สนีกเกอร์สไตล์ Chunky สุดร้อนแรง ‘Nike M2K Tekno’ โทนสีฟ้าดูอินเทรนด์! – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / สนีกเกอร์สไตล์ Chunky สุดร้อนแรง ‘Nike M2K Tekno’ โทนสีฟ้าดูอินเทรนด์!

สนีกเกอร์สไตล์ Chunky สุดร้อนแรง ‘Nike M2K Tekno’ โทนสีฟ้าดูอินเทรนด์!

เตรียมพบกับรองเท้าผ้าใบดีไซน์เก๋ M2K Tekno สนีกเกอร์สไตล์ Chunky สุดร้อนแรง ในโทนสีสุดโรแมนติกอย่างสีฟ้าน้ำทะเลคลีนๆ ที่จะเปลี่ยนลุคธรรมดาของทุกคนให้มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร สามารถจับคู่ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว บอกเลยงานนี้สาวๆ ต้องแพ้ทางกับการผสมผสานที่ลงตัวอย่างแน่นอน อย่ามัวช้า รีบไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่นี้กัน!!

M2K Tekno สนีกเกอร์ที่ต่อยอดความยิ่งใหญ่มาจากรองเท้าไนกี้รุ่น Air Monarch โมเดลรองเท้าสไตล์ Dad Shoes สุดวินเทจ ทำด้วยวัสดุหนังสังเคราะห์และผ้าทอน้ำหนักเบา พร้อมกับลิ้นรองเท้าและพื้นแบบหนา ตามแบบฉบับของรองเท้าสไตล์ Chunky ที่มี Heel Clip แบบ TPU ช่วยในการทรงตัวให้ดียิ่งขึ้น

และล่าสุดกับการปรับโฉมใหม่..รองเท้ารุ่น Chunky Shoes M2K Tekno เปิดตัวครั้งแรกเพื่อเปลี่ยนรองเท้าโทนสีเรียบง่ายให้กลายเป็นรองเท้าที่ดูสวยมีเสน่ห์ กับการออกแบบรองเท้าให้มีโทนสีฟ้าน้ำทะเลที่นุ่มนวลเพิ่มโทนสีชมพูอ่อน ตัดกับพื้นสีขาวเรียบๆ แบบคลาสสิก

ด้วยโทนสีและการออกแบบที่ดูทันสมัยจึงเหมาะเป็นไอเทมโปรดสำหรับคุณสาวๆ ทั้งหลาย สีประกายมุกที่โดดเด่นบนรองเท้า เสริมให้รองเท้า Chunky Shoes M2K Tekno ที่ดูเรียบๆ กลายเป็นแฟชั่นสุดโปรดที่สาวๆ ทุกคนหลงรัก

M2K Tekno สนีกเกอร์สไตล์ Chunky ที่ต่อยอดมาจากรองเท้าวิ่งรุ่นเก๋า มาพร้อมกับรูปทรงแบบอ้วน-บวม-หนา ใน SIZE ของคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งต้องยอมรับกับกระแสความฮอตของรองเท้ารุ่นนี้ และเชื่อว่าการกลับมาพร้อมโทนสีฟ้าน้ำทะเลเป็นประกายก็ยิ่งตอกย้ำให้รองเท้ารุ่นนี้ฮอตยิ่งขึ้น

รองเท้า Nike M2K Tekno รุ่นใหม่นี้นอกจากจะมีโทนสีและดีไซน์สวยงามที่ตอบโจทย์เหล่านักสะสมสนีกเกอร์ยุคใหม่แล้ว รองเท้ายังมีคุณสมบัติโดดเด่นด้วยการผสมผสานวัสดุคุณภาพที่ส่วนบนรองเท้า และโฟมลดแรงกระแทกน้ำหนักเบาเพื่อความสบายเท้า รองรับและยืดหยุ่นพอดีกับสรีระเท้า สวมใส่สบายทุกย่างก้าวที่สัมผัส

คุณสมบัติทั่วไปของ Nike M2K Tekno

  • ส่วนบนทำจากหนัง วัสดุสังเคราะห์ และผ้าเพื่อการรองรับที่ใส่สบาย
  • โฟมเบาที่พื้นรองเท้าชั้นกลาง ลดแรงกระแทกแบบนุ่มเป็นพิเศษ
  • ดอกยางทนทานช่วยมอบการยึดเกาะยอดเยี่ยม

สินค้าเริ่มวางจำหน่ายวันแรกในวันที่ 12 มกราคม 2019 ราคาคู่ละ NT $ 3,600 ประมาณ 3,730 บาท ที่ไต้หวัน ส่วนที่ไทยคงต้องรออีกสักนิด ใครสนใจก็ตามไปพรีออเดอร์กันได้เลยน้า

ที่มา: popdaily, hypebae, asos, cool-style

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Nike nike sneaker รองเท้าผ้าใบ Nike รองเท้าไนกี้ รองเท้าไนกี้มาใหม่
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

30 แฟชั่นเสื้อแขนพอง เปลี่ยนลุคให้เป็นสาวเกาหลี

แฟชั่นเสื้อแขนพ …

About CoolJii

Previous จดลิสต์! 10 ซีรีส์ Netflix Original แนว Horror-Thriller-Detective สนุกจนติดงอมแงม!!
Next รวม 10 กล้อง Mirrorless ใช้ดี ราคาสบายกระเป๋า #สายเที่ยวต้องมี!
Don`t copy text!