ส่อง 6 รองเท้าผ้าใบ NIKE รุ่นขายดี โทนสีชมพูพาสเทลที่ต้องมีสักคู่!!

ลองนับในตู้รองเท้าดูซิว่ามีรองเท้าผ้าใบกันกี่คู่แล้ว แต่ต่อให้มีเยอะเท่าไหร่ เราก็ยืนยันที่จะซื้อต่อ!! และตอนนี้มีรองเท้าผ้าใบโทนสีชมพูออกมาเยอะมาก หลายๆ แบรนด์ก็คิดดีไซน์ออกมาเพื่อเอาใจลูกค้ากลุ่มสาวๆ โดยเฉพาะ เช่น แบรนด์ NIKE ที่ในช่วงที่ผ่านมาปล่อยรองเท้าผ้าใบโทนสีชมพูมาให้ได้เลือกซื้อกันเยอะเวอร์ๆ ว่าแล้วก็ไปส่องกันเลยดีกว่าว่ารองเท้าผ้าใบไนกี้โทนสีชมพูพาสเทลรุ่นขายดีนั้น..จะมีรุ่นไหนบ้าง 

รวม 6 รองเท้าผ้าใบโทนสีชมพูพาสเทลยอดนิยม
จาก Nike

1.Nike รุ่น Air Max 97

รองเท้าผ้าใบหนึ่งในตระกูลซีรีส์ Air Max ด้วยดีไซน์ที่ล้ำทันสมัย แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกชุด และใส่สบายสุดๆ ที่สำคัญเป็นโทนสีชมพูหวานๆ ที่ถูกใจสาวๆ หลายคนด้วย

2.Nike รุ่น Air Force 1

รองเท้าผ้าใบ NIKE รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อเป็นรองเท้าบาสเก็ตบอล แต่มีการปรับเปลี่ยนให้สามารถใส่กับชุดไปเที่ยวหรือใส่เป็นรองเท้าแฟชั่นได้ รุ่นนี้โดดเด่นตรงที่พื้นรองเท้าเป็นสีขาว ผสานกับสีชมพูหวานโทนตุ่นๆ ดูผู้ดี

3.Nike รุ่น M2K Tekno

M2K Tekno พัฒนามาจากรองเท้าผ้าใบรุ่นคลาสสิกอย่าง Air Monarch รองเท้าดีไซน์วินเทจแต่แฝงความเท่ เสริมส้นสูงๆ เทรนด์รองเท้าผ้าใบในช่วงนี้ เป็นโทนสีชมพูและขาว ออกแบบมาเพื่อเอาใจทั้งสาวเท่และสาวหวานเลยจริงๆ

4.Nike รุ่น Blazer Low

สำหรับ Blazer Low ก็เป็นอีกรุ่นที่ดีไซน์คล้ายรองเท้ากีฬา พื้นรองเท้าจะแข็งหน่อย เน้นใส่เล่นกีฬาหรือเดินไกลๆ นานๆ มีดีไซน์ที่คลาสสิก เน้นโลโก้ NIKE อันใหญ่ด้านข้างของรองเท้า สวยทั้งสองสไตล์เลย

5.Nike รุ่น Cortez

รองเท้าผ้าใบผู้หญิงรุ่น Nike Classic Cortez เป็นรองเท้าวิ่งที่เรียกกันว่ารุ่น “A-Gump Shoes” มีน้ำหนักเบา นิยมในหมู่สาวๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งตอนนี้มีโทนสีชมพูเมทัลลิคด้วย สวยเฉียบมากกก

See Also

6.Nike รุ่น ElementReact 55

รองเท้าผ้าใบดีไซน์แปลกตาผสมผสานเทคโนโลยี NIKE React ทำให้สวมใส่สบาย โทนสีชมพูแบบหวานๆ น่ารักๆ ใครเป็นสายชอบแฟชั่นสีพาสเทลควรซื้อเก็บไว้นะ

ทั้งหมดนี้ก็คือรองเท้าผ้าใบโทนสีชมพูหวานๆ จากสปอร์ตแบรนด์ชื่อดังอย่าง NIKE ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจเหล่าผู้หญิงแบบเราๆ รุ่นฮอตขายดีขนาดนี้ ใครชอบสีชมพูอย่าได้พลาดเชียว!

 

ที่มา: look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top