3 ทริคสวมใส่รองเท้าผ้าใบให้ดูผอม ขาเรียวยาว ไม่ดูตัน – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / 3 ทริคสวมใส่รองเท้าผ้าใบให้ดูผอม ขาเรียวยาว ไม่ดูตัน

3 ทริคสวมใส่รองเท้าผ้าใบให้ดูผอม ขาเรียวยาว ไม่ดูตัน

รองเท้าผ้าใบเป็นไอเทมสุดโปรดของใครหลายคน ฮอตกันมาตั้งแต่รุ่นพ่อแม่และไม่มีทางที่จะตกยุคง่ายๆ ด้วยความที่ใส่สบายและแต่ละแบรนด์ก็แข่งกันออกไอเทมใหม่สุดชิคมายั่วใจอยู่ตลอด จึงกลายเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับบางคนเลยทีเดียว แต่ก็มีคนบางกลุ่มเช่นกันที่ไม่มั่นใจเมื่อใส่รองเท้าผ้าใบ เพราะรู้สึกว่าใส่แล้วหุ่นดูตัน ขาไม่เรียว แต่อย่ากังวลไปค่ะ วันนี้เรานำทริคการใส่รองเท้าผ้าใบให้ดูผอมเพรียวมาฝากสาวๆกัน อยากชิคต้องทำไงมั่ง..ตามไปล้วงความลับนี้กันเลย!

1. ใส่รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อและแต่งตัวเผยความยาวของช่วงขา

ทริคแรกของการใส่รองเท้าผ้าใบให้ดูชิคเผยขาเรียวไม่อ้วนตัน สำหรับสาวๆที่กังวลและไม่มั่นใจในหุ่นของตัวเอง แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อปกปิดส่วนข้อเท้าหนาๆ พร้อมแมทช์กับกระโปรงทรงเอที่มีความยาวเหนือเข่าพอดีๆ ไม่สั้นไป เพื่อเผยช่วงขาดึงดูดความสนใจ ซึ่งกระโปรงสั้นทรงเอจะช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวบาง ทำให้ขาดูยาว  หรือถ้าไม่ชอบใส่กระโปรง ใส่กางเกงขาสั้นแบบหลวมๆ หน่อยก็พอได้ค่ะ เพียงแมทช์กับรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อเน้นโชว์เรียวขา เพียงเท่านี้ก็ทำให้สาวๆดูเพรียวขึ้นกว่าเก่าแล้ว

2. ใส่ถุงเท้ามีความยาวที่เหมาะสม

การเลือกใส่ถุงเท้าแมทช์กับรองเท้าผ้าใบเป็นสิ่งหนึ่งที่จะทำให้คุณดูปังหรือพังเลยก็ได้ ซึ่งควรใส่ถุงเท้าที่มีความยาวในระดับพอดี สักประมาณข้อเท้าหรือเลยขึ้นมานิดหน่อย อย่าใส่ถุงเท้ายาวเวอร์แบบนักฟุตบอลเด็ดขาด เพราะลุคชิคๆอาจดับได้ และยังทำให้น่องดูใหญ่ขึ้นด้วย และไม่ควรใส่ถุงเท้าโทนสีเด่นฉีกเกินกว่ารองเท้า ถ้าเป็นไปได้ให้ใส่ถุงเท้าที่ใส่แล้วเหมือนไม่ใส่ถุงเท้า เพื่อให้รองเท้าดูโดดเด่นไปพร้อมๆกัน วิธีนี้จะช่วยทำให้ลุคของสาวๆดูเด่น ขาดูไม่ตันได้

3. การจับคู่สีแมทช์กับเสื้อผ้า

รองเท้าผ้าใบมีหลากสีหลากสไตล์ให้เลือกสรร ซึ่งถือว่าเป็นโจทย์ยากของสาวๆที่ไม่ค่อยมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง เพราะหากเลือกสีจี๊ดๆสดใสเกินไป อาจทำให้ดูพังได้ แต่อย่าซีเรียสไปค่ะ เพราะไม่ว่าสาวๆจะมีหุ่นแบบไหนก็สามารถใส่รองเท้าผ้าใบโทนสีสันได้อย่างแน่นอน เพียงแค่ใช้หลักการในการจับคู่สีตามโทนสีเสื้อผ้าที่สวมใส่ให้ไปในทางเดียวกันกับสีรองเท้า ใส่เสื้อสีไหนก็ใส่รองเท้าสีนั้น หรือดูโทนสีอ่อน-เข้มเป็นตัวกำหนด เพียงเท่านี้ก็สามารถแต่งตัวให้เข้ากับรองเท้าผ้าใบได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ

หากอยากเป็นสาวกสนีกเกอร์หุ่นเพรียว บอกลาขาอ้วนตัน ลองนำทริคเหล่านี้ไปปรับใช้มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าในสไตล์ที่เป็นตัวเองกันดูนะคะ
ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ: weheartit.1weheartit.2weheartit.361cyofficialkoreanfashion,
officialkoreanfashion.1i.pinimg.1i.pinimg.2i.pinimg.3i.pinimg.4i.pinimg.5i.pinimg.6ranq-media

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การเลือกรองเท้าผ้าใบ การแต่งกาย วิธีเลือกรองเท้าผ้าใบ เคล็ดลับจับคู่รองเท้าผ้าใบ
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

30 แฟชั่นเสื้อแขนพอง เปลี่ยนลุคให้เป็นสาวเกาหลี

แฟชั่นเสื้อแขนพ …

About CoolJii

Previous ไขข้อข้องใจ?! ทำไมตื่นนอนแล้วหน้าบวมแบบในซีรีส์เกาหลี
Next 8 อาหารที่ควรงดช่วงลดน้ำหนัก หากอยากเห็นผลไว
Don`t copy text!