รองเท้าผ้าใบบิสกิต BOLT Corduroy Low วินเทจร่วมสมัย สายคูลต้องมี !! – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / รองเท้าผ้าใบบิสกิต BOLT Corduroy Low วินเทจร่วมสมัย สายคูลต้องมี !!

รองเท้าผ้าใบบิสกิต BOLT Corduroy Low วินเทจร่วมสมัย สายคูลต้องมี !!

ใครเป็นแฟนสนีกเกอร์แนววินเทจ เชิญมามุงกับ‘รองเท้าบิสกิต’ ลูกฟูกน่ารักในสไตล์คูลๆ รุ่น “BOLT Corduroy_Low” จากแบรนด์ EXCELSIOR ของดีจากเกาหลีใต้ โดยเปิดตัวรองเท้ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น 4 สีแบบใหม่แบบไม่ซ้ำใคร ใครอยากได้ลุคเรียบ เท่ ดูคูลแบบมีสไตล์ต้องไม่พลาดคอลเลคชั่นใหม่ที่กำลังเปิดตัวนี้เลยแหละ

 EXCELSIOR แบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสที่ผลิตและขายดีในประเทศเกาหลีใต้ กับรองเท้าผ้าใบที่มีเอกลักษณ์พิเศษเป็นกระแสชื่อดัง รองเท้าบิสกิต’ที่มีลักษณะเหมือนขนมบิสกิตในสไตล์เรียบแต่ดูน่ารักจนกลายเป็นรองเท้ากระแสฮอตขายดีเป็นที่นิยมของเหล่าโอปป้าออนนี่ที่เกาหลีกันให้ตรึม

 

ครั้งนี้เปิดตัวใหม่กับการปรับโฉมรองเท้าบิสกิตกระแสดีให้กลายเป็นรองเท้าบิสกิตผ้าฟูกแนววินเทจ 4 สี ในรุ่น “BOLT Corduroy_Low” โดยถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่น และยังคงความเป็นรองเท้าบิสกิตตรงขอบรอบๆรองเท้า พื้นรองเท้าแข็งแรงทนทาน มีความเรียบง่ายกลายเป็นแฟชั่นที่ทันสมัย ใส่แล้วดูดีไม่แพ้ใครเลย

ทางแบรนด์ EXCELSIOR ออกแบบเปลี่ยนชุดรองเท้า BOLT แบบคลาสสิกให้กลายเป็นรองเท้าผ้าใบผ้าแนววินเทจที่เน้นใช้วัสดุผ้าลูกฟูกที่หรูหราและดูอบอุ่น ทำการเล่นเฉดสีที่ดูละมุนไม่ฉูดฉาดนอกจากนี้เนื้อผ้าที่นำมาดีไซน์รองเท้ายังใช้ผ้าลินินที่ตัดเย็บอย่างประณีต เพื่อให้สัมผัสที่นุ่มสบายเมื่อสวมใส่

[BOLT_Corduroy Corduroy Biscuits]

ราคา : NT 3,280 ประมาณ 3,463 บาท

รองเท้าผ้าใบ BOLT Corduroy_Low ขนมากันให้เลือกอย่างจุใจทั้งสีชมพูลุคสตรีทที่แอบสวยหวาน รองเท้าผ้าใบบิสกิตลูกฟูกสีครีมโทนเรียบดูชิคแบบสไตล์มินิมอล,รองเท้าผ้าใบบิสกิตลูกฟูกสีน้ำเงินดูสวยเท่ทันสมัยใส่แมทช์ชุดไหนก็ไม่มีเอ้าท์ และรองเท้าผ้าใบบิสกิตลูกฟูกสีเขียวแนววินเทจเสริมลุคให้ดูคูลแบบมีสไตล์

ใครอยากได้รองเท้าผ้าใบแนววินเทจที่ดูทันสมัยใส่แล้วเหมือนออนนี่โอปป้าตามไปเก็บคอลเลคชั่นนี้กันได้เลย สินค้าวางขายออนไลน์ที่เว็ปไซต์ excelsiorshop หรือใครไปเกาหลีก็ตามไปส่องไปลองที่ช้อปร้านค้าดูกันได้เลยจ้า

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

รองเท้าผ้าใบ แฟชั่น แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ
ครีมกันแดดที่ดีที่สุด

Check Also

40 ไอเดียแมทช์เสื้อสีเหลืองไปทำงาน สุภาพสไตล์สาวออฟฟิศ

รวมไอเดียแมทช์เ …

About CoolJii

Previous เสิร์ฟความคิ้วท์!! คุชชั่นออกใหม่ Apieu x Dailylike แพ็กเกจน้องหมา น่าตำเวอร์
Next สวยแบบเจ้าหญิง!! แหวนแต่งงาน “Disney Princess Wedding Ring” สวยหรูเลอค่า
Don`t copy text!