Now Reading
6 แบรนด์เครื่องเขียนไลฟ์สไตล์สุดฮิป เหมาะให้เป็นของขวัญปีใหม่

6 แบรนด์เครื่องเขียนไลฟ์สไตล์สุดฮิป เหมาะให้เป็นของขวัญปีใหม่

ปีใหม่นี้หากใครยังคิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับคนรักหรือซื้อเป็นของขวัญให้กับตัวเองดี พี่อะเครุมีไอเดียการเลือกของขวัญที่รับรองว่าถูกใจแน่ๆ  โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชื่นชอบเครื่องเขียนและของใช้ตกแต่งบ้าน สมัยนี้มีแบรนด์ Stationery หรือเครื่องเขียนที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้น่าใช้เยอะมาก เหมาะกับการตกแต่งโต๊ะทำงาน สร้างบรรยากาศในการทำงานที่ดี แถมยังบ่งบอกรสนิยมคนใช้ได้อีกด้วย ซึ่งแต่ละแบรนด์ต่างก็มีความน่าสนใจแตกต่างกันไป และพี่อะเครุก็ได้รวบรวมแบรนด์ในดวงใจทั้ง 6 มาแนะนำกันด้วยล่ะ

1. Studio 360th

ร้านรวบรวมแบรนด์เครื่องเขียนเจ๋งๆ จากทั่วโลก คนรักเครื่องเขียนไม่ควรพลาด เพราะทางร้านมีเครื่องเขียนมากมายให้ลองสัมผัสและเลือกปากกาคู่โปรดที่เหมาะกับตัวเอง หรือใครจะซื้อเป็นของขวัญก็ช่างน่าประทับใจ ตอนนี้สามารถช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว หรือจะแวะเข้าไปเยี่ยมชมหน้าร้านที่ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้า Central World ก็ได้นะ

studio360th

พิกัด: ชั้น 5 Central World

 

2. Pana Objects

ร้านนี้เหมาะกับคนชอบสินค้าที่ทำจากไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ละมุนตา ร้านนี้มีผลิตภัณฑ์หลากหลายแบบ เช่น ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ในห้องครัว และเครื่องเขียน ความน่ารักของผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากไม้อย่างประณีตและออกแบบมาให้ลงตัวกับการใช้งานแล้ว เมื่อนำมาใช้แล้วให้ความรู้สึกสบายตา สบายใจ เติมเต็มให้โต๊ะทำงานของเราให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาเลย

panaobjects

พิกัด:

  • Siam Square one
  • ร้าน Room Concept Store ชั้น 4, Central Embassy
    ท่ามหาราช
  • ร้าน Room Concept Store ชั้น 3,  The Emquartier
  • ร้าน the Selected ชั้น 3, Siam Center

 

3. Grey ray

แบรนด์เครื่องเขียนรักษ์โลกที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการออกแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานแล้วมีผลกระทบต่อโลกน้อยที่สุด เหมาะเป็นของขวัญให้กับเพื่อนสายรักษ์โลก มันต้องดีต่อใจพวกเขาแน่ๆ ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ เช่น เซ็ตตัวต่อดินสอ สมุด Life Book จัดเป็นกิฟท์เซ็ตคู่กัน คนได้รับต้องรักมากชัวร์!

greyraystationery

พิกัด: B2S และ Betrend

 

4. PICA : Handcraft Stationery

ปากกาแท่งสวยสไตล์วินเทจที่ใครเห็นก็ต้องชอบ โดยเฉพาะคนที่สนใจการเขียน Calligraphy ต้องมีไว้สักด้าม ดินสอทรงเก๋ก็มีให้เลือก หรือจะเป็นที่คั่นหนังสือก็มีนะเออ ซื้อเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ได้เลย หากใครได้รับของขวัญชิ้นนี้แล้ว จะต้องรู้สึกเหมือนได้ของที่มีค่ามากแน่ๆ เลยล่ะ

pica.pen

พิกัด:

  • ร้าน ODS ชั้น 3, Siam Discovery
  • ร้าน COMMA STORE, ตลาดนัดจตุจักร Section 3 Room 295

 

5. Wouf

แบรนด์ก่อนหน้าล้วนเป็นแบรนด์เครื่องเขียนไทย คราวนี้เราลองข้ามไปทวีปยุโรปกันบ้าง กับแบรนด์ Wouf สัญชาติสเปน กระเป๋าของจุกจิก สมุดโน๊ต หรือกระเป๋าใส่ Laptop ที่มีลายพรินท์อันโดดเด่น รับรองว่าเท่ไม่ซ้ำใคร เลือกเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคุณผู้ชายต้องมีเซอร์ไพรส์กันบ้างแหละ

See Also

woufofficial

พิกัด: ร้าน Another Story ชั้น 4, The Emquatier

 

6. Hay Design

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จากประเทศเดนมาร์ก มีสินค้าตั้งแต่ชิ้นเล็กจนถึงชิ้นใหญ่ อย่างเช่น Stationery บนโต๊ะทำงาน จนถึงโต๊ะ เก้าอี้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ออกแบบมาตอบโจทย์เพื่อการใช้งาน คนที่ชื่นชอบของใช้ที่ดูเรียบง่าย สบายตา แต่แฝงด้วยลูกเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ ถ้าจะหาของขวัญสักชิ้นให้กับตัวเองสินค้าแบรนด์นี้เหมาะสมที่สุดแล้ว!

haydesign

พิกัด: HAY แฟล็กชิปสโตร์ ชั้น 3, สยามดิสคัฟเวอรี่

 

สาวๆ คงได้ไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญปีใหม่กันบ้างแล้ว ยิ่งใครที่ชื่นชอบเครื่องเขียน ของตกแต่งบ้าน คงถูกใจกับแบรนด์ Stationery ที่พี่อะเครุแนะนำไปเนอะ รีบเก็บเงินและไปสอยมาเป็นของขวัญให้กับตัวเอง พอขึ้นปีใหม่จะได้มีแรงใจในการทำงานต่อไป!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top