Now Reading
รวม 7 รุ่นสนีกเกอร์ GUCCI ยอดฮิตที่แฟชั่นนิสต้าต้องมีไว้ในครอบครอง

รวม 7 รุ่นสนีกเกอร์ GUCCI ยอดฮิตที่แฟชั่นนิสต้าต้องมีไว้ในครอบครอง

สาวๆ หลายคนนอกจากจะเป็นทาสเครื่องสำอางทั้งหลายแหล่แล้ว ยังตกเป็นทาสรองเท้ากันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ คัทชู ส้นสูง รองเท้าแตะ และรองเท้าอื่นๆ อีกเยอะแยะ บางคนชอบจนต้องซื้อไว้ทุกคอลเลคชั่นเพื่อให้เข้ากับเสื้อผ้าที่เรามี เพราะงั้นวันนี้พี่อะเครุจะพาเหล่าแฟชั่นนิสต้าไปอัปเดตรองเท้า Gucci กัน! รุ่นไหนดี รุ่นไหนโดน เราต้องไปตำมาให้ได้!!

Ace Leather Sneaker with Gucci Strawberry Print

ราคา $ 730 (ประมาณ 23,230 บาท)

สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Gucci เป็นคอลเลคชั่น Spring 2019 ที่เรียกได้ว่าฮิตและอัปเดตตามเทรนด์สุดๆ เลยล่ะค่า ตัวนี้ค่อนข้างจะเป็นแนวสดใสสไตล์ผู้หญิง เพราะเป็นลายการ์ตูนสตรอว์เบอร์รี่ที่ได้แรงบันดาลใจและสีสันมาจากช่วงยุค 70’s แต่ก็ยังคงความเป็นกุชชี่ด้วยแถบด้านหลังสีเขียวและแดง เอกลักษณ์ของแบรนด์

 

Rhyton Gucci Logo Leather Sneaker

$ 890  (ประมาณ 28,322 บาท)

สนีกเกอร์สไตล์แพลตฟอร์มที่ออกมาให้ใจบางกันได้สักระยะแล้ว.. แต่ดูกี่ครั้งก็ยังสวยและไม่ตกรุ่นเลย เป็นสนีกเกอร์สไตล์ส้นตึกมีความวินเทจนิดๆ และโลโก้ก็ออกแบบมาจากภาพพิมพ์ในช่วงปี 1980 ด้วย สวยเวอร์มากกก!!

 

Flashtrek Sneaker with Removable Crystals

$ 1,590  (ประมาณ 50,598 บาท)

คุณพระ! โหดสุดต้องยกให้รุ่นนี้เลยจ้า มีคริสตัลมีขาวกรอบทองห้อมล้อมรองเท้าอยู่เต็มไปหมด ซึ่งข้อดีของรุ่นนี้ก็คือสามารถถอดคริสตัลไปเก็บไว้ก็ได้นะเออ ตัวรองเท้าเป็นหนังกลับโทนสีขาว สูง 2.2 นิ้ว เหมาะกับสาวตัวเล็กที่สุด!

 

Rhyton Glitter Gucci leather sneaker

$ 1,100  (ประมาณ 35,000 บาท)

สนีกเกอร์ของกุชชี่อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดๆ เป็นรองเท้าที่เน้นส้นหนาสไตล์ฮิปฮอป สะท้อนกระแสช่วงยุค 90’s ที่แพร่กระจายไปในคอลเลคชั่น Pre-Fall 2018 รุ่นนี้มีความหนาของส้น 1.8 นิ้ว ด้านข้างเป็นลายกลิตเตอร์สีรุ้ง บอกเลยว่ารุ่นนี้อินกันหนักมากจริงๆ

 

Ace Embroidered Sneaker

$ 730  (ประมาณ 23,230 บาท)

สนีกเกอร์ทรงคลาสสิกฮิตตลอดกาล แต่รุ่นนี้มีการออกแบบให้ดูหวานขึ้นด้วยการปักลวดลายดอกไม้แบบประณีตสุดๆ รวมถึงการปักลายโบว์สีฟ้าน้ำเงินด้านหลังแทนโลโก้ Gucci เป็นลวดลายที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิ๊ง..ผู้หญิงสุดๆ เลยเนอะ

See Also

 

Ace Embroidered Sneaker

$ 650 (ประมาณ 20,684 บาท)

สนีกเกอร์ Gucci ลายหัวใจเขียวแดงรุ่นนี้เป็นไอเทมที่ต้องมีจริงๆ ช่วงที่ออกใหม่ๆ นี่ขายดีถล่มทลายมาก เพราะด้วยความที่นางเป็นลายหัวใจมุ้งมิ้งๆ อะเนอะ เลยกลายเป็นรุ่นยอดนิยมที่แพงแค่ไหนก็ต้องซื้อมาใส่ให้ได้เลย!

 

Ace GG Supreme Sneaker with Bees

$ 650  (ประมาณ 20,684 บาท)

ปิดท้ายกันด้วยสนีกเกอร์ลายโลโก้กุชชี่แบบเต็มๆ รองเท้ากันไปเลย! คู่นี้จะออกแนวย้อนยุคจากปี 1970 ที่มีแถบข้างสีเขียวแดงและลายผึ้งสีทองดูไฮคลาส สำหรับความฮิตของสนีกเกอร์คู่นี้ให้คะแนนความปัง 9/10 ไปเลยค่า!

 

เป็นไงบ้างคะสำหรับสนีกเกอร์รุ่นฮิตที่แฟชั่นนิสต้าและบล็อกเกอร์หลายคนนิยมซื้อมาใส่กัน ใครที่เป็นแฟนคลับแบรนด์นี้อยู่แล้วพี่อะเครุบอกเลยว่าต้องมีสะสม!

cr: gucci
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top