีวาเมื่อไปอยู่บนแฟชั่นไอเทมด้วย สีชานมช่วยทำให้เสื้อผ้าดูดีละมุนๆ เข้ากับไลฟ์สไตล์เรียบน้อยแต่ดูดี วันนี้เราจึงขออัปเดตเทรนด์เข้ากระแสชานมด้วยการรวม 8 รองเท้าผ้าใบโทนสีชานมน่าทาน เอ๊ะ! ไม่น่าใช่ ต้องน่ารักเรียบง่ายสไตล์มินิมอลสิ ซึ่งเป็นรองเท้าที่สามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายลุคเลย หากพร้อมแล้วเราตามไปอัปเดตแฟชั่นรองเท้าผ้าใบกันเลย!

1. Nike Classic Cortez QS

ราคา: ประมาณ 2,596 บาท

รองเท้าผ้าใบ Nike Classic Cortez QS โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ยังคงความคลาสสิก และเป็นไอคอนของวงการสตรีทแฟชั่นตลอดกาล สำหรับคอลเลคชั่นนี้จะมาพร้อมกับกับความน่ารักของการแต่งลวดลายตารางเล็กๆ บนรองเท้าให้ดูน่ารัก โทนสีครีมๆ ชานมบวกกับลายสก็อตยิ่งทำให้รองเท้าคู่นี้ดูละมุนน่าสวมใส่มากขึ้น เหมาะกับสาวๆ สายหวานมาก

2. Nike Air Max 95 By You

ราคา: ประมาณ 2,009 บาท

หากสาวๆ เป็นคนที่ชอบช้อปรองเท้าผ้าใบ แถมยังชื่นชอบรองเท้าที่มีความคลาสสิกคงไม่มีทางที่จะไม่รู้จักรองเท้าสนีกเกอร์ Nike Air Max 95 รุ่นมาแรงแห่งปี รองเท้ารุ่นนี้ถูกออกแบบด้วยระบบ Air-Sole ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถสัมผัสได้ถึงความสบาย โทนสีชานมสลับน้ำตาล ส้ม และครีม เล่นสีเป็นชั้นเก๋ๆ ถึงรองเท้าจะดูเหมือนหนาและหนัก แต่พอใส่แล้วสบาย เพราะพื้นรองเท้าใช้ระบบลดแรงกระแทก ทำให้รองเท้านั้นไม่หนักแถมยังเบาสบายอีกด้วย และด้วยดีไซน์ที่ดูทันสมัยจึงกลายเป็นรองเท้ายอดนิยมที่ใครๆ ก็อยากมี!

3. Nike Air Max 97 LX W Bio Beige

ราคา: 6,400 บาท

รองเท้าวิ่งระดับตำนานจากปี 1997 ที่ได้แรงบันดาลใจจากรถไฟหัวกระสุนของประเทศญี่ปุ่น ทำให้รองเท้าดูสวยล้ำสมัย มาพร้อมเทคโนโลยี Air Max แบบเต็มพื้นที่มองทะลุได้รอบ สามารถรองรับแรงกระแทกได้อย่างเต็มที่ และเพิ่มความพิเศษเฉพาะรุ่นด้วยวัสดุหนังหรูหราระดับ Luxury ในโทนสีชานมครีมๆ สุดละมุน เอาใจคุณสาวๆ แบบจัดเต็ม รองเท้าน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย แมทช์กับลุคไหนก็เข้า

4. Madewell x Vans® Unisex Old Skool Lace-Up Sneakers in Camel Colorblock

ราคา: ประมาณ 2,375 บาท

คู่ถัดมาเป็นรองเท้าสไตล์ Unisex ที่มีความคลาสสิกอยู่ในตัว สวยงามไม่แพ้รองเท้าสลิปออนตัวดังของแบรนด์ มาโทนสีครีมเบจออกส้มหน่อยๆ คล้ายชานม สวยหวานแฝงความเท่ รองเท้ารูปทรงปราดเปรียว ใส่แล้วดูคล่องตัวตามสไตล์ Vans โทนสีเรียบๆ ไม่ฉูดฉาด หยิบมาแมทช์กับการแต่งตัวได้ง่าย

5. Converse Chuck Taylor All Star Cali Mood Platform Low Top

ราคา: ประมาณ 1,235 บาท

คอนเวิร์สแบรนด์รองเท้าสุดคลาสสิกที่ตอบทุกโจทย์ทุกเพศทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะสำหรับคนที่เริ่มต้นมองหารองเท้าผ้าใบดีๆ สักคู่ โดยเฉพาะรุ่น Converse Chuck Taylor All Star รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกที่กำลังเป็นที่นิยม ซึ่งรุ่น Cali Mood Platform Low Top เป็นรองเท้าแฟชั่นที่ดูคลาสสิก เน้นความเรียบง่ายในโทนสีชานมตัดกับเส้นสีดำสลับขาว ส้นรองเท้าค่อนข้างหนาแต่คล่องตัว

6. Converse × earth All Star Light OX

ราคา: ประมาณ 2,008  บาท

อีกหนึ่งรองเท้าแนวคลาสสิกจากคอนเวิร์สที่ถือเป็นรองเท้าฮิตในหมู่สาวญี่ปุ่น โดยดีไซน์ในคอนเซปต์เรียบแต่มาก สวยดูดี จัดเป็นรุ่น Must have ที่สาวๆ หลายคนนิยมกัน เข้ากับสไตล์การแต่งกายที่เน้นคุมโทนของชาวญี่ปุ่น และสำหรับคนที่ไม่ชอบความฉูดฉาด ด้วยความที่ใส่ง่ายแต่มีความเท่ หยิบมาใส่คู่กับชุดไหนก็ช่วยอัปลุคให้ดูเท่ขึ้นได้

See Also

7. Excelsior Bolt Lo Corduroy Ecru

ราคา: 3,190 บาท

EXCELSIOR BOLT LO CORDUROY ECRU รองเท้าระดับ Premium ที่ถ่ายทอดดีไซน์ความคลาสสิกจากอดีตสู่ปัจจุบัน ผลิตด้วยวัสดุผ้าลูกฟูก Corduroy ที่ให้สัมผัสอบอุ่นใส่สบาย และด้วยพื้นยาง Vulcanized ขอบหนาสูตรดั้งเดิม ประกอบด้วยมืออย่างประณีต เป็นรองเท้าแฮนด์เมดสุดคลาสสิกที่คนหลงรักแฟชั่นสไตล์มินิมอลต้องมีสักคู่ แมทช์กับชุดไหนก็ดูมีสไตล์

8. New Balance 574

ราคา: ประมาณ 2,472 บาท

สนีกเกอร์ New Balance โมเดลไอคอนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยรุ่น 574 Classic จะมาพร้อมกับดีไซน์ที่เน้นความนุ่มใส่สบาย มาพร้อมกับวัสดุผ้า Mesh และหนังกลับ (Suede) ในโทนสีน้ำตาลชานมละมุนๆ สลับกับโทนสีขาวเน้นความเรียบง่าย แมทช์กับชุดเดรสหรือกางเกงก็เข้า

โทนสีละมุนดีต่อใจสุดๆ ไปเลย ใครที่หลงรักความน้อยแต่มาก ได้ลุคสตรีทสายแฟแบบเรียบๆ ต้องตามไปจัดรองเท้าโทนสีชานมกันสักคู่แล้วล่ะค่ะ

ที่มา: ulifestyle
ที่มาภาพ: thesolewomens,tucanacoffee,madewell,zozo,buckle,urbanoutfitters

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top