สนีกเกอร์สไตล์ Chunky สุดร้อนแรง ‘Nike M2K Tekno’ โทนสีฟ้าดูอินเทรนด์! – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / สนีกเกอร์สไตล์ Chunky สุดร้อนแรง ‘Nike M2K Tekno’ โทนสีฟ้าดูอินเทรนด์!

สนีกเกอร์สไตล์ Chunky สุดร้อนแรง ‘Nike M2K Tekno’ โทนสีฟ้าดูอินเทรนด์!

เตรียมพบกับรองเท้าผ้าใบดีไซน์เก๋ M2K Tekno สนีกเกอร์สไตล์ Chunky สุดร้อนแรง ในโทนสีสุดโรแมนติกอย่างสีฟ้าน้ำทะเลคลีนๆ ที่จะเปลี่ยนลุคธรรมดาของทุกคนให้มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร สามารถจับคู่ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว บอกเลยงานนี้สาวๆ ต้องแพ้ทางกับการผสมผสานที่ลงตัวอย่างแน่นอน อย่ามัวช้า รีบไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่นี้กัน!!

M2K Tekno สนีกเกอร์ที่ต่อยอดความยิ่งใหญ่มาจากรองเท้าไนกี้รุ่น Air Monarch โมเดลรองเท้าสไตล์ Dad Shoes สุดวินเทจ ทำด้วยวัสดุหนังสังเคราะห์และผ้าทอน้ำหนักเบา พร้อมกับลิ้นรองเท้าและพื้นแบบหนา ตามแบบฉบับของรองเท้าสไตล์ Chunky ที่มี Heel Clip แบบ TPU ช่วยในการทรงตัวให้ดียิ่งขึ้น

และล่าสุดกับการปรับโฉมใหม่..รองเท้ารุ่น Chunky Shoes M2K Tekno เปิดตัวครั้งแรกเพื่อเปลี่ยนรองเท้าโทนสีเรียบง่ายให้กลายเป็นรองเท้าที่ดูสวยมีเสน่ห์ กับการออกแบบรองเท้าให้มีโทนสีฟ้าน้ำทะเลที่นุ่มนวลเพิ่มโทนสีชมพูอ่อน ตัดกับพื้นสีขาวเรียบๆ แบบคลาสสิก

ด้วยโทนสีและการออกแบบที่ดูทันสมัยจึงเหมาะเป็นไอเทมโปรดสำหรับคุณสาวๆ ทั้งหลาย สีประกายมุกที่โดดเด่นบนรองเท้า เสริมให้รองเท้า Chunky Shoes M2K Tekno ที่ดูเรียบๆ กลายเป็นแฟชั่นสุดโปรดที่สาวๆ ทุกคนหลงรัก

M2K Tekno สนีกเกอร์สไตล์ Chunky ที่ต่อยอดมาจากรองเท้าวิ่งรุ่นเก๋า มาพร้อมกับรูปทรงแบบอ้วน-บวม-หนา ใน SIZE ของคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งต้องยอมรับกับกระแสความฮอตของรองเท้ารุ่นนี้ และเชื่อว่าการกลับมาพร้อมโทนสีฟ้าน้ำทะเลเป็นประกายก็ยิ่งตอกย้ำให้รองเท้ารุ่นนี้ฮอตยิ่งขึ้น

รองเท้า Nike M2K Tekno รุ่นใหม่นี้นอกจากจะมีโทนสีและดีไซน์สวยงามที่ตอบโจทย์เหล่านักสะสมสนีกเกอร์ยุคใหม่แล้ว รองเท้ายังมีคุณสมบัติโดดเด่นด้วยการผสมผสานวัสดุคุณภาพที่ส่วนบนรองเท้า และโฟมลดแรงกระแทกน้ำหนักเบาเพื่อความสบายเท้า รองรับและยืดหยุ่นพอดีกับสรีระเท้า สวมใส่สบายทุกย่างก้าวที่สัมผัส

คุณสมบัติทั่วไปของ Nike M2K Tekno

  • ส่วนบนทำจากหนัง วัสดุสังเคราะห์ และผ้าเพื่อการรองรับที่ใส่สบาย
  • โฟมเบาที่พื้นรองเท้าชั้นกลาง ลดแรงกระแทกแบบนุ่มเป็นพิเศษ
  • ดอกยางทนทานช่วยมอบการยึดเกาะยอดเยี่ยม

สินค้าเริ่มวางจำหน่ายวันแรกในวันที่ 12 มกราคม 2019 ราคาคู่ละ NT $ 3,600 ประมาณ 3,730 บาท ที่ไต้หวัน ส่วนที่ไทยคงต้องรออีกสักนิด ใครสนใจก็ตามไปพรีออเดอร์กันได้เลยน้า

ที่มา: popdaily, hypebae, asos, cool-style

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Nike nike sneaker รองเท้าผ้าใบ Nike รองเท้าไนกี้ รองเท้าไนกี้มาใหม่
น้ำดื่มวิตามิน วิตอะเดย์After-Sun-คุณภาพดี-ไอเทมจำเป็นฟื้นฟูผิวไหม้แดด25 ไอเดียใส่สายเดี่ยวหลากลุค แมทช์แบบไหนก็เริ่ด!สูตร Mocktail ไม่มีแอลกอฮอล์ ซันควิก20 ไอเดีย Wind Cut ทรงผมน่ารักจากช่างเกาหลี!

Check Also

30 ไอเดียแฟชั่นทำงานสีพาสเทล สำหรับชาวออฟฟิศ

สำหรับสาวๆที่เร …

Previous จดลิสต์! 10 ซีรีส์ Netflix Original แนว Horror-Thriller-Detective สนุกจนติดงอมแงม!!
Next รวม 10 กล้อง Mirrorless ใช้ดี ราคาสบายกระเป๋า #สายเที่ยวต้องมี!
Don`t copy text!