Now Reading
ของมันต้องมี! Reebok x BT21 รองเท้าคาแรคเตอร์บังทัน โทนสีสุดคิวท์

ของมันต้องมี! Reebok x BT21 รองเท้าคาแรคเตอร์บังทัน โทนสีสุดคิวท์

แฟนคลับบังทันเตรียมตังค์พร้อมเปย์กันได้เลย เมื่อแบรนด์ Reebok เปิดตัวรองเท้าผ้าใบสีสันน่ารัก “Reebok x BT21” นำเอาโทนสีและคาแรคเตอร์ของตัวการ์ตูน BT21 ที่ออกแบบโดยวง BTS มาอวดโฉมความน่ารักสุดชิคบนรองเท้าถึง 3 รุ่น ทั้ง BRIDGE 2.0, COMPLETE 2LCS และ INSTAPUMP FURY  แฟนๆ BT21 ห้ามพลาด ตามไปส่องกันด่วน!!

กรี๊ดสลบกันไปเลย กับความน่ารักของเหล่าคาแรคเตอร์ BT21 ผลงานชิ้นแรกของโปรเจกต์ “FRIENDS CREATORS” ที่ LINE FRIENDS ตั้งใจชวนเหล่าศิลปินระดับโลกมาสร้างคาแรคเตอร์น่ารักๆ โดยได้หนุ่มๆ BTS มาออกแบบ จนกลายเป็นกระแสดาวน์โหลดกันอย่างเนืองแน่น

ครั้งนี้ตอกย้ำความโด่งดังของเหล่าคาแรคเตอร์บังทันให้มาอยู่บนผืนผ้าใบสุดคิวท์ 7 รูปแบบ 3 ซีรีส์เป็นที่นิยมของ Reebok แฟนคลับสายเกาหลีที่ชื่นชอบบังทันไม่ควรพลาดเลยล่ะ

Reebok x BT21 เปิดตัวรองเท้าถึง 3 รุ่น ได้แก่ BRIDGE 2.0, COMPLETE 2LCS และ INSTAPUMP FURY มาในโทนสีสดใส สื่อถึงคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นแตกต่างกัน

#BT21 ROYAL TATA

เริ่มกันที่รองเท้าผ้าใบคาแรคเตอร์ TATA ตัวการ์ตูนหัวใจกวนๆ โทนสีแดงและน้ำเงิิน ลุคสุดเท่ 3 รุ่น 3 สไตล์ สวยโดดเด่นเห็นแล้วอยากได้สุดสุด

 #BT21 ROYAL RJ

Alpaca RJ ตัวแทนของเจ้าอัลปาก้าแห่งมาชูปิกชู สีหลักของรองเท้าเป็นโทนสีขาวตัดกับพื้นสีส้มสุดจี๊ด รองเท้าในรุ่น INSPAPIMP FURY มีขนปุยอัลปาก้านุ่มนิ่มๆ ด้วย น่ารักแบบนี้มีแววจะได้เสียเงินอีกแล้ว!

#BT21 CHIMMY ROYAL

รองเท้าเจ้าสุนัข CHIMMY ชุดเหลือง การออกแบบรองเท้าเข้ากับคาแรคเตอร์น้องมาก ในส่วนของรองเท้ารุ่น 2LCS เป็นพื้นสีขาวผสานสีเขียว ส่วนรุ่น BRIDGE 2.0 จะมีสีเหลืองแซมเข้ามานิดหน่อย และพิเศษสุดสะดุดตากับรุ่น INSPAPIMP FURY สีเหลืองดำสุดออร่า บ่งบอกความเป็น Chimmy ได้อย่างน่ารัก

 #BT21 COOKY ROYAL

สายหวานที่ชื่นชอบความแบ๊วคงต้องกรี๊ดกับรองเท้าตัวแทนกระต่าย COOKY  ในโทนสีขาวชมพูแสนละมุน หากยังหวานแบ๊วไม่พอขอให้เทใจมาที่รุ่น INSPAPPUM FURY ซีรีส์สีชมพูแบบจัดเต็ม หวานเวอร์ขนาดนี้ก็คงต้องนึกถึงเจ้า COOKY เท่านั้นแหละ

See Also

#BT21 ROYAL KOYA

KOYA โคอาล่าหน้าง่วงตัวสีฟ้าบนรองเท้า 3 รุ่นที่บ่งบอกสไตล์ของเจ้าตัวได้เป็นอย่างดี ใครชอบรองเท้าโทนสบายตาๆ ต้องเกาะติดรุ่นนี้กันเลยแหละ

#BT21 SHOOKY ROYAL

น่ากินน่าทานกับเจ้าคาแรคเตอร์คุกกี้ SHOOKY  ที่พอมาอยู่บนรองเท้าผ้าใบก็กลายเป็นคุกกี้สีน้ำตาลมาดกวน ใส่ได้ทั้งชายและหญิง ได้ทั้งลุคหล่อเท่และสวยหวาน แถมยังมีช็อกโกแลตชิพจุดๆ บนพื้นรองเท้าให้รู้ว่าเป็นคุกกี้อีกด้วย

#BT21 ROYAL MANG

Mega คาแรคเตอร์โทนสีฟ้าอมม่วงกับรองเท้าสีม่วง-ขาวในรุ่น BRIDGE 2.0 และ COMPLETE 2LCS สาวๆ สายคิวท์เป็นต้องชอบ แต่หากอยากได้ลุคเท่ๆ ก็จัดรุ่น INSTRUMP FURY เลยค่ะ ไม่ว่าจะรุ่นไหนก็ดีงาม

แฟนๆ บังทันต้องจัดสักคู่ละแหละ น่ารักขนาดนี้! ไปช้อปไอเทมชิคๆ กันได้ที่เว็บไซต์  cokodive หรือใครอยู่เกาหลีก็ตามไปตำที่ ABC MART ได้เลยนะคะ

ที่มา: popdaily
ที่มาภาพ: reebokclassickoreapinyapollllpo-koreareebok

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top