Now Reading
แชร์ 12 ของขวัญปีใหม่ ของจับฉลากปี 2019 งบไม่เกิน 1,000 บาท

แชร์ 12 ของขวัญปีใหม่ ของจับฉลากปี 2019 งบไม่เกิน 1,000 บาท

จะถึงช่วงเทศกาลแล้วเชื่อว่าหลายๆ คน ไม่ว่าจะที่โรงเรียน มหาวิทยาลัย ที่ทำงานหรือที่บ้านก็อาจจะมีปาร์ตี้ฉลองวันปีใหม่ วันคริสมาสต์ นอกจากกินขนม สังสรรค์กันแล้วอีกกิจกรรมหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือการแลกของขวัญ หรือการจับฉลากนั่นเอง พอได้ยินกิจกรรมนี้หลายๆ คนก็อาจจะตันเลยค่ะ จะซื้ออะไรดี ในงบที่ไม่แพงเกินไป บางกลุ่มก็อาจจะกำหนดงบสนุกๆ แบบ 50 บาท 100 บาท หรืองบแพงๆ ปังๆ ไปเลย วันนี้พี่อะเครุเอา 12 ของขวัญปีใหม่ที่รับรองว่าคนรับก็รู้สึกดี คนให้ก็ดีใจมาฝากกัน ในงบไม่เกิน 1,000 บาท ที่น่าจะเป็นงบกลางๆ ที่สุดแล้ว

แก้วน้ำ กล่องข้าวสไตล์ Eco

ของขวัญชิ้นแรกที่จะแนะนำเหมาะสำหรับสาย ECO ช่วงนี้หลายๆ คนก็เริ่มหันมาพกขวดน้ำ แก้วน้ำต่างๆ สำหรับการพกไปที่ทำงาน ที่เรียน เพื่อช่วยลดโลกร้อนและยังช่วยประหยัดปริมาณขยะอีกด้วยนะ เดี๋ยวนี้ขวดน้ำ แก้วน้ำก็มีลายน่ารักๆ ออกมาเพียบโดยผสมฟางข้าวสาลีกับพลาสติกค่ะแข็งแรงทนทานเทียบกับพลาสติกทั่วไปเลย แถมยังมีสีสันสวยไม่ว่าจะเป็นสีพาสเทล แบบไม้ หรือมีลวดลายต่างๆ ถ้ามอบเป็นของขวัญ หรือไว้เป็นของขวัญจับฉลากก็ถูกใจแน่นอน ราคาก็เริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 250 บาทขึ้นไป ถ้าซื้ออย่างเดียวดูมูลค่าน้อยกว่ากำหนด ก็จะเป็นเซ็ตสวยๆ ครบไปเลยทั้งกล่องข้าว ช้อนส้ม และแก้วน้ำ

กล้องฟิล์ม

การกลับมาอีกครั้งของกล้องฟิล์ม เดี๋ยวนี้ก็มีแบบราคาเบาๆ ไม่เกิน 500 ก็มีนะ จะเป็นกล้องฟิล์มแบบใช้แล้วทิ้ง หรือเป็นกล้องป๊อกแป๊กก็โอเคค่ะ เป็นของขวัญที่ช่วยเก็บความทรงจำไว้ ยิ่งสีของฟิล์มสวยๆ เนี่ยถูกใจสาวๆ หนุ่มๆ แน่นอน โดยถ้าซื้อให้คนที่ยังไม่เคยเล่นกล้อง พี่อะเครุแนะนำเป็นกล้องแบบใช้แล้วทิ้งนะ เพราะสะดวกมากๆ แต่ถ้าที่จริงกล้องฟิล์มก็ใช้ไม่ยาก แต่ตอนโหลดฟิล์มครั้งแรกๆ อาจจะงงนิดหน่อย ราคาเริ่มต้นของกล้องฟิล์มก็อยู่ที่ประมาณ 200 บาทเท่านั้นเอง

Powerbank

ยังคงเป็นไอเทมใครๆ ที่่ใช้โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ตต้องการอยู่เสมอค่ะ แบตสำรองเดี๋ยวนี้ก็ใช้งานได้หลากหลายและมีความจุที่หลากหลายด้วย แต่พี่อะเครุแนะนำเป็นความจุไม่เกิน 20,000 mAh นะจะได้สามารถพกขึ้นเครื่องบินได้ด้วย และเลือกเป็นยี่ห้อที่มีประกันด้วยนะ ปัจจุบันนี้มีของปลอมออกมาค่อนข้างเยอะเลยโดยเฉพาะรุ่นที่เป็นลายน่ารักๆ หรือเกี่ยวกับอะนิเมะ การ์ตูน อาจจะเกิดอันตรายกับโทรศัพท์ของเราได้

ตุ๊กตา

ของขวัญที่คลาสสิกสุด มาทุกเทศกาลเลยค่ะ ไม่ว่าจะเพศไหนหรืออายุเท่าไหร่ก็ชื่นชอบตุ๊กตาเหมือนกันเพราะว่าทั้งน่ารัก และยังมอบความอบอุ่นให้กับเราได้ด้วยนะ ตุ๊กตาสามารถหาซื้อได้ทั่วไปเลย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือควรซื้อตุ๊กตาที่ถูกลิขสิทธิ์นะ เช่น จากช็อปแท้ๆ ของแบรนด์เลยอย่าง Kakao Friends หรือจากห้างสรรพสินค้า เช่นใน Betrend หรืออีกห้างที่ดังมากๆ คือ Ikea ก็มีตุ๊กตาน่ารักเพียบเลย ส่วนใหญ่จะเป็นสัตว์ ไม่ก็ก้อนเมฆ ราคาเบาๆ เหมือนกัน

หูฟังไร้สาย

ไอเทมยอดฮิตที่มาเขย่าวงการไอทีปีนี้ก็คือหูฟังไร้สาย หรือหูฟัง Bluetooth นั่นเอง เป็นหูฟังที่สะดวกสบายเพราะไม่มีสาย เวลาจะใช้ก็ไม่ต้องมานั่งแกะสายที่พันกันให้ยุ่งยาก แถมยังรองรับทั้ง Andriod และ IOS  นะ ราคาเริ่มต้นก็มีตั้งแต่หลักร้อย ไปจนหลักหมื่นเลย เหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกายมากๆ นะ ในงบไม่เกินหนึ่งพัน พี่อะเครุแนะนำเป็นตัว Redmi Airdots และหูฟังไร้สายยี่ห้อ QCY

ถุงผ้า

ช่วงนี้ต้องมีเตรียมไว้เลยค่ะถุงผ้า เพราะปีใหม่ 2563 นี้หลายๆ ห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อจะเลิกแจกถุงพลาสติกแล้ว ถุงผ้าเป็นอีกทางเลือกที่นำไปใส่สิ่งของเวลาเราจับจ่าย หรือจะเป็นกระเป๋าคู่กายสะพายเก๋ๆ ในแต่ละวันก็ได้เช่นกัน ที่จริงถุงผ้าเป็นไอเทมที่ราคาหลากหลายมากๆ  ตั้งแต่หลัก 10 เท่านั้น ถ้าเป็นของขวัญจับฉลากรับรองว่าได้ใช้แน่นอน

Smart Band สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ

หลังจากกระแสเรื่องการดูแลสุขภาพเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพเป็นอีกไอเทมที่เหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญหรือนำไปจับฉลากค่ะ เพราะทั้งสามารถวัดการเต้นของหัวใจ ช่วงแทรคเส้นทางการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะปั่นจักรยาน เดิน วิ่ง บอกระยาทางที่เราออกกำลังกายแบบใช้ GPS ด้วย ใครกำลังจะออกกำลังกายต้องมีไว้เลย

เซ็ตบำรุงผิวกาย

ช่วงปีใหม่อากาศก็จะเย็นขึ้นนิดๆ ผิวแตก ผิวแห้งเป็นสิ่งที่ไม่ว่าจะสาวๆ หรือหนุ่มๆ ก็คงไม่ปรารถนากัน งั้นเรามาหาสกินแคร์ดีๆ มอบให้กันดีกว่าค่ะ จะได้มีผิวชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ และยังสุขภาพดี สกินแคร์สำหรับผิวหน้าอาจจะเลือกยากเพราะเราไม่ก็ไม่รู้ว่าคนที่จะจับได้ผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวแบบไหน แพ้อะไร แต่ถ้าเป็นบอดี้แคร์สำหรับตัวเนี่ย เลือกซื้อที่กลางๆ เอาไว้น่าจะใช้ได้กันทุกเพศทุกวัยเลย ไม่ว่าจะโลชั่น แฮนด์ครีม

See Also

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ของขวัญยอดฮิตอีกอันก็คือเครื่องใช้ไฟฟ้าค่ะ น่าจะถูกใจเหล่าคนขึ้นบ้านใหม่ หรือกำลังหาเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวใหม่ๆ พอดี มีให้เลือกหลายหลากมากๆ ตั้งแต่ทีไ่ดร์ผม ที่ม้วนผมแบบพกพาสะดวก ที่ชาร์จแบตแบบไร้สาย หรือเครื่องล้างหน้า ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับเรา แต่ที่อาจจะเลี่ยงๆ คือพวกหม้อข้าว กาน้ำ เพราะอาจจะซ้ำกับคนอื่น

เทียนหอม เครื่องพ่นไอน้ำ

เติมความผ่อนคลายด้วยเทียนหอม และเครื่องพ่นไอน้ำ เทียนหอมทั้งสร้างบรรยากาศได้ดีเลย ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศซึ้งๆ หรือโรแมนติก เดี๋ยวนี้ก็มีกลิ่นให้เลือกเยอะมากๆ ส่วนเครื่องพ่นไอน้ำ จะช่วยกระจายความชื้นภายในห้องที่เราเปิดแอร์ และยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยนะ หรือใครที่อยากเติมเป็นกลิ่นหอมๆ ให้กระจายทั่วห้องก็เติมน้ำมันหอมระเหยได้

ลำโพง Bluetooth

ไอเทมนี้ก็เพิ่มความสะดวกสบาย และความสนุกให้กับคนที่ได้รับค่ะ เพราะจะช่วยเป็นลำโพงให้กับการเปิดเพลงจากโทรศัพท์ก็ได้เหมือนกัน เดี๋ยวนี้มีทั้งแบบที่เป็นทั้งสปีกเกอร์และนาฬิกาได้ด้วยนะ หรือเลือกเป็นสปีกเกอร์สวยๆ ก็เหมือนได้ของตกแต่งห้องด้วยนะ

ชุดเครื่องนอน

อย่างสุดท้ายที่เราเอามาแนะนำกันเป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับการขึ้นบ้านใหม่มากๆ ชุดเครื่องนอนช่วยเพิ่มความสุขให้กับเราด้วย อาจจะเลือกเป็นเซ็ตชุดเครื่องนอนสวยๆ ไม่แนะนำแบบที่มีผ้าปูที่นอนนะ เพราะมีหลายไซซ์มาก เลือกเป็นที่มีผ้านวม หรือปลอกหมอน กับผ้าห่มแทน เดี๋ยวนี้ลายสวยๆ เยอะมากจะสไตล์มินิมอล หรือลายการ์ตูนก็ราคาเบาๆ เพียบ

ปลายปีแบบนี้หลายๆ คนน่าจะกำลังเฝ้ารอการได้ฉลอง เจอเพื่อน เจอแฟน เจอครอบครัวเพื่อทานอาหารและพูดคุยกัน การแลกของขวัญกันเป็นอีกกิจกรรมที่สนุกมากๆ เลย ใครที่กำลังมองหาของขวัญหวังว่าลิสต์ที่พี่อะเครุเอามาฝากกันจะถูกใจนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top