Now Reading
สนีกเกอร์สีขาวรุ่นลิมิเต็ด Nike Air Max 270 เอาใจคนชอบแนวเรียบๆ มีสไตล์

สนีกเกอร์สีขาวรุ่นลิมิเต็ด Nike Air Max 270 เอาใจคนชอบแนวเรียบๆ มีสไตล์

แบรนด์ Nike เตรียมปล่อยสนีกเกอร์ Air Max 270 โมเดลใหม่ล่าสุดรุ่นพิเศษมาเอาใจสาวๆ โดยโมเดลนี้ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวของนักกีฬาว่ายน้ำโอลิมปิกชื่อดังจากฮ่องกงอย่าง Stephanie Au ที่คลั่งไคล้ชื่นชอบรองเท้าผ้าใบ Air Max ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ถูกออกแบบปกคุลมให้เหมือนผิวสระว่ายน้ำที่มีน้ำล้อมรอบ เป็นตัวแทนถึงความพยายามเพื่อสร้างชัยชนะในการว่ายน้ำในแต่ละครั้งของเธอ

Air Max 270 Limited Edition

Nike ได้เปิดตัว Air Max 270 โมเดลใหม่ล่าสุดจากตระกูล Air Max อย่างเป็นทางการแล้ว โดยโมเดลนี้ยังคงได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้า 2 รุ่นไอคอนอย่าง Air Max 93 และ Air Max 180 และเป็นรองเท้ารุ่นแรกในตระกูล Air Max ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นรองเท้าแบบ Lifestyle โดยเฉพาะ ผสานกับเรื่องราวของนักกีฬาว่ายน้ำฮ่องกงเจ้าของเหรียญโอลิมปก 3 สมัยผู้คลั่งไคล้รองเท้ารุ่นนี้ จึงเกิดเป็นแคมเปญพิเศษ ที่มาของสนีกเกอร์ Air Max 270 โทนสีขาวที่มีความแวววาวเหมือนมีน้ำล้อมรอบรองเท้า

Nike ได้ร่วมมือกับนักว่ายน้ำทีมชาติฮ่องกง “Stephanie Au” ออกแบบรองเท้ารุ่น Air Max 270 ขึ้นมาเป็นพิเศษ โดยเธอได้แรงบันดาลใจจาก “น้ำ” สถานที่ที่เธอคุ้นเคยและใช้ชีวิตฝึกอย่างหนักจนความพยายามนำพาไปสู่ความสำเร็จ

Stephanie Au กล่าวว่า “ตั้งแต่วัยเด็กฉันมีส่วนร่วมในการฝึกกีฬาว่ายน้ำมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ฉันเข้าร่วมทีมว่ายน้ำฮ่องกงตั้งแต่อายุ 16 ปี และได้เป็นตัวแทนของฮ่องกงในกีฬาโอลิมปิกถึง 3 ครั้ง การว่ายน้ำกลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของฉัน! และในเดือนสิงหาคมของปีนี้ฉันได้ทำลายสิติการว่ายน้ำ 100 เมตรในอินโดนีเซียด้วยเวลา 1.00 นาที เป็นสถิติใหม่ที่ว่ายน้ำได้เร็วที่สุดตั้งแต่ฉันเคยฝึกมา และนั่นคือความพยายามที่ทำให้ฉันมีวันนี้ “

รองเท้า Air Max 270 เป็นโทนสีขาวสะอาดตา โดยมีองค์ประกอบสีเงินแวววาวบนส้นเท้า ทำให้สัมผัสได้ถึงน้ำเป็นประกาย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่แยกกันไม่ขาดระหว่างสเตฟานีและ “น้ำ” รวมถึงมีรายละเอียดเล็กๆ มากมายที่น่าทึ่ง เช่น การสลักเวลาเป้าหมายที่เธอต้องการจะทำลายให้ได้กับการว่ายน้ำ 100 เมตร ในระยะเวลา “00:59:99” จากสถิติเดิมที่เคยทำไว้ 1.00 นาที โดยตัวเลขบนรองเท้าผ้าใบนี้แสดงถึงความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความพยายามนำสู่ความสำเร็จของเธอต่อไป

See Also

 รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ยังเป็นตัวแทนที่ Stephanie Au ต้องการสื่อบอกกับสาวๆ ทุกคนว่า พลังความแข็งแกร่งภายในของเรานั้นยิ่งใหญ่กว่าจินตนาการ ตราบใดที่เรายังคงพูดว่า “ฉันทำได้” เป้าหมายที่เราไล่ตามจะไม่ไกลเกินไป

นอกจากนี้ Nike ยังได้ร่วมมือกับองค์กร “Life is Life” ของฮ่องกง เพื่อเปิดตัวกล่อง Air Max 270 รุ่นพิเศษจำนวนจำกัด ซึ่งรวมไปถึงกล่องรองเท้าโทนสีฟ้าอันสวยงามด้วย

สวยเรียบหรู สื่อถึงความหมายดีๆ แบบนี้ ควรจัดมากเวอร์ รองเท้าผ้าใบ Air Max 270 รุ่นใหม่นี้วางจำหน่ายแล้วที่เว็บไซต์ Nike และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย Nike ในฮ่องกงทุกสาขา

หากสนใจก็ตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์กันเลยค่ะ ส่วนการวางจำหน่ายในประเทศไทยนั้นต้องติดตามรายละเอียดกันอีกครั้งในลำดับต่อไปน๊า

ที่มา : look-innike
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top